Chuyên gia công và cung cấp bồn rửa công nghiệp hiện đại

Chuyên gia công và cung cấp bồn rửa công nghiệp hiện đại

Bồn rửa chén, bát, đĩa, thìa, các vật dụng làm từ inox cho nhà hàng hiện rất phổ dụng. Bồn rửa không chỉ đơn thuần là nơi để rửa chén, bát, mà còn cần có tình thẩm mỹ cao, bền, đẹp. 

Do đó, khi bạn có yêu cầu cao, cần tìm công ty chuyên gia công, cung cấp bồn rửa công nghiệp hiện đại, chất lượng đã có Âu Á Corp chúng tôi. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị bếp inox chất lượng cao

Vì sao bồn rửa công nghiệp cần chất lượng ?

Chuyên gia công và cung cấp bồn rửa công nghiệp hiện đại thung da inox co bon rua 1 [/caption] thung-da-inox-co-bon-rua[/caption]

Bồn rửa công nghiệp dùng để lắp đặt, phục vụ rửa chén bát, đĩa, dụng cụ nhà bếp các loại với số lượng nhiều. Đồng thời, bồn rửa công nghiệp cần phải chắc chắn, được làm từ inox 304, để đảm bảo không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng. 

Bồn rửa chén gia đình thường có kích thước nhỏ hơn. Với bồn rửa công nghiệp, đòi hỏi có kích thước lớn, chân đế cao vừa đủ để không gây mỏi cho người làm. Cùng với đó là khả năng chịu lực tốt, nghĩa là gia công phải chắc chắn và bền theo thời gian sử dụng. 

Đặc điểm bồn rửa công nghiệp có thể bạn chưa biết

Với chất liệu inox 304, bạn sẽ nhận thấy độ bền chắc của bồn rửa công nghiệp. Đồng thời, với thiết kế 1 hộc, 2 hộc, 3 hộc hoặc thậm chí nhiều hơn tùy theo nhu cầu. Do đó, bồn rửa công nghiệp rất hữu dùng trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty hiện nay. 

Đặc điểm nổi bật của bồn rửa công nghiệp được thiết kế bởi inox 304: 

  • Chắc chắn, tính thẩm mỹ cao
  • Chống hoen gỉ theo thời gian 
  • Dễ dàng vệ sinh 
  • Thiết kế gọn gàng, tôn thêm sự sang trọng cho bếp công nghiệp
  • Thợ gia công thiết kế bồn rửa công nghiệp trông chắc chắn, dễ lau chùi

Vì vậy, khi bạn cần sở hữu bồn rửa công nghiệp, điều đầu tiên là xem thiết kế, đơn vị gia công. Âu Á Corp trong nhiều năm qua là đơn vị chuyên gia công, cung cấp các loại bồn rửa công nghiệp ra thị trường. 

Chuyên gia công và cung cấp bồn rửa công nghiệp hiện đại thiet ke bep nha hang 16 1 [/caption] bon-rua-chen-cong-nghiep[/caption]

Bồn rửa công nghiệp giá rẻ và chất lượng tại Âu Á Corp 

Không chỉ thế mạnh là thiết kế bếp công nghiệp, cung cấp thiết bị quầy bar. Chúng tôi còn cung cấp các loại bồn rửa thiết kế đa dạng, giá tốt. Với bàn tay của các thợ gia công, kinh nghiệm lâu năm, hứa hẹn sẽ có bồn rửa chén đẹp, chắc chắn nhất dành cho khách hàng. 

Chúng tôi cam kết bồn rửa công nghiệp từ 1 lỗ đến 3 lỗ bảo hành trên 6 tháng. Miễn phí lắp đặt tại tphcm, không phát sinh thêm các khoản chi phí nào sau khi cung cấp bồn rửa. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn