Giá bếp công nghiệp nhà hàng rẻ và chính hãng

Giá bếp công nghiệp nhà hàng rẻ và chính hãng

Bếp công nghiệp nhà hàng có nhiều loại, trong đó hai loại chính là bếp Âu và bếp Á. Âu Á Corp trong nhiều năm qua là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi cần cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. 

Do đó, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm, năng lực, và chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Từ khâu tư vấn, chúng tôi sẽ giúp KH hiểu được công năng, giá trị và chất lượng của từng loại bếp công nghiệp cần mua. 

Giá bếp công nghiệp nhà hàng được định trên yếu tố nào

Giá bếp công nghiệp nhà hàng rẻ và chính hãng bep cong nghiep 4 4 1 [/caption] 

Bếp công nghiệp nhà hàng hiện nay rất đa dạng. Từ bếp Âu, cho đến bếp Á, phục vụ các món ăn với khẩu vị khác nhau. Trong đó, bao gồm nhiều loại bếp gas như: bếp khè, bếp á, bếp âu 1 họng, 2 họng, 4 họng, 6 họng, 8 họng. 

Giá bếp công nghiệp phục vụ thuộc vào: 

  • Hãng sản xuất
  • Công ty cung cấp và phân phối bếp công nghiệp 
  • Sự chênh lệch giữa đại lý phân phối chính thức, cấp 1 hoặc thấp hơn 
  • Sản phẩm phù hợp với loại hình bếp công nghiệp nào 

Do đó, khi bạn cần lựa chọn bếp công nghiệp, cần biết giá bếp công nghiệp nhà hàng hãy cần đến sự tư vấn của chuyên viên. Âu Á Corp là công ty chuyên cung cấp bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Chúng tôi chỉ nhập hàng chính hãng – nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Tạo sự an tâm đến khách hàng là trách nhiệm, mục tiêu của Âu Á Corp khi cung cấp bếp công nghiệp hiện đại. 

Công ty chuyên cung cấp bếp công nghiệp hiện đại và chất lượng Âu Á Corp

Giá bếp công nghiệp nhà hàng rẻ và chính hãng gia cua thiet bi bep cong nghiep nha hang 1 [/caption] Giá của thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng[/caption]

Âu Á Corp tự tin là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tphcm. Bằng năng lực, chuyên môn cũng như cung cách phục vụ, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng nhất có thể. 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các loại thiết bị nhà bếp như: 

+ Thiết bị bếp công nghiệp dùng để sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ, trộn thực phẩm.

 + Thiết bị bếp công nghiệp tạo nhiệt hay hơi nóng để đun, dùng để nấu và nướng thực phẩm.

+ Thiết bị bếp công nghiệp lạnh, đông công nghiệp nhằm bảo quản thực phẩm.

+ Thiết bị bếp công nghiệp bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp (ví dụ: bàn inox, giá inox, chậu inox, kệ inox, bàn inox, xe đẩy inox…

+ Thiết bị bếp công nghiệp dùng để nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Công ty âu á corp nhận gia công bếp công nghiệp các loại với giá hợp lý nhất. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, được bảo hành lâu dài và luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. 

Giá bếp công nghiệp nhà hàng hiện nay có sự khác biệt ở nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, vấn đề vẫn luôn là chất lượng, không thể sử dụng một sản phẩm kém chất lượng, hàng giả. 

Do đó, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí, lên phương án làm việc bài bản. Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn thiết kế bếp nhà hàng hiện đại, không gian sang trọng, sạch sẽ. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]