Công ty Âu Á Corp chuyên sản xuất bếp công nghiệp toàn quốc

Công ty Âu Á Corp chuyên sản xuất bếp công nghiệp toàn quốc

Trong nhiều năm qua, công ty AU A CORP đã cung cấp cho hàng nghìn bộ bếp Á, bếp Âu ra thị trường cả nước. Hệ thống phân phối, nhân viên có mặt khắp các tỉnh thành. Nhằm đáp ứng yêu cầu cần mua bếp công nghiệp chất lượng với giá tốt nhất. 

Chính vì vậy, khi bạn vẫn còn lo lắng chưa biết nên chọn loại bếp công nghiệp nào, công ty nào uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu từ khách hàng, dù khách hàng khó tính nhất. 

Sản xuất bếp công nghiệp cung cấp toàn quốc 

Công ty Âu Á Corp chuyên sản xuất bếp công nghiệp toàn quốc ban 1 [/caption]

Bếp nhà hàng, quán ăn, trường học, công ty hay bệnh viện hiện nay được đầu tư bài bản hơn. Do đó, để đảm bảo chất lượng phục vụ thực khách, công nhân, học sinh tốt hơn, bạn nên chọn loại thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. 

Chuyên môn để sản xuất bếp công nghiệp chỉ phù hợp với những thợ có kinh nghiệm. Đặc biệt, với công ty có thương hiệu, việc sản xuất nên các loại thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp hơn. 

Bếp công nghiệp cần những loại thiết bị nào ?

Để tạo điều kiện cho các đầu bếp, nhân viên phục vụ, làm việc dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả. Chủ nhà hàng cần đầu tư đúng cách, đúng loại thiết bị cần thiết, trong đó có thể kể đến như: 

  • Dụng cụ bếp bằng inox các loại 

Trong quá trình sơ chế món ăn, chế biến cần có các dụng cụ cần thiết. Như dao, kéo, muỗng, thìa, bàn sơ chế, bàn mát,… và nhiều thứ khác. Nhất thiết phải đầu tư đầu tiên. Thấy đơn giản nhưng mua được sản phẩm chất lượng mới quan trọng. 

  • Tủ lạnh, tủ đông, hệ thống kho lạnh công nghiệp 

Đây là thiết bị lưu trữ thực phẩm, giúp bảo thịt, cá, rau củ quả trong tình trạng tốt nhất. Quan trọng là chất lượng, bạn tìm được tủ đông, tủ lạnh công nghiệp hãng sản xuất uy tín, có thương hiệu. Công ty Âu Á chuyên cung cấp các loại thiết bị hiện đại này tại tphcm. 

  • Bếp gas công nghiệp dành cho nhà hàng

Công ty Âu Á Corp chuyên sản xuất bếp công nghiệp toàn quốc bep cong nghiep 1 2 1 [/caption]

Đây là điều dĩ nhiên, khi bạn cần nấu ăn, chế biến thì nhất thiết phải có bếp gas công nghiệp. Tùy vào nhu cầu, phong cách phục vụ, có thể chọn bếp âu, bếp á sao cho phù hợp nhất. 

Do đó, khi bạn cần mua những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp chất lượng, đã có âu á corp. Thị trường thế mạnh chúng tôi tại tphcm, phục vụ nhu cầu mua sắm thiết bị bếp cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn…

Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn rõ, tận tâm. Do đó, khi bạn cần lựa chọn, thuê thiết kế, sản xuất bếp công nghiệp theo yêu cầu hãy liên hệ: 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]