Gia công inox ở đâu tốt và uy tín nhất thị trường hiện nay?

Gia công inox ở đâu tốt và uy tín nhất thị trường hiện nay?

Hiện nay các thiết bị bếp làm từ chất liệu inox rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nhất là trong sản xuất công nghiệp chế tạo hay ngành công nghiệp thực phẩm. Lý do rất đơn giản là các sản phẩm inox có nhiều ưu điểm nổi bật. Do nhiều yếu tố đặc thù nên có nhiều sản phẩm làm từ inox không có sẳn trên thị trường. Bắt buộc người dùng cần tìm một địa chỉ để gia công inox. Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu về gia công inox 

Đa số các đơn vị, cơ sở gia công inox đều làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Đáp ứng các yêu cầu về cấu tạo, thiết kế của họ. Giống như một số doanh nghiệp sản xuất sản phẩm inox nhưng chưa chắc tất cả các chi tiết đó đều do công ty đó tạo ra. 

Gia-cong-inox

Các sản phẩm bằng inox có nhiều chi tiết thì có thể các bộ phận do nhiều đơn vị khác nhau làm ra. Sự kết hợp giữa các chi tiết inox được gia công này sẽ tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. 

Không phải một công ty sản xuất ra một sản phẩm là thì tất cả mọi chi tiết điều do công ty đó làm ra. Mà nó là sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết, các bộ phận của nhiều công ty khác nhau.

Ví dụ như đơn vị của bạn muốn sản xuất mặt hàng nào nào đó như bàn, ghế, tủ…Nhưng có một khâu nào đó hoặc bộ phận inox nào đó không gia công được. bạn cần phải thuê bên thứ 3 để gia công công đoạn đó. Chủ yếu bạn chỉ tập trung vào vấn đề bán hàng, kinh doanh mà thôi.

Các công việc liên quan đến gia công inox này đều cần thiết cho công nghiệp hay đời sống, sản xuất. Ngành công nghiệp, nhà hàng dịch vụ cũng không ngoại lệ. Các cửa hàng ăn uống, nhà hàng hay khách sạn thường cần dùng nhiều loại dụng cụ, thiết bị bằng inox. Phố biến như bàn đẩy, xe đẩy thức ăn, các loại bếp nấu, chậu rửa. Các loại xe đẩy, dụng cụ dùng trong bệnh viện….

Các sản phẩm thiết bị inox bền đẹp được gia công tại AUA CORP

Hiện nay nhu cầu về gia công inox ngày càng tăng cao do sự mở rộng kinh doanh của nhiều công ty, doanh nghiệp. Các dịch vụ ăn uống nhà hàng hay bệnh viện cũng ngày càng nhiều. Vì thế gia công inox số lượng lớn được nhiều khách hàng quan tâm. AUA CORP chính là địa chỉ tốt nhất cho bạn với nhiều lý do sau:

Gia công chuyên nghiệp

Các chi tiết, bộ phận cần gia công dù khó tới mức nào chúng tôi cũng đều hoàn thành tốt. Chuyên gia công các thiết bị inox cho quầy bar, các thiết bị bếp công nghiệp, các dụng cụ và thiết bị inox sử dụng trong bệnh viện…

Gia công inox ở đâu tốt và uy tín nhất thị trường hiện nay? gia cong inox 1

Trang thiết bị, máy móc gia công hiện đại

Chúng tôi trang bị những máy móc gia công hiện đại nhất như máy hàn xì, máy tiện, máy ép…Đều là những máy móc tiên tiến nhất, gia công sản phẩm inox bền đẹp, thẩm mỹ cao.

Đội ngũ thợ gia công lành nghề

Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao, làm việc chăm chỉ. Với kinh nghiệm gia công nhiều năm cho các đơn vị khác nhau. Hầu như các bộ phận hay chi tiết cần gia công dù khó đến mức nào cũng được làm tỉ mỉ, chắc chắn.  Nếu đơn hàng của quý khách cần gấp chúng tôi sẽ tập trung nhân lực để hoàn thiện nhanh nhất có thể.

Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Đảm bảo các yêu cầu cao trong gia công inox nhưng mức giá AUA CORP đưa ra lại cực kỳ hợp lý. Giá gia công rẻ và cam kết về chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn hàng gia công các sản phẩm nhà hàng, khách sạn, quán bar như: Thiết bị bếp Á, bếp Âu; xe đẩy; bẩy mỡ, bồn rửa inox, giá kệ, hệ thống hút khói, bàn đẩy….

Gia công inox ở đâu tốt và uy tín nhất thị trường hiện nay? gia cong inox 2

Ngoài ra chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều đơn hàng cho các bệnh viện. Các sản phẩm như: Xe đẩy y tế, xe tiêm, khay inox, bàn thao tác y tế….

Nếu quý khách cần gia công inox giá rẻ, bền đẹp, chất lượng cao hãy liên hệ với AUA CORP nhé!