Chén bát bếp nhà hàng sẽ sạch bong nhờ thiết bị bếp inox này

Chén bát bếp nhà hàng sẽ sạch bong nhờ thiết bị bếp inox này

Hiện nay, việc vệ sinh, rửa chén đĩa, bát thìa trong nhà hàng không còn quá khổ sở. Bồn rửa chén công nghiệp, bồn rửa công nghiệp dành cho bếp nhà hàng, khách sạn, công ty hiện nay khá nhiều và phổ biến. 

Bạn nên chọn công ty công ty cung cấp, gia công và cung cấp bồn rửa chén bát công nghiệp uy tín. Từ đó, bạn sẽ thấy được hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc thuê nhân công phục vụ. 

Bồn rửa chén công nghiệp và lợi ích cho bếp công nghiệp nhà hàng

HIện nay, bếp công nghiệp đều có mức độ hiện đại, trang bị đầy đủ hơn. Trong đó, bồn rửa chén công nghiệp hay còn gọi là chậu rửa bát công nghiệp là không thể thiếu. 

Chén bát bếp nhà hàng sẽ sạch bong nhờ thiết bị bếp inox này 50.bon rua inox cong nghiep lech trai 1 [/caption] Bồn rửa công nghiệp 2 hộc lệch trái có chổ để bát rộng rãi[/caption]

Bồn rửa chén công nghiệp thường được làm từ vật liệu inox 304, không bị gỉ sét, dễ vệ sinh. Bao gồm bồn rửa chén 1 hố, 2 hố, 3 hố tùy thuộc vào nhu cầu cũng như công suất hoạt động của bếp công nghiệp. 

  • Giúp cho việc rửa chén, đĩa, bát trở nên nhanh chóng hơn
  • Tiện lợi khi cần rửa chén bát, không lo bị nhầy nhụa ở vị trí bếp công nghiệp 
  • Nước thải và xả được lắp đặt thuận tiện cho người rửa
  • Bền chắc theo thời gian 

Mua máy rửa chén hay cần mua bồn rửa chén bát ?

Máy rửa chén là thiết bị được ưa chuộng hàng đầu hiện nay trong nhiều bếp công nghiệp. Bằng hệ thống vòi phun công suất lớn, nước được đun nóng để tự xử lý các chất ố, dầu mỡ. 

Chén bát bếp nhà hàng sẽ sạch bong nhờ thiết bị bếp inox này 97.bon rua cong nghiep inox1 1 [/caption] Bồn rửa inox công nghiệp thiết kế dày dặn[/caption]

Tuy nhiên, vẫn phải đầu tư bồn rửa chén công nghiệp hoặc chậu rửa công nghiệp để những công đoạn máy rửa chén không làm được. Sức người và sự thiện tiện của phương tiện bồn rửa chén không thể thay thế. 

Chọn địa chỉ gia công và bán bồn rửa chén công nghiệp uy tín

Âu Á Corp hiện nay được nhiều chủ đầu tư nhà hàng, công ty, bệnh viện, trường học biết đến với sản phẩm bồn rửa chén công nghiệp chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ thợ cơ khí chuyên nghiệp, đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm mỗi năm. 

Do đó, khi sở hữu bồn rửa chén công nghiệp giá rẻ do công ty chúng tôi sản xuất. Bạn vừa tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, lại được sử dụng hàng gia công chất lượng theo yêu cầu. 

Công ty chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp tại tphcm 

Hiện nay, nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng hiện đại khá cao. Một phần vì các chủ nhà hàng muốn công ty chuyên mảng thiết kế bếp nhà hàng hỗ trợ, hoặc cung cấp gói dịch vụ trọn gói. 

Bao gồm việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đúng cách, mua sắm các loại thiết bị cần thiết nhất. Do đó, sự phát triển và hình thành của Âu Á trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng hàng trăm dự án, nhiều khách hàng hài lòng. 

Khách hàng có nhu cầu mua, lắp đặt bồn rửa chén công nghiệp hãy liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi.

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn