Cung cấp tủ mát công nghiệp tại Quận 4 đạt tiêu chuẩn

Các bếp nhà hàng hiện nay không thể thiếu các loại tủ mát công nghiệp để phục vụ bảo dưỡng thực phẩm, giữ được chất lượng ở tình trạng tốt nhất để tạo nên những món ăn ngon.

Vậy tiêu chuẩn nào để chọn loại tủ mát công nghiệp phù hợp với nhu cầu, cũng như khả năng tài chính, diện tích không gian nhà hàng bạn.

Tủ mát công nghiệp Âu á

Tủ mát công nghiệp với những ưu việt sau

Tủ mát công nghiệp không chỉ được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, khu ăn uống giải trí lớn, khu bếp nấu ăn dành cho công nhân xí nghiệp, nhà máy. Và thị trường hiện nay bán nhiều loại tủ mát công nghiệp có kích thước lớn, dung tích lớn nhằm mục đích bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

  • Tủ mát công nghiệp bao gồm nhiều loại với kết cấu khác nhau như có loại tủ lạnh 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh…
  • Nhưng thường người sử dụng thường ưa chuộng sử dụng loại tủ mát 2 cánh trở lên hơn dùng loại tủ 1 cánh, do đối với tủ lạnh một cánh thì thiết kế bên trong có cả ngăn đông và ngăn mát.
  • Đối với tủ mát công nghiệp làm thông thường có 2 loại là loại tủ làm mát trực tiếp và gián tiếp.
Tủ lạnh 4 cánh Modelux – MDS-1040R1

Các loại tủ  mát công nghiệp do Inox Âu Á cung cấp

Với thương hiệu lâu năm, được hàng nghìn khách hàng tại Quận 4 TPHCM và cả nước tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các loại bếp inox công nghiệp, bàn mát, tủ nấu cơm, tủ đông lạnh, máy rửa chén công nghiệp… và đặc biệt là tủ mát công nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt phương châm cung cấp các tủ mát công nghiệp đạt chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất đến khách hàng tại Quận 4 TPHCM. Tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi cần mua sắm tủ mát công nghiệp hiện đại dành cho nhà hàng, khách sạn.

Cách loại tủ mát công nghiệp được ưa chuộng trên thị trường

Có nhiều loại tủ mát công nghiệp với chức năng, nhiệm vụ khác nhau trên thị trường. Nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng tại các nhà hàng, quán ăn lớn, khu ăn uống giải trí. Trong đó chúng tôi xin nêu ra một số loại tủ mát công nghiệp phổ biến hiện nay:

Tủ mát công nghiệp

Tủ trưng bày: Đây là loại tủ dùng để trung bày các sản phẩm càn giữ lanh, giữ mát để phục vụ các thực khách khi cần lựa chọn món ăn như bánh, thực phẩm tươi sống.

Tủ mát trưng bày bánh: đây là loại tủ mát công nghiệp dành riêng để trưng bày các loại bánh. Với các chế độ điều khiển nhiệt khác nhau, nút điều khiển tiện lợi, dễ dàng giúp các đầu bếp bảo quản bánh ở tình trạng tốt nhất.

Tủ đông, bàn mát: đây là 2 loại thiết bị máy công nghiệp inox dành cho bếp nhà hàng không thể thiếu, với thiết kế từ 2-6 cánh khác nhau. Bên ngoài có thể bọc kinh hoặc inox hiện đại và thẩm mỹ cao.

Tủ mát 4 cánh Berjaya

Tùy vào nhu cầu sử dụng, Âu Á sẽ có chuyên viên tư vấn một cách rõ ràng, chuyên nghiệp nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí nhờ đầu tư đúng loại tủ mát công nghiệp thông dụng, chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm tại Âu á đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là mới 100%, chưa từng qua sử dụng và thời gian bảo hành lâu dài, khuyến mãi hấp dẫn.

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định | Chính sách đổi trả | Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop