Chậu rửa công nghiệp rất cần thiết trong bếp nhà hàng hiện nay

Chậu rửa công nghiệp rất cần thiết trong bếp nhà hàng hiện nay

Chậu rửa công nghiệp là thiết bị inox không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, bếp công nghiệp hiện nay. Tuy là kết cấu đơn giản, nhưng làm sao để mua được chậu rửa công nghiệp chất lượng, sử dụng lâu dài mới là điều khó. 

Khi bạn tìm được công ty cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp uy tín, thì vấn đề này đơn giản hơn nhiều. Công ty Âu Á Corp trong nhiều năm qua vẫn luôn là cái tên được nhiều chủ bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn tin tưởng, ưa chuộng. 

Lý do bạn nên lựa chọn chậu rửa công nghiệp làm từ inox chất lượng

Chậu rửa công nghiệp rất cần thiết trong bếp nhà hàng hiện nay 72.chau rua inox cn 1 1 [/caption] Một số kiểu chậu rửa inox công nghiệp[/caption]

Chậu rửa được sử dụng trong các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, công ty được gọi là chậu rửa công nghiệp.  Vì có kích thước tương đối lớn, chứa được được nhiều vật dụng nhà bếp để vệ sinh một lần. 

Chậu rửa công nghiệp có nhiều loại, bao gồm loại 1 hố, 2 hố hoặc nhiều hơn. Chậu rửa công nghiệp được làm từ inox thường chất lượng hơn vật liệu khác, đặc biệt inox 304. 

Nếu không có chậu rửa, bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi không kịp đồ dùng, dụng cụ, chén bát để phục vụ thực khách. Thậm chí gây khó khăn cho các đầu bếp, người phụ bếp. 

Công ty nào hiện nay cung cấp và lắp đặt chậu rửa inox đáng tin cậy tại tphcm hiện nay

Chậu rửa công nghiệp rất cần thiết trong bếp nhà hàng hiện nay 62.chau rua bat cn 1 ho da 1 [/caption] Chậu rửa công nghiệp một hố dài[/caption]

Khi nhắc đến thiết bị bếp công nghiệp, công ty cung cấp âu á được nhiều khách hàng biết đến. Đặc biệt, chúng tôi có thế mạnh với các loại thiết bị bếp công nghiệp, trong đó có chậu rửa công nghiệp

Các mẫu chậu rửa có sẵn tại showroom, khách hàng đến trực tiếp xem và được tư vấn. Hoặc có thể yêu cầu thiết kế chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. 

Vật liệu chính chúng tôi sử dụng là ĩn 304, vì vậy chất lượng luôn đảm bảo. Không chỉ vậy, loại thiết bị bếp công nghiệp chúng tôi được bảo hành lâu dài, được gia công bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có tâm. 

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp chậu rửa công nghiệp ra toàn quốc, đặc biệt tại tphcm. Nhận tư vấn, cung cấp thiết bị bếp trọn gói, không thông qua trung gian nên giá tốt nhất dành cho khách hàng. 

Do đó, khi bạn cần cung cấp chậu rửa công nghiệp chất lượng, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá. Hoặc đến trực tiếp showroom xem sản phẩm. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 0054 – Email: info@auacorp.vn