Cùng khám phá những tiện ích của bếp hầm đôi

Cùng khám phá những tiện ích của bếp hầm đôi

Bếp hầm đôi là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu của người đầu bếp. Trong bất kỳ khu bếp công nghiệp nào cũng phải có thiết bị này. Bếp hầm được sử dụng để nấu những món hầm ninh với số lượng lớn và có nồi có kích thước lớn. Cùng tìm hiểu về những tính năng vượt trội của dòng bếp hầm công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo của bếp hầm đôi mang lại những tiện ích gì?

Bếp hầm đôi có chất lượng tốt độ bền cao

Bếp hầm đôi được làm từ chất liệu inox 304 có độ dài từ 1 đến 1,2 m. Tùy theo từng chi tiết của bộ phận được cắt gặp mà bằng máy inox 304 vốn được coi là loại lớp cao cấp không gỉ. Cũng như được chứng nhận là an toàn. 

Cùng khám phá những tiện ích của bếp hầm đôi bep ham doi 1

Đối với việc sử dụng trong thực phẩm và đặc biệt có thể chịu nhiệt được ở nhiệt độ cao. Đây cũng là chất liệu được rất nhiều các cơ sở sản xuất áp dụng để nấu. Để chế biến các loại nồi nấu công nghiệp như nồi nấu cháo nồi nấu có cánh khuấy đổi nấu phở.

Cấu tạo của bếp đơn giản thiết kế phù hợp

Bếp có cấu tạo rất đơn giản. Sản phẩm bao gồm bọc bếp gas công nghiệp và bàn inox để đỡ. Số họng tùy thuộc vào từng bếp. Với sản phẩm bếp đôi thì đảm bảo việc cung cấp thực phẩm trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn khi rút ngắn thời gian nấu nướng. 

Kiềng bếp được làm bằng thép cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao và có độ bền lớn. Bên cạnh đó với thiết kế nhiều chân và rộng đế có thể chịu được sức nặng của những loại nồi lớn. Hệ thống đánh lửa của bếp ở dạng tự động và hoạt động riêng biệt cho từng họng gas.

Bàn inox có thiết kế chân bàn chắc chắn. Điều này tạo cảm giác yên tâm khi có thể chứa được những nồi có sức nặng. Bàn có tấm chắn inox cao ở phía sau và có khả năng tích hợp thêm vòi nước tiện lợi cho việc nấu nướng và vệ sinh.

Cùng khám phá những tiện ích của bếp hầm đôi bep ham doi Au A

Những lý do nên sử dụng sản phẩm bếp hầm đôi

Việc sử dụng bếp hầm đôi hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Bởi những tiện ích của nó mang lại cụ thể cấu tạo đơn giản của bếp ga công nghiệp và bàn inox. Sản phẩm có cấu tạo chắc chắn có nhiều chân to để đảm bảo được tải sức nặng lớn của các loại nồi công nghiệp.

Sản phẩm được trang bị hệ thống đánh lửa tự động mang đến sự tiện lợi. Ngoài ra thiết kế mâm chia lửa giảm kim phun chia đều lửa nhỏ. Khi hầm nấu sẽ đảm bảo thực phẩm giữ được hương vị.

Làm thế nào để đặt hàng bếp hầm đôi công nghiệp tại Âu Á corp 

Hiểu rõ được nhu cầu của thị trường trong việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng như bếp hầm đôi. Âu Á corp là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp. Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm các thiết bị phục vụ cho nhà bếp. Điều đó nhằm đảm bảo những bữa ăn được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Cùng khám phá những tiện ích của bếp hầm đôi bep ham doi

Để có thể đặt mua sản phẩm bếp hầm đôi chất lượng và giá cả hợp lý. Tại Âu Á có rất nhiều phương thức lúc quý khách hàng thực hiện điều này.

Nếu bạn là người bận rộn hoàn toàn có thể để lại thông tin cá nhân qua website. Sẽ có bộ phận tư vấn giúp quý khách hàng tham khảo những thông tin cần thiết về sản phẩm bếp. Chúng tôi sẵn sàng gửi những thông tin hình ảnh cụ thể và sắp xếp nhất về thiết bị bếp này. Sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin cụ thể và chính xác.

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể đến tại cửa hàng của công ty để có thể tham khảo thêm những loại thiết bị bếp phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trên đây là một số thông tin về những công dụng của thiết bị bếp hầm đôi dành cho nhà hàng và nhà nấu ăn các khu công nghiệp. Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về chính sách và ưu đãi của sản phẩm này hãy liên hệ ngay qua website của Âu Á Corp.