BẢO QUẢN ĐỒ ĐẠC VỚI MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG

BẢO QUẢN ĐỒ ĐẠC VỚI MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG

Máy đóng gói hút chân không là loại máy chuyên đóng gói bảo quản áo quần, các loại thực phẩm. Là trợ thủ đắc lực cho ngành công nghiệp thực phẩm, điện tử, thiết bị y tế… Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại máy này nhé.

Sự cần thiết của máy đóng gói hút chân không

Ngày nay, chúng ta thường tiết kiệm thời gian bằng cách mua nhiều thực phẩm về dự trữ cho nhiều ngày. Hay có rất nhiều thứ mà chúng ta cần cất giữ, bảo quản. Tuy nhiên, bảo quản bằng bao bì đóng gói bình thường lại làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc. Sử dụng máy đóng gói hút chân không là một lựa chọn tối ưu trong các trường hợp này.

BẢO QUẢN ĐỒ ĐẠC VỚI MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG p3 372

Một số công dụng của máy đóng gói hút chân không

Hiện nay máy đóng gói hút chân không được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất. Dưới đây là một số công dụng cơ bản của loại máy này. Bạn có thể cân nhắc trước khi mua các sản phẩm đã được hút chân không về sử dụng.

  • Hút sạch không khí, ngăn quá trình oxi hóa làm hại thực phẩm: Thực phẩm ở ngoài không khí lâu sẽ bị oxi hóa và hỏng. Việc hút không khí nhanh sẽ ngăn chặn quá trình đó, thực phẩm được giữ lâu hơn.
  • Ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa thực phẩm lên men: Máy đóng gói hút chân không sẽ hút hết không khí, ngăn vi khuẩn phát triển. Thực phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn. Trong bao bì không có oxi cũng hạn chế được việc thực phẩm lên men.
  • Giữ đúng hương vị thực phẩm không bị lẫn với thực phẩm khác khi để chung: Khi để chung các loại thực phẩm dễ bị lẫn mùi chung, nhất là với những thực phẩm nặng mùi. Thực phẩm được đóng gói hút chân không sẽ ngăn chặn được tình trạng đó.
  • Giữ cho thực phẩm không bị bay hơi, giữ được độ ẩm tự nhiên: Một số thực phẩm sẽ bị khô và bay hơi ở ở ngoài không khí. Việc để trong bao đã hút chân không sẽ giữ thực phẩm tươi ngon hơn.
  • Bảo quản thực phẩm lâu hơn mà không làm mất đi dưỡng chất: Thực phẩm sẽ có thời hạn sử dụng lâu hơn sau khi hút chân không và bảo quản ở tủ lạnh.

Ngoài giúp bảo quản thực phẩm thì máy đóng gói hút chân không cũng bảo quản được áo quần, các thiết bị khác.

Các thiết bị ý tế, điện tử hay áo quần khi để ở ngoài không khí một thời gian đều nhanh hỏng hơn. Sử dụng máy đóng gói hút chân không để bảo quản các vật dụng này là một cách làm hiệu quả. Nó giúp áo quần mới hơn, không bị mốc hay bốc mùi. Các vật dụng y tế, điện tử cũng lâu hỏng hơn, không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Vậy nên, việc chọn mua các sản phẩm đã được hút chân không sẽ tối ưu hơn chọn mua các sản phẩm thường. Các Mẹ nội trợ lưu ý để chọn mua thực phẩm dự trữ nhé.

Cách chọn máy đóng gói hút chân không

BẢO QUẢN ĐỒ ĐẠC VỚI MÁY ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG máy hut chan khong cong nghiep

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy đóng gói hút chân không khác nhau. Một số loại máy cơ bản như máy cầm tay, máy gia đình và máy công nghiệp. Nên bạn cần lưu ý để lựa chọn được loại máy phù hợp.

Bạn nên chọn loại máy theo nhu cầu sử dụng. Nếu dùng trong gia đình thì tùy theo số lượng người để chọn máy cầm tay hoặc máy gia đình. Còn trong kinh doanh sản xuất, máy đóng gói hút chân không công nghiệp là tối ưu nhất.

Lựa chọn máy theo chức năng. Máy đóng gói hút chân không có một số chức năng khác nhau. Nên hãy chọn loại máy có tính năng đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc loại máy có thương hiệu và giá thành vừa phải. Chế độ bảo hành và sửa chữa hợp lý để có thể khắc phục khi gặp vấn đề.

Chọn mua máy đóng gói hút chân không ở đâu uy tín ở TPHCM?

Tại TPHCM, nơi có nhiều cơ sở sản xuất đóng gói thực phẩm, bạn tìm được nhiều địa chỉ hơn. Một trong số đó là AUA CORP – cơ sở cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp.

Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại máy đóng gói hút chân không khác nhau. Với mẫu mã đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tín nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Có thể bạn quan tâm: