Chuyên cung cấp và bán lẻ các loại chậu rửa chén công nghiệp cũ

Chuyên cung cấp và bán lẻ các loại chậu rửa chén công nghiệp cũ

Chậu rửa chén công nghiệp hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong nhiều bếp ăn nhà hàng. Chưa kể đến trường học, công ty, xí nghiệp hay các bếp ăn công nghiệp đều cần chậu rửa chén cũ công nghiệp

Trong đó, bao gồm chậu rửa chén công nghiệp cũ 1 hố, 2 hố, 3 hố được làm từ inox 304. Giúp cho chậu rửa chắc chắn, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với các chất bẩn, thức ăn thừa. Công ty âu á corp chuyên cung cấp các loại bàn ăn giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín. 

Mua chậu rửa chén công nghiệp cũ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Chuyên cung cấp và bán lẻ các loại chậu rửa chén công nghiệp cũ may rua chen cong nghiep7 1 [/caption] 

Đầu tư một bếp công nghiệp, hay nhà hàng, khách sạn rất tốn kém. Khi bạn cần mua chậu rửa chén công nghiệp cũ là hoàn toàn được nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý: 

  • Chất lượng của chậu rửa chén cũ
  • Xem có bị thủng hay gì không 
  • Xem có bị móp méo, hư hỏng không
  • Đảm bảo rằng chậu hoàn toàn làm từ inox chính gốc

Do đó, khi mua chậu rửa chén cũ, bạn sẽ an tâm hơn. Khi không có kinh nghiệm hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc mua chậu rửa chén cũ tại âu á corp bạn sẽ được tư vấn rõ hơn, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. 

Mua chậu rửa chén cũ phù hợp với không gian bếp công nghiệp 

Hiện nay, nhiều bếp công nghiệp có kích thước rộng rãi, nhưng diện tích hẹp sẽ khó đặt bồn rửa chén quá rộng. Do đó, khi mua thì tốt nhất nên chú ý đến loại bồn rửa chén công nghiệp. 

Có nhiều loại bồn rửa chén, bao gồm số hố: 1, 2, 3. Có cả vòi xả, ống thải. Do đó, hãy chắc chắn mọi thứ đều hoàn hảo, không bị hỏng khi mua chậu rửa chén cũ. 

Nếu bồn rửa chén quá ta, sẽ khiến cho không gian bếp thêm chất chội. Hoặc quá nhỏ thì sẽ không đủ đáp ứng yêu cầu rửa chén, bát, đĩa, dụng cụ chuyên dùng cho nhà bếp. 

Công ty chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp tại tphcm 

Chuyên cung cấp và bán lẻ các loại chậu rửa chén công nghiệp cũ bep cong nghiep 2 2 1 [/caption]

Hiện tại, nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng hiện đại khá cao. Một phần vì các chủ nhà hàng muốn công ty chuyên mảng thiết kế bếp nhà hàng hỗ trợ, hoặc cung cấp gói dịch vụ trọn gói. 

Bao gồm việc tư vấn thiết kế bếp nhà hàng đúng cách, mua sắm các loại thiết bị cần thiết nhất. Do đó, sự phát triển và hình thành của Âu Á trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng hàng trăm dự án, nhiều khách hàng hài lòng. 

Khách hàng có nhu cầu mua, lắp đặt chậu rửa chén công nghiệp hãy liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi.