Bồn rửa inox công nghiệp dành cho bếp nhà hàng và quán ăn

Bồn rửa inox công nghiệp dành cho bếp nhà hàng và quán ăn

Bồn rửa inox công nghiệp, hay còn gọi là bồn rửa dụng cụ, chén bát sau khi sử dụng trong nhà hàng, bếp nấu ăn công ty. Công ty Âu Á Corp chuyên gia công, cung cấp các loại bồn rửa inox 1 hố, 2 hố hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi nhận cung cấp, vận chuyển bồn rửa inox trên toàn quốc. Tại tphcm, hay các thành phố lớn, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đến tận nơi lắp đặt. Bảo hành lâu dài, bồn rửa inox chất lượng cao, làm từ inox 304, siêu bền đẹp, không gỉ sét. 

Bồn rửa inox cung cấp bởi công ty âu á corp luôn đảm bảo chất lượng 

Hầu như khách hàng nào cũng đều muốn sở hữu bồn rửa inox chất lượng, bền và đẹp. Tuy nhiên, không đơn giản để tìm được đơn vị sản xuất, cung cấp bồn rửa inox hay thiết bị bếp nhà hàng chất lượng, đảm bảo uy tín. 

Bồn rửa inox công nghiệp dành cho bếp nhà hàng và quán ăn bep cong nghiep 4 3 1 [/caption]

Tuy nhiên, với cái tâm trong nghề, mục đích mang lại sản phẩm thiết bị inox tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối, miễn phí lắp đặt, vận chuyển trong khu vực nội thành HCM. 

Đồng thời, thợ gia công tỉ mỉ, cẩn thận, nhằm tạo nên sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Mỗi bồn rửa inox đều được gia công theo kích thước tiêu chuẩn, bao gồm bồn rửa inox 1 hố, 2 hố hoặc 3 hố. 

Có nên mua bồn rửa inox công nghiệp cũ không ?

Có thể vì muốn tiết kiệm chi phí bạn muốn mua bồn rửa inox thanh lý, có thể. Nhưng về mặt chất lượng đôi khi không đảm bảo. Chưa kể đến kết cấu, kích thước, kiểu thiết kế hay chức năng có phù hợp với nhu cầu của bếp công nghiệp không. 

Bồn rửa inox công nghiệp dành cho bếp nhà hàng và quán ăn bon rua inox 1 [/caption]

Âu Á Corp cung cấp giải pháp mua sắm thiết bị nhà bếp trọn gói giá hợp lý, không thông qua trung gian. Nên khi bạn cần mua bồn rửa inox, chúng tôi sẵn sàng cung cấp với loại giá phải chăng, hợp túi tiền, lắp đặt miễn phí. 

Xưởng sản xuất bồn rửa inox công nghiệp chuyên nghiệp tại tphcm 

Bồn rửa hay bất kỳ thiết bị nào làm từ inox đều cần đến sự tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề cao. Bồn rửa inox được làm theo yêu cầu sẽ khác so với loại làm sẵn. Nghĩa là khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu được đo vẽ, khảo sát, thiết kế bồn inox theo đúng kích thước phù hợp với vị trí đặt. 

Sản phẩm sẽ có thời gian để hoàn thành nếu thiết kế, gia công theo yêu cầu. Âu á corp cam kết giao sản phẩm đúng hẹn, lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong khu vực tphcm.

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn