Địa chỉ bán bếp công nghiệp inox dẫn đầu về chất lượng

Địa chỉ bán bếp công nghiệp inox dẫn đầu về chất lượng

Bếp công nghiệp inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong bếp ăn công nghiệp. Bởi nó được dùng trực tiếp vào quá trình chế biến món ăn, là khâu để nấu chín tất cả các loại thức ăn. Cùng tìm hiểu thêm về các loại bếp công nghiệp bằng inox trong bài viết sau đây nhé!

Tầm quan trọng của bếp công nghiệp inox trong khu bếp nhà hàng

Các loại bếp công nghiêp chiếm một vai trò rất lớn  trong các bếp ăn. Bởi đây là thiết bị để tạo ra những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Các quy trình khác để hoàn thành món ăn như khâu chế biến, sơ chế, tẩm ướp…. Nếu không có bếp nấu thì không thể hoàn thiện được.

Địa chỉ bán bếp công nghiệp inox dẫn đầu về chất lượng bep cong nghiep

Bên cạnh đó mỗi loại bếp công nghiệp lại có một chức năng khác nhau. Phù hợp để nấu từng món ăn khác nhau. Ví dụ món xào thì có bếp chuyên xào, món nướng thì có bếp chuyên nướng, món hầm lại có bếp chuyên hầm…Các món ăn sẽ có nhiệt độ chín khác nhau nên cần sử dụng bếp khác nhau để đảm bảo nấu được món ăn một cách ngon nhất.

Một điều quan trọng không kém nữa đó là các bếp công nghiệp inox tạo nên sự chuyên nghiệp cho các bếp ăn. Đó là lý do tại sao trong các nhà hàng món Âu hay món Á, các khách sạn, quán ăn đều sử dụng thiết bị này. Khách hàng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như an tâm hơn khi thức ăn được nấu với thiết bị đảm bảo.

Bếp công nghiệp inox được bố trí như thế nào?

Tuỳ vào thiết kế bếp nhà hàng theo kiểu nào mà việc bố trí các loại bếp trong không gian bếp ăn cũng khác nhau.

Nếu khu bếp nhà hàng được thiết kế theo kiểu ốc đảo thì các thiết bị bếp sẽ được bố trí tập trung ở một khu vực trung tâm. Các không gian xung quanh sẽ bố trí vật dụng, bàn đẩy, dụng cụ khác…Cũng như dành không gian cho người phục vụ.

Bếp công nghiệp inox

Nếukhu bếp nhà hàng được thiết kế một chiều, theo kiểu dây chuyền sản xuất. Các bếp công nghiệp sẽ được bố trí thoooe hàng dọc để việc nấu nướng tiện lợi. Tạo nên một quy trình nấu nướng đồng bộ, nhịp nhàng.

Nếu thiết kế bếp nhà hàng theo kiểu phân khu thì các bếp nấu sẽ được sắp xếp theo từng khu riêng biệt. Phù hợp cho việc phục vụ lượng thực khách lớn. Mỗi bếp nấu sẽ có đầu bếp riêng đảm nhận.

Cho dù bếp công nghiệp inox được bố trí như thế nào cũng đều hướng tới sự thoải mái, tiết kiệm không gian. Giúp cho người đầu bếp dễ thao tác và dễ dàng để phục vụ món ăn. Tuy nhiên tuỳ theo tình hình kinh doanh thực tế cũng như việc thiết kế bếp. Chủ nhà hàng có thể chọn cách bố trí hợp lý, khoa học nhất cho bếp ăn của mình.

Địa chỉ cung cấp bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nhu cầu ăn uống ngày càng phát triển mạnh, ăn ngon thay cho tiêu chí ăn no như trước đây. Vì thế các nhà hàng thi nhau mọc lên để phục vụ cho nhu cầu đó của thực khách. Chất lượng món ăn chính là yếu tố tiên quyết khi cần kinh doanh ẩm thực.

Và để có được món ăn chất lượng bạn phải trang bị những thiết bị bếp nhà hàng chất lượng. Trong đó có bếp công nghiệp inox. Đây cũng là thiết bị chiếm khá nhiều chi phí khi mua sắm đồ dùng cho bếp ăn. Vì thế bạn cần tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng. 

Bếp inox công nghiệp Âu á

Một địa chỉ uy tín để mua hàng chính là điều cần thiết cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc này hãy chọn AUA CORP. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này.

AUA CORP luôn là địa chỉ hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng bền đẹp, chất lượng. Trong đó có phân phối bếp công nghiệp inox từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm bếp chất lượng. Mức giá cả vô cùng hợp lý kèm theo chế độ bảo hành uy tín. Đừng bỏ lỡ AUA CORP để sở hữu được những chiếc bếp inox xịn giá mềm nhất nhé khách!