Bếp ga công nghiệp 2 họng và 3 họng dành cho bếp nhà hàng

Bếp ga công nghiệp 2 họng và 3 họng dành cho bếp nhà hàng

Bếp ga công nghiệp hiện nay được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của bếp công nghiệp. Bếp ga công nghiệp 2 họng hay 3 họng sử dụng tuỳ thuộc vào quy mô, diện tích, nhu cầu nấu ăn của nhà hàng. 

Có hai loại, loại bếp ga công nghiệp để hầm, nấu canh, các món nước và loại bếp dùng để xào, chiên. Công ty Âu Á chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp như: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, bàn bếp,…

Bếp ga công nghiệp 2 họng và 3 họng cho bếp nhà hàng hiện đại

Bếp ga công nghiệp 2 họng và 3 họng dành cho bếp nhà hàng bep au 2 hong 1 2 1 [/caption]

Bếp ga công nghiệp hiện nay không thể thiếu trong các nhà hàng. Trong đó có các loại bếp như: bếp âu, bếp á, bếp khè. Trong đó, mỗi loại sẽ có nhiều họng đốt được thiết kế.

Bao gồm các loại bếp có 1 họng, 2 họng, bếp ga công nghiệp 4 họng hoặc 6 họng. Tùy vào nhu cầu, quy mô nhà hàng, phục vụ bao nhiêu khách, loại thức ăn cần chế biến để đầu tư loại bếp ga phù hợp nhất cho bếp công nghiệp. 

Đầu tư bếp công nghiệp dành cho nhà bếp cần chú ý những vấn đề này 

Trong khi nhiều nhà hàng đầu tư bếp công nghiệp hiện đại, nhưng chưa nhận ra tầm hiệu quả. Đôi khi là mua sắm nhiều thiết bị không cần thiết hoặc thiếu hụt. Sau đây là một số vấn đề bạn cần lưu ý: 

  • Nên đầu tư loại thiết bị cần thiết trước: bếp ga, lò nướng, tủ lạnh, tủ đông, bàn mát,…
  • Chọn loại bếp á, bếp âu phù hợp với nhu cầu. Ví dụ: thực khách lớn thì nên chọn loại bếp 2 họng cho đến 6 họng 
  • Chọn vị trí sắp xếp bếp công nghiệp sao cho phù hợp, có nhiều không gian để làm việc và di chuyển 
  • Không nên chọn loại bếp ga công nghiệp kém chất lượng, nơi cung cấp không uy tín

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc là điều bạn nên nắm rõ khi chọn phương án mua sắm thiết bị bếp nhà hàng .Nên nhờ đến dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị nhà bếp trọn gói để tiết kiệm tối đa chi phí. 

Chọn công ty cung cấp bếp gas công nghiệp uy tín 

Bếp ga công nghiệp 2 họng và 3 họng dành cho bếp nhà hàng bep au 2 hong eagle 1 [/caption]

Công ty thiết kế bếp và thiết bị bếp công nghiệp Âu Á Corp đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong hơn 20 năm qua. Với quy mô sản xuất, nhà máy, là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi trên thế giới. 

Đối với bếp ga công nghiệp 2 họng và 3 họng, công ty Âu á đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm. Do đó, với bất kỳ kiểu nhà hàng nào, phục vụ món ăn âu hay á, chúng tôi đều tự tin đáp ứng tốt. 

Giá thành phải chăng, đảm bảo uy tín, bảo hành lâu dài là ưu điểm chúng tôi. Khi bạn vẫn chưa thật sự an tâm với nhiều công ty khác, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn: 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 0054 – Email: info@auacorp.vn