Bếp á quạt thổi -sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Bếp á quạt thổi -sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

Bếp á quạt thổi là sản phẩm được rất nhiều đầu bếp ưa dùng. Với việc tự động quạt lửa và giúp cho quy trình nấu trở nên nhanh chóng hơn thì sản phẩm này luôn nhận được sự đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sở hữu loại bếp Á này.

Công dụng của bếp Á quạt thổi

Bếp á quạt thổi là sản phẩm có sử dụng dòng lửa mạch và lớn tích hợp dùng để nấu những món ăn chiên xào và đòi hỏi thời gian chế biến nhanh chóng. Đặc biệt là những món ăn phương đông thì sử dụng sản phẩm bếp á là rất thích hợp.

Cấu tạo của bếp á mang đến sự yên tâm cho người 

Sản phẩm bếp á quạt thổi được nhập khẩu trực tiếp từ những nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với chất liệu bằng inox kiểu dáng công nghiệp bền đẹp là một trong những tiêu chí được rất nhiều đầu bếp đánh giá cao.

Bếp á quạt thổi -sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng bep a quat thoi 1

Ngoài ra bếp có ưu điểm là tiết kiệm gas bếp dùng ga với áp suất thấp và sử dụng quạt để thổi lên thành lửa mang một giải pháp tiết kiệm cho các nhà hàng. Sản phẩm bếp có quạt thổi này cũng thiết kế thêm hệ thống đánh lửa tự động. Do vậy nồi nước lèo khi được nấu sẽ luôn đảm bảo giữ được nhiệt cao và các món ăn chế biến được thực hiện một cách nhanh chóng sử dụng.

Ưu điểm trong cấu tạo của bếp Á quạt thổi

Bếp được cấu tạo bằng inox dày viêm chân khung và đế làm bằng inox dài lên đến 1 mm tạo cảm giác chắc chắn bộ bếp đúc cấu tạo bằng gang chịu nhiệt. Bếp có ưu điểm siêu tiết kiệm gas, bếp dùng gas áp thấp và được quạt thổi lên thành lửa cao phù hợp các món ăn chiên, xào… của người châu Á. 

Các loại bếp công nghiệp đã linh hoạt trong việc sử dụng các loại bếp Á Âu. Hầu hết các nhà thờ ở lớn đều sử dụng cả hai hình thức này để chế biến các món ăn của mình sao cho phù hợp.

Bếp á quạt thổi -sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng bep a quat thoi 2

Bếp Á có sự đa dạng về mẫu mã

Nếu phân chia về năng suất quạt bếp chia làm hai loại bếp á 1 họng có quạt thổi vào bếp á 2 họng có quạt thổi.

Bếp Á có tích hợp bầu nước. Với diện tích hợp thêm những phụ kiện mang đến cho người nấu bếp sự thuận tiện. Người đầu bếp sẽ không phải tốn công đi lấy nước và chú tâm vào công việc nấu nướng của mình. 

Bếp 1 họng xào 1 lò hâm có quạt thổi New World được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất kết cấu bằng inox kiểu dáng công nghiệp bền đẹp. Bếp Á đơn 1 họng rất dễ vệ sinh lau chùi do chất liệu từ inox có khả năng chống ăn mòn.

Bếp 2 họng với loại không có quạt thổi sẽ được sử dụng hầu hết cho các bếp nhà hàng khu công nghiệp căng tin trường học. Sản phẩm này rất phù hợp với những món ăn châu Á. Đặc điểm của loại bếp này có đầu đốt và thích hợp để xào những món Á trong nhà hàng. 

Bếp á quạt thổi -sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người dùng bep a quat thoi
Bếp Á đôi có quạt thổi

Vì sao nên chọn Âu Á để mua sản phẩm bếp Á quạt thổi?

Á Âu Corp là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp trong đó sản phẩm bếp á có quạt thổi nhận được sự đánh giá cao. Công ty của chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua loại sản phẩm bếp á có quạt thổi này.

Ngoài ra nhân viên tư vấn tại công ty của chúng tôi là những người có sự am hiểu về các sản phẩm thiết bị nhà bếp phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân. Vì vậy khi quý khách hàng đến với công ty của chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ chi tiết và cụ thể nhất.

Có thể thấy vai trò của sản phẩm bếp á một họng có quạt thổi là rất lớn trong đời sống của con người. Để tìm hiểu về giá của sản phẩm cũng như hình thức cũng như các mặt hàng thích được phục vụ cho nhà bếp hãy liên hệ ngay qua website.