Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?

Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?

Trong kinh doanh, tài chính để chi cho việc mua sắm thiết bị khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu. Trong khi đó, chậu rửa bát công nghiệp cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mua sắm. 

Công ty Âu Á Corp chuyên cung cấp các loại chậu rửa bát công nghiệp cũ giá rẻ, còn mới. Đồng thời, khi bạn chưa biết mua ở đầu chậu rửa còn chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp với chi phí rẻ nhất, miễn phí lắp đặt. 

Chậu rửa bát công nghiệp là gì ?

Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ? chau rua bat cu cong nghiep 4 1 [/caption] Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?[/caption]

Chậu rửa bát là một thiết bị nhà bếp chuyên dụng. Không chỉ dùng để rửa bát, mà còn dùng vệ sinh nhiều dụng cụ khác. Với chiều cao, chân đế, bồn rửa, vòi rửa hợp lý, giúp người làm thoải mái, dễ dàng và nhanh chóng hơn trong công việc. 

Chậu rửa bát tại các bếp công nghiệp nhà hàng, quán ăn, trường học, công ty được xem là chậu rửa bát công nghiệp. Vì có kích thước lớn, thiết kế hiện đại bằng vật liệu inox công nghiệp. 

Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ  ?

Để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu khi mở nhà hàng, quán ăn hay các hình thức phục vụ thực khách. Bạn nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ. Vì những lý do: tiết kiệm chi phí, chậu rửa inox nên còn dùng tốt. 

Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ? chau rau cu 4 1 [/caption] Có nên mua chậu rửa bát công nghiệp cũ ?[/caption]

Tuy nhiên, để mua được chậu rửa bát cũ còn mới, chất lượng, còn bảo hành, bạn nên chọn cửa hàng uy tín, có thương hiệu. Âu á corp chuyên nhận thanh lý các loại thiết bị bếp nhà hàng không còn hoạt động.

Nhờ vậy, các sản phẩm như bồn rửa chén bát công nghiệp còn mới sẽ là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng khi cần mua. 

Nơi chuyên cung cấp các loại bồn rửa bát mới và giá rẻ 

Công ty âu á corp là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp nhà hàng giá rẻ, chất lượng, chính hãng Trong đó, bao gồm bồn rửa bát công nghiệp được gia công tỉ mỉ, chất lượng. 

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các loại thiết bị, máy móc khác như: tủ đông, tủ lạnh, bàn mát, bàn sơ chế, lò nướng đa năng.,.. Do đó, khi bạn cần mua chậu rửa bát công nghiệp cũ, hay mới, chúng tôi đều cung cấp. 

Liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để xem sản phẩm, nhận báo giá và tư vấn. 

  • Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á
  • Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn