Công ty chuyên gia công và cung cấp bàn ăn công nghiệp giá rẻ

Công ty chuyên gia công và cung cấp bàn ăn công nghiệp giá rẻ

Bàn ăn công nghiệp làm từ inox hiện nay rất được ưa chuộng, vì vừa đẹp, vừa bền chắc, tồn tại qua thời gian. Do đó, khi bạn cần mua sắm bàn ăn công nghiệp giá rẻ, gia công chất lượng, chúng tôi cung cấp. 

Không chỉ vậy, đối với bàn ăn công nghiệp chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng. Khi mua thêm số lượng lớn đợt sau, chúng tôi sẽ giảm giá, nhiều ưu đãi sau đó. 

Bếp ăn công nghiệp và tầm quan trọng 

Hiện nay, các bếp nhà hàng, công ty, trường học được đầu tư bài bản hơn, đầy đủ các loại thiết bị. Vừa giúp đầu bếp dễ dàng hơn, vừa đạt được tiêu chuẩn trong ngành ẩm thực, phục vụ ăn uống. 

Công ty chuyên gia công và cung cấp bàn ăn công nghiệp giá rẻ ban ghe cong nghiep 2 1 [/caption] bàn ăn công nghiệp[/caption]

Trong kinh doanh ẩm thực, bạn không thể đủ sức cạnh tranh nếu đầu tư thụt lùi. Đặc biệt, trong nấu ăn, không chỉ cần món ăn ngon mà còn cần tốc độ, phục vụ kịp thời cho thực khách. Do đó, sự hỗ trợ của các thiết bị rất cần thiết. 

Bàn ăn công nghiệp giá rẻ có đáng để đầu tư không 

Bàn ăn công nghiệp hiện nay được thiết kế đa phần từ inox, từ nhà hàng lớn đến nhỏ, bếp công ty, trường học. Một phần vì tính thẩm mỹ, mặc khác là nhờ vào độ bền, gọn gàng và dễ di chuyển. 

Công ty chúng tôi chuyên gia công và cung cấp bàn ăn công nghiệp tại tphcm giá rẻ. Ở đây chúng tôi bán bàn ghế không qua bên trung gian, không kêu giá, gia công theo yêu cầu nên giá phải chăng. 

Bàn ăn công nghiệp nên chọn đơn vị gia công uy tín

Bạn biết đấy, vì lợi nhuận mà bất kỳ công ty nào cũng có thể cung cấp bàn ghế công nghiệp kém chất lượng. Nghĩa là bạn sẽ gặp trường hợp tiền mất, nhưng sản phẩm lại nhận kém chất lượng. 

Công ty chuyên gia công và cung cấp bàn ăn công nghiệp giá rẻ ban 2 1 [/caption]

Ưu điểm điểm bàn ghế ăn công nghiệp Âu Á Corp: 

  • Chắc chắn, gia công chất lượng
  • Inox 304 nhập khẩu, chống gỉ
  • Được gia công, sản xuất theo tiêu chuẩn hàng việt nam chất lượng cao 
  • Không lấy từ bên trung gian, sản xuất trực tiếp giao tận tay khách hàng 

Do đó, khi bạn muốn mua bàn ăn công nghiệp inox, thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn cao hãy đến với âu á chúng tôi. Cam kết hàng cao cấp giá bình dân, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng khi cần có bàn ăn tốt để phục vụ thực khách. 

Từ đó, bạn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa sở hữu bàn bếp công nghiệp đẹp bằng inox. Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành, không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hiện đại. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn