Bếp công nghiệp inox và những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng

Bếp công nghiệp inox và những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng

Bếp công nghiệp inox hiện nay rất phổ biến, vì vật liệu chính bền bỉ, chất lượng, thẩm mỹ cao vấn là inox. Bài viết này sẽ hướng đến chia sẻ kinh nghiệm, hiểu rõ hơn bếp công nghiệp inox và những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng.

Công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Âu Á Corp trong nhiều năm qua vẫn luôn đồng hành với đông đảo quý chủ đầu tư nhà hàng, bếp công nghiệp hiện đại. Từ đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình cho đến thiết bị nhập khẩu chất lượng. 

Bếp công nghiệp inox là gì ?

Bếp công nghiệp inox và những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng gia cua thiet bi bep cong nghiep nha hang 2 1 [/caption] Giá của thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng[/caption]

Bếp nhà hàng, khách sạn, công ty ty hiện nay sở hữu các loại bếp gas công nghiệp hiện đại. Được làm từ inox 304, bền, đẹp, nhiều họng đốt, phục vụ tốt nhất cho các đầu bếp. 

Bếp âu, bếp á là loại bếp công nghiệp inox phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Từ những công ty cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chủ đầu tư sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng như ý muốn. 

Làm sao để mua được bếp công nghiệp inox chất lượng và chính hãng ?

Bạn biết đấy, nếu mua phải thiết bị bếp công nghiệp inox kém chất lượng sẽ sử dụng không hiệu quả. Nghĩa là không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng. 

Cần xác định một số yếu tố sau: 

  • Công ty có địa chỉ bán hàng rõ ràng
  • Có đăng ký công ty chuyên lĩnh vực cung cấp bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng 
  • Được đánh giá cao bởi phần lớn khách hàng về mức độ uy tín, năng lực phục vụ
  • Là nhà phân phối chính thức các loại thiết bị inox bếp công nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới 

Công ty Âu Á Corp trong nhiều năm qua, được đánh giá cao bởi đông đảo khách hàng. Từ dịch vụ tư vấn thiết kế nhà bếp công nghiệp, cho đến rất nhiều thiết bị được cung cấp ra thị trường. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn loại thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng đúng chuẩn, đáp ứng yêu cầu. Đồng thời, các mặt hàng thiết bị bếp được giá công tỉ mỉ, nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất không thông qua bên trung gian. 

Trong đó bao gồm các loại thiết bị cần thiết cho các nhà hàng như: 

  • Tủ lạnh công nghiệp 
  • Tủ đông công nghiệp
  • Máy rửa chén bát
  • Bẫy lọc mỡ, bàn mát, bàn sơ chế
  • Tủ bếp các loại
  • Hệ thống hút khói cho nhà hàng 
Bếp công nghiệp inox và những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng tu lanh 6 canh berjaya 1 [/caption] Tủ Lạnh Berjaya 6 Cánh[/caption]

Hiện nay, công ty Âu Á Corp có nhiều chương trình khuyến mãi với thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhất.