Bảo quản thực phẩm tốt nhất bằng tu lanh cong nghiep

Bảo quản thực phẩm tốt nhất bằng tu lanh cong nghiep

Tu lanh cong nghiep chính là giải pháp hiệu quả giúp thực phẩm luôn tươi mới. Đồng thời, giữ được nguyên vẹn chất lượng. Chính vì vậy mà nhiều nhà hàng, khách sạn rất quan tâm đến các loại tủ lạnh công nghiệp. Vậy, ngoài việc làm lạnh tủ còn có chức năng nào khác không? Hãy cùng AUA tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Những tiện ích của tu lanh cong nghiep không phải ai cũng biết

Tủ lạnh công nghiệp có công suất cao hơn cùng hiệu năng bảo quản thực phẩm tốt hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy, ưu điểm nổi bật của loại tủ lạnh công nghiệp là giúp bảo vệ thực phẩm số lượng lớn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Bảo quản thực phẩm tốt nhất bằng tu lanh cong nghiep tu lanh cong nghiep 1

Với dải nhiệt tủ đông và tủ lạnh được đối lưu tuần hoàn bên trong. Có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau từ thịt, hải sản tươi sống cho đến hoa quả, trái cây…

Phần lớn thiết kế của tủ lạnh công nghiệp rất lớn. Tủ được thiết nhiều ngăn để người sử dụng có thể bố trí hợp lý để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này rất phù hợp đối với những nhà hàng, khách sạn có nhu cầu bảo quản lượng thức ăn lớn.

Kinh nghiệm bảo quản thực phẩm trong tu lanh cong nghiep đúng cách

Để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon đảm bảo dinh dưỡng thì việc lựa chọn tủ lạnh chất lượng tốt là quan trọng nhất. Tuy nhiên, cách bảo quản thực phẩm cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng thực phẩm khi bảo quản. AUA CORP sẽ chia sẻ cụ thể cách bảo quản thực phẩm tốt nhất, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon và bảo quản được lâu nhất.

Bảo quản thực phẩm tại ngăn đông của tủ

Để bảo quản lâu dài, tươi ngon, bạn cần sơ chế hay rửa sạch sẽ trước khi bỏ vào tủ. Khi bảo quản thực phẩm, bạn nên chia thành các túi nhỏ phù hợp với các lần sử dụng. Tránh xếp thực phẩm sát nhau vì như vậy hơi lạnh không đi vào được khiến thực phẩm sẽ không được bảo quản trọn vẹn.

Đặc biệt, cần để các món ăn nguội rồi mới đưa vào tủ. Bởi vì khi thức ăn vừa nấu chín, bỏ ngay vào tủ đông sẽ khiến món ăn bị thay đổi nhiệt đột ngột, phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng.

Bảo quản thực phẩm tốt nhất bằng tu lanh cong nghiep tu lanh cong nghiep 2

Nên duy trì – 12°C đến – 18°C tại ngăn đông của tủ

Do vi khuẩn dễ dàng sinh sôi, phát triển ở nhiệt độ thường. Chính vì vậy, để bảo quản tốt nhất thực phẩm bạn nên để nhiệt độ tu lanh cong nghiep khoảng – 12°C đến – 18°C. Vi khuẩn không thể hoạt động trong mức nhiệt này, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon.

Luôn giữ cho ngăn đông của tủ không bị trống

Khi càng nhiều thực phẩm được bảo quản trong ngăn đông, lượng nhiệt lạnh hay năng lượng sử dụng để giữ lạnh sản phẩm ngày càng ít đi. Vì vậy, hãy tận dụng mọi khoảng trống và lấp đầy tủ thông minh. Nếu tủ đông còn trống thì bạn nên bỏ các túi nước đá nhỏ sẽ là cách giữ nhiệt tốt.

Hiểu rõ thời hạn bảo quản của từng loại thực phẩm

Mỗi loại thực phẩm sẽ có thời hạn bảo quản khác nhau do có cấu trúc phân tử khác nhau. Nếu như hoa quả không nên bảo quản trong tủ đông thì thịt lợn, thịt bò,… có thể bảo quản lên đến 6 tháng. 

Tuy nhiên, bạn nên đừng bảo quản thực phẩm quá lâu trong tủ đông rồi mới sử dụng. Chế biến các sớm càng tốt, giữ được dinh dưỡng đảm bảo tươi ngon.

Bảo quản thực phẩm tốt nhất bằng tu lanh cong nghiep tu lanh modelux 1

Tại sao nên mua tu lanh cong nghiep của AUA CORP?

Tủ lạnh công nghiệp bằng inox có rất nhiều loại, đa dạng trong thiết kế, kiểu dáng, kích thước,…Dựa theo công dụng thì hiện tại, AUA CORP đang phân phối các loại tủ lạnh công nghiệp gồm:

  • Tủ mát: dùng để bảo quản các loại trái cây, củ quả
  • Tủ đông mát: dùng để dự trữ, làm đông thịt, cá, tôm… các loại hải sản
  • Tủ lạnh trưng bày: trưng bày các loại bánh, salad, trái cây…

Các dòng sản phẩm trên đều có chung công dụng nổi bật là giữ lạnh và bảo quản thực phẩm. Sự khác nhau chủ yếu ở công suất của máy, kiểu dáng và kích thước… Chính vì vậy, tùy mỗi nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ có sản phẩm phù hợp.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của AUA sẽ tư vấn nhiệt tình, sẽ giải đáp mọi thắc mắc để Quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp tại AUA được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc tại nước ngoài. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất thị trường. Bền đẹp, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng là những đánh giá của khách hàng đã sử dụng về sản phẩm tủ lạnh tại AUA.

Mua tu lanh cong nghiep tại AUA, Quý Khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn nhận được nhiều chính sách hậu mãi tuyệt vời. Hãy liên hệ ngay với AUA CORP để mua sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất ngày hôm nay nhé.