Beer Tower

Beer Tower bằng đồng

“Dự thảo màu vàng, xin vui lòng”. Mỗi nhân viên phục vụ quầy bar, máy chủ và nhà hàng đã nghe thấy những lời này đã thốt lên hơn một triệu lần. Tuy nhiên, nếu quán bar hoặc nhà hàng của bạn chỉ mang theo bia trong nhà ở tháp bia của bạn, bạn có thể bị thiếu một cơ hội quan trọng. Đó là gì, bạn hỏi? Đây là cơ hội để đưa tháp bia của bạn lên cấp độ tiếp theo với bia thủ công. Cần bằng chứng? Kiểm tra 4 lý do tại sao bạn nên thêm bia thủ công vào đội hình của bạn để tăng doanh số bán hàng và nụ cười của khách hàng.

beer-tap

beer-tap

# 1 TRÊN LÊN VÀ LÊN

 

Bia thủ công không còn là xu hướng. Nó ở đây để ở. Với doanh số bán hàng liên tục tăng theo năm, nếu bạn không mang thủ công bạn đang thiếu một thị trường trọng điểm. Mọi người đều biết bạn có thể đi đến bất kỳ cửa hàng và lấy một sáu-fave vi của bạn-brew. Tuy nhiên, có một cái gì đó đặc biệt về một đổ thẳng từ thùng. Đầu, màu sắc, ly rượu. Một ly tươi từ vòi nước thực sự là những gì đặt butts ghế. Đi làm thủ công sẽ giữ cho khách hàng hạnh phúc và giữ cho họ trở lại pint sau khi pint.

thiet-ke-beer-tower-o-ho-chi-minh

# 2 THU HÚT KHÁCH HÀNG CHI TIÊU CAO HƠN

 

Oh millennials. Chúng tôi thích ghét họ, ngay cả khi chúng tôi rơi vào danh mục. Nếu bạn đang tìm kiếm để tăng doanh thu, millennials là thị trường của bạn. Họ thích đi ra ngoài để ăn, uống và vui vẻ. Và đoán xem? Millennials yêu nghề bia. Vì vậy, rất nhiều, rằng họ là động lực đằng sau sự thành công của nó. Theo báo cáo của brewersassociation.org: millennials chiếm 25% tổng dân số Việt Nam và toàn bộ phân khúc thị trường bia uống bia 21-35 tuổi.

 

Ngoài sức mạnh mua hàng của họ, millennials được kết nối. Họ thích tán gẫu, Instagram và đăng mọi thứ họ đang làm. Điều này có nghĩa là: quảng cáo miễn phí cho quầy bar hoặc nhà hàng của bạn.

 

# 3 NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP ĐI THEO CẶP

 

Giống như một loại rượu vang hảo hạng, cặp bia thủ công tuyệt vời với thức ăn. Nếu bạn đang phục vụ một trong những đặc sản của bạn với một nước trong nhà, khách hàng của bạn có thể bỏ lỡ những trải nghiệm ăn uống tốt nhất có thể của họ. Các loại bia thủ công phức tạp thường đi kèm với những gợi ý ghép nối, và có thể làm cho bạn đồng hành thực phẩm tuyệt vời.

 

# 4 CHẤT LƯỢNG LÀ CHÌA KHÓA

 

Chất lượng là một phần không thể tách rời của sự thành công của bất kỳ nhà hàng hay quán bar nào. Kinh nghiệm khách hàng của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ danh tiếng của bạn. Cung cấp bia thủ công trong tháp của bạn mang lại cho bạn một chút tín dụng đường phố hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ mang nội địa. Rốt lại, bạn muốn tiếp cận đúng đối tượng và muốn giữ họ quay trở lại.

tap-beer-bar

Bia Thủ công là con đường của tương lai. Nếu bạn muốn khách hàng có sức mua mà sẽ tiếp tục trở lại thì việc thêm bia thủ công vào tháp của bạn sẽ giúp đưa quán bar hoặc nhà hàng của bạn lên mức tiếp theo. Chúc mừng!

 


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế công nghiệp

Thi công bếp nhà hàng

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop