Địa chỉ sản xuất đồ gia dụng inox tốt nhất TP HCM

Địa chỉ sản xuất đồ gia dụng inox tốt nhất TP HCM

Đồ gia dụng inox đã quá phổ biến và rất quen thuộc trong đời sống hiện đại. Hầu hết các sản phẩm làm bằng inox đều được người dùng yêu thích. Xét về yếu tố đẹp hay bền thì các sản phẩm đều đáp ứng được tối đa. Ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất đồ gia dụng inox ra đời cho thấy nhu cầu sử dụng của khách hàng rất cao.

Ưu điểm của các sản phẩm đồ gia dụng inox

Trong tất cả các loại vật liệu thì inox có lẽ là vật liệu phổ biến nhất. Đi đâu bạn cũng sẽ bắt gặp các sản phẩm làm từ inox. Nó được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, đời sống hàng hàng ngày. Lý do là bởi sản phẩm làm từ inox sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau: 

 • Độ cứng cao: Inox rất cứng nên chịu lực tốt, ít bể gãy hay cong vênh khi sử dụng.
 • Không bị ăn mòn hay hoen gỉ nên sử dụng rất lâu dài,  sáng màu mãi mãi.
 • Dễ vệ sinh chùi rửa do inox có tính trơn, chỉ cần lau với khăn ướt là dễ dàng làm sạch.
 • Giá thành rẻ so với giá trị sử dụng mà sản phẩm vật liệu inox mang lại.

Địa chỉ sản xuất đồ gia dụng inox tốt nhất TP HCM san xuat do gia dung

Nói chung nếu xét về độ cứng thì inox thua titan, xét về không hoen gỉ thì nhôm cũng có đặc tính này. Tuy nhiên nếu xét về mọi mặt như vừa cứng, vừa bền, vừa rẻ thì chỉ có inox là đáp ứng được các yêu cầu trên.Vì thế bất kỳ thiết bị, dụng cụ nào làm từ inox cũng khiến người dùng yên tâm hơn nhiều.

Các loại đồ gia dụng inox phổ biến

Đồ gia dụng inox được ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống. Hầu hết các nơi nhận sản xuất đồ inox đều có sản xuất đồ gia dụng inox. Một số loại đồ gia dụng inox được dùng phổ biến nhất là:

 • Thiết bị bếp inox bao gồm: Nồi inox, mâm và khay đựng inox, thau rửa bằng inox, rổ inox, muồng đũa inox, chén bát inox, giá kệ đựng chén bát inox, dao kéo inox, xô đựng đá inox…

Các loại vật dụng inox khác như tủ chén inox, bàn inox, ghế inox, hộp đựng đũa inox…Tuy nhiên các sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến ở các khu bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn. Những nơi này sử dụng bàn inox còn cho nhiều mục đích như bàn để sơ chế thực phẩm, bàn soạn thức ăn, bàn đặt dụng cụ…

Ngoài ra còn có xe đẩy thức ăn, xe đẩy hàng inox, xe đẩy dọn chén bát…Giúp người phục vụ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn.

 • Đồ gia dụng inox cho nhà tắm như: Kệ inox, thau giặt inox, xô chứa nước inox…
 • Đồ gia dụng inox dùng trong gia đình như: Tủ đựng đồ, bàn inox, ghế inox, bàn ăn inox, giường inox, khay đặt bình nước inox, hộp đựng inox, giường inox…

Địa chỉ sản xuất đồ gia dụng inox tốt nhất TP HCM san xuat do gia dung inox 1

Địa chỉ sản xuất đồ gia dụng inox chất lượng

Đồ gia dụng inox bền đẹp và tính thẩm mỹ cao. Nếu khách hàng muốn có những sản phẩm inox theo yêu cầu nên đặt hàng tại những cơ sở sản xuất. Vì thường các sản phẩm sản xuất sẵn trên thị trường sẽ không đáp ứng được nhu cầu của từng đơn vị. 

Nếu bạn cần một sản phẩm mang tính chuyên môn cao, muốn đặt sản xuất đồ gia dụng inox. Hãy chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Âu Á sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Lý do khách hàng nên chọn chúng tôi là:

 • Địa chỉ chuyên nghiệp về sản xuất đồ gia dụng, gia công inox hàng đầu được nhiều nhà hàng, bệnh viện, khách sạn lựa chọn.
 • Nhận sản xuất đồ inox gia dụng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật trong sản xuất.
 • Sản xuất sả phẩm inox trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến. Đảm bảo sản phẩm làm ra đều, đẹp, thẩm mỹ cao.
 • Sản phẩm được đạp ép bằng máy ép thuỷ lực, các góc cạnh được gia công kỹ càng, không bung. Đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Chất lượng cao và giá cả thấp so với thị trường.
 • Cam kết đơn đặt hàng hoàn thiện đúng thời gian.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá rõ hơn vui lòng liên hệ với Âu Á nhé.