Bếp á 2 họng cung cấp bởi công ty Âu Á Corp trên toàn quốc

Bếp á 2 họng cung cấp bởi công ty Âu Á Corp trên toàn quốc

Nhà hàng nấu đồ ăn theo phong cách Châu Á, các món ăn theo hương vị Á Đông sẽ cần đến hệ thống bếp Á chuyên dụng. Đặc biệt, bếp á 2 họng hiện nay được ưa thích, phù hợp với số lượng thực khách, năng suất hoạt động của nhiều nhà hàng nhỏ, vừa. 

Vậy điều bạn cần quan tâm hàng đầu là gì ? đó chính là lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp bếp á uy tín, chất lượng. Mua dễ, nhưng để sở hữu loại bếp bền, đẹp, bảo hành tốt không hề dễ. 

Bếp á 2 họng hiện nay có gì đặc biệt về kết cấu và công nghiệp

Bếp á 2 họng cung cấp bởi công ty Âu Á Corp trên toàn quốc bep 2 hong 1 1 [/caption]

 Bếp á có nhiều loại, đặc biệt bếp á 2 họng có quạt thổi, có bầu chứa nước. được làm hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, kết cấu kiểu dáng công nghiệp với 2 họng bếp đi kèm với quạt thổi.

Nhờ vậy, bếp á 2 họng lên nhiệt nhanh, hoạt động ổn định, tạo ra ngọn lửa đều, đồng thời giúp người đầu bếp thực hiện các món chiên, xóc chảo, xào,…. một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Kết cấu vừa gọn, vừa sang trọng, phù hợp với bếp công nghiệp nhà hàng hiện đại. Việc đầu tư bếp á 2 họng, hay nhiều họng hơn cần chất lượng, không nên mua sản phẩm kém chất lượng. 

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Âu Á Corp để cung cấp bếp Á công nghiệp 

Bếp á 2 họng cung cấp bởi công ty Âu Á Corp trên toàn quốc bep au 2 hong 1 1 [/caption]

Nhiều khách hàng còn chưa có nhiều kinh nghiệm khi mua bếp gas công nghiệp, đặc biệt bếp á 2 họng. Nhưng khi đến với Âu Á, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, nhận được những lợi ích sau: 

  • Có showroom để trưng bày sản phẩm 
  • Sản phẩm có mã vạch, xuất xứ rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trung thực
  • Có bảo hành lâu dài 
  • Hỗ trợ vận chuyển trong nội thành HCM hoặc đi tỉnh

Đồng thời, được tư vấn rõ hơn các dòng sản phẩm bếp á khác, từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đảm bảo rằng bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với nguồn tài chính. 

Vì vậy, khi khách hàng cần mua bếp Á chính hãng, cùng sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng. Đồng thời, khi bạn vẫn còn đang thắc mắc nhiều vấn đề, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. 

Nên lưu ý, việc quan trọng nhất là hãy đầu tư đúng loại thiết bị cần dùng. Đầu tư dàn trải, không cần thiết gây lãng phí. Ngoài ra, bạn cần sắp xếp các đồ dùng, thiết bị, máy móc sao cho bài bản nhất để không gây chật chội, thiếu tính chuyên nghiệp trong không gian bếp công nghiệp. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]