Bếp Á đơn sản phẩm hữu dụng của bất kỳ nhà hàng nào

Bếp Á đơn sản phẩm hữu dụng của bất kỳ nhà hàng nào

Để tạo ra những món ăn ngon ngoài việc lựa chọn những thiết bị bếp có sự phù hợp. Thì vai trò của bếp Á đơn là vô cùng quan trọng quyết định đến những món ăn có chất lượng ngon hay không. Cùng Âu Á tìm hiểu về tính hữu dụng của sản phẩm bếp này nhé!

Tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm bếp Á đơn

Có thể thấy bếp á đơn có công dụng rất lớn trong bất kỳ gian bếp của các nhà hàng. Chúng có công dụng nấu được những món ăn với số lượng nhiều và nhanh. Đặc biệt là những món chiên xào bằng chảo có kích thước lớn. Bên cạnh đó thiết bị ghép đơn còn được tích hợp thêm chân đế thanh giằng có thể điều chỉnh được tốc độ cao thấp linh động để phù hợp với người đầu bếp.

Bếp Á đơn rất dễ vệ sinh và lau chùi với chất liệu làm từ inox. Ngoài ra mặt bếp trong quá trình nóng lau bếp còn được bao cấu tạo thêm bộ kiếm danh và vòi nước inox. Đảm bảo được tính bền vững trong môi trường luôn có nhiệt cao và sử dụng nhiều dầu mỡ.

Bí quyết lựa chọn bếp Á đơn đạt chuẩn

Để lựa chọn được một chiếc bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là một vài yếu tố chính giúp bạn lựa chọn bếp Á đơn tốt.

Bếp Á đơn sản phẩm hữu dụng của bất kỳ nhà hàng nào bep a don 2
Bếp Á đơn có bầu nước

Các bộ phận của Thiết bị bếp Á đơn

Đây là dòng bếp Idol thích hợp cho việc chế biến các món ăn cần lửa mạnh và trong thời gian ngắn.

  • Sản phẩm bếp có quạt thổi sẽ giúp cho hiệu quả nấu ăn một cách nhanh chóng. Công suất tăng gấp đôi và thời gian được rút ngắn. 
  • Bên cạnh đó sản phẩm có thiết kế bầu nước hỗ trợ cho việc nấu nướng được diễn ra nhanh hơn. 
  • Chất liệu của kiềng và họng bếp làm bằng gan có khả năng chịu nhiệt tốt. Thiết bị có thêm lớp cách nhiệt để đảm bảo an toàn cho đầu bếp
  • Thân của bếp Á có chất liệu inox cao không bị oxi hóa. Bộ phận này có khả năng lực chịu được nhiệt trong thời gian nấu nướng lâu dài

Bếp Á đơn sản phẩm hữu dụng của bất kỳ nhà hàng nào bep a don 1

Kích thước của bếp

Cần phải lựa chọn những loại bếp phù hợp với không gian nhà bếp, để mang lại sự tiện lợi nhất cho người đầu bếp.

Chất liệu của bếp

Cần phải quan tâm lựa chọn những sản phẩm bếp có chất liệu chịu được những tác động từ nhiệt liên tục trong quá trình nấu. Đặc trưng của môi trường luôn phải sử dụng dầu nóng, nên lựa chọn những sản phẩm có chất liệu bền inox. 

Căn cứ vào công suất làm việc

Công suất làm việc của bếp á đơn là một căn cứ để chủ quán xác định được mức độ và quy mô hoạt động của nhà hàng lớn hay nhỏ. Để lựa chọn những sản phẩm thiết bị nói chung trong đó có bếp á đơn phù hợp. Thông thường với dòng sản phẩm bếp á 1 họng sẽ có công suất 18000 kcal/hx1. Đây cũng là công suất là rất nhiều nhà hàng lựa chọn cho bếp của mình.

Bếp Á đơn sản phẩm hữu dụng của bất kỳ nhà hàng nào bep a don 2 1
Bếp Á đơn có họng xòe

Địa chỉ cung cấp sản phẩm bếp Á đơn đạt chuẩn chất lượng

Công ty là địa chỉ có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hữu ích dành cho các nhà hàng hoặc những đơn vị trường học, nơi có gian bếp lớn. Bếp á đơn là một trong những dòng sản phẩm nhận được sự thu hút của khách hàng khi đến đây. 

Khi đến với công ty, những tư vấn cặn kẽ kỹ lưỡng được trao đổi với khách hàng. Bao gồm  việc sử dụng và bảo quản sản phẩm khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, những ưu đãi về hậu mãi khi quý khách hàng đặt mua sản phẩm thiết bị bếp cũng nhận được những phản hồi đánh giá cao. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng luôn luôn gắn bó hợp tác lâu dài cùng công ty.

Trên đây là một số thông tin về công dụng của sản phẩm bếp á đơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh ăn uống thực phẩm đây chính là sản phẩm phù hợp. Để có báo giá chi tiết và hình thức hỗ trợ vận chuyển hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn của chúng tôi cho website.