Các loại xe đẩy dụng cụ tiện dụng tại Âu Á Corp

Các loại xe đẩy dụng cụ tiện dụng tại Âu Á Corp

Xe đẩy dụng cụ đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Công cụ này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, thực phẩm nhanh chóng và tiện lợi hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những dòng xe đẩy Âu Á Corp đang phân phối.

Xe đẩy khay cơm 12 tầng

Ngày nay, loại xe đẩy dụng cụ nhiều tầng được sử dụng rất nhiều tại các quán ăn lớn. Có thể kể đến căng tin bệnh viện, trường học hay các khu công nghiệp. Thiết bị này rất thuận tiện trong việc phục vụ suất ăn cho nhiều người ăn cùng lúc ở các khu bếp công nghiệp

Các loại xe đẩy dụng cụ tiện dụng tại Âu Á Corp Xe day dung cu

Xe đẩy khay cơm được sản xuất từ chất liệu inox, có độ bền và sáng bóng cao. Công suất xe với 12 tầng, có thể vận chuyển được 96 khay cơm mỗi lần. Thiết kế 4 bánh xe đẩy được trang bị khóa chân, rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Xe đẩy thức ăn inox tại Âu Á Corp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Công nghệ hàn bằng khí Argon mang lại được tính thẩm mỹ cao cho thiết bị. Kích thước xe đẩy cũng có thể tùy chỉnh theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Xe đẩy dụng cụ nhà hàng

Xe đẩy có từ 2 – 3 tầng được sử dụng nhiều tại các nhà hàng để phục vụ món ăn. Tùy theo công suất của nhà hàng để lựa chọn xe đẩy thức ăn  phù hợp. 

Các loại xe đẩy dụng cụ tiện dụng tại Âu Á Corp xe day dung cu 1

Nếu phục vụ món ăn thì sử dụng xe đẩy dụng cụ 2 tầng là thuận tiện trong thao tác lấy thức ăn. Trường hợp có thêm các dụng cụ  khác như muỗng nĩa thì nên dùng xe đẩy 3 tầng. Hai tầng sẽ để thức ăn, tầng còn lại dành riêng cho dụng cụ. Giúp mang lại sự tiện dụng và chuyên nghiệp hơn trong khâu phục vụ.

Xe đẩy dụng cụ nhà bếp

Xe đẩy hàng được thiết kế với nhiều kích thước, năng suất vận chuyển khác nhau. Xe được phân thành nhiều ngăn hoặc tầng đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển thực phẩm. 

Các bánh của xe đẩy dụng cụ nhà bếp chắc chắn, linh hoạt và di chuyển dễ dàng . Xe có cấu tạo từ Inox ngoại nhập có độ dày 1.0mm. Mang đến độ bền cao, chống han gỉ tốt và đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Đồng thời, làm tăng tính thẩm mỹ cho các thiết bị vận chuyển tại nhà bếp.

Các loại xe đẩy dụng cụ tiện dụng tại Âu Á Corp xe day

Ưu điểm của xe đẩy dụng cụ tại Âu Á Corp

Âu Á Corp là nhà sản xuất chuyên phân phối các dòng xe đẩy phục vụ cho việc vận chuyển. Ngoài các dòng xe đã đề cập ở trên, công ty còn cung cấp các loại xe đẩy trong lĩnh vực y tế và sản xuất. 

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất. Mang lại độ bền cao và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dụng cụ xe đẩy ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp giảm thiểu sức lao động cũng như nhân công tại khâu trung chuyển. Mang lại sự chuyên nghiệp cho các ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ. Phí đầu tư xe đẩy không cao nhưng giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Các thiết bị xe đẩy tại Âu Á Corp với mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài các kích thước có sẵn, khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu thực tế. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho hiệu quả vận chuyển của dịch vụ.

Khi sử dụng sản phẩm của Âu Á Corp, khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi về giá. Đồng thời, nhận ngay cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Mang lại sự yên tâm cao nhất về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay, dụng cụ xe đẩy đang được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để được sử hữu những sản phẩm chất lượng nhất, hãy liên hệ  ngay với Âu Á Corp. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được tư vấn và hỗ trợ cho tất cả mọi khách hàng.