GIA CONG INOX THEO YÊU CẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIA CONG INOX THEO YÊU CẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Inox là vật liệu không còn quá xa lạ với mọi người dân Việt Nam. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm chế tạo từ inox ngày một phổ biến. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng sản xuất đại trà hàng loạt trên thị trường. Vì thế loại hình dịch vụ gia cong inox theo yêu cầu xuất hiện đáp ứng những đòi hỏi thiết thực của con người.

Gia công inox theo yêu cầu là gì?

Gia công inox hay còn gọi là gia công kim loại tấm được hiểu là toàn bộ các quá trình tác động trực tiếp lên vật liệu nguyên khối. Mục đích của gia cong inox là để làm thay đổi kích thước, hình dạng tính chất của tấm kim loại lúc đầu nhằm đạt yêu cầu mẫu đặt ra.

Quá trình gia công được trả qua nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự logic nhất định.

Gia công inox theo yêu cầu là sự kết hợp nhiều chi tiết bộ phận từ các công ty khác nhau. Một sản phẩm hoàn thiện không phải là kết quả của một công ty sản xuất. Mà phải liên kết với một hoặc nhiều đối tác để gia công từng bộ phận inox trong quy trình sản xuất.

Gia cong inox không bó buộc theo một quy chuẩn nào. Không đòi hỏi sản phẩm phải mang tính ứng dụng cao. Chỉ cần con người có nhu cầu thì chắc chắn sẽ tồn tại loại hình này.

GIA CONG INOX THEO YÊU CẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH 42.xe da khay thuc an
                                                Xe để khay thức ăn gia công dày dặn

Nó có thể là các sản phẩm trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn như các thiết bị bếp Á, bếp Âu, giá kệ, tủ cơm, chậu rửa,… Gia cong inox cũng có thể là một số bộ phận cho bảng hiệu, hộp đèn,… Hoặc các sản phẩm bàn ghế inox trong các bếp ăn công nghiệp, căn tin trường học, nhà máy cũng nằm trong danh mục này.

Vai trò của gia công inox theo yêu cầu

Gia cong inox là hoạt động gia công phôi inox để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Đây là quá trình tất yếu tạo hình sản phẩm inox. Một hoạt động gia công hoàn chỉnh bao gồm các bước sau: cắt xả phôi, đột dập, chấn gấp và hàn nhằm tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Vốn được biết đến là loại vật liệu có nhiều ưu điểm như bền, không han gỉ, khó bám bẩn, không từ tính. Vì thế các sản phẩm gia công từ inox đều mang tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Là vật liệu xuất hiện từ khá sớm nhưng inox chưa bao giờ lỗi mốt và luôn có chỗ đứng trên thị trường. Khi so sánh với các vật liệu như sắt, nhôm hay thép thì gia cong inox vẫn luôn chiếm ưu thế.

Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp. Đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù sản phẩm khác nhau thì người ta sẽ dùng những loại inox khác nhau. Hiện nay trên thị trường có các loại inox như 201, 304 hay 430,…

Dịch vụ gia công inox uy tín chuyên nghiệp tại AUA

AUA là một đơn vị chuyên gia cong inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao. Quá trình gia công tại AUA luôn được thực hiện theo bản vẽ mô phỏng sản phẩm hoặc theo đúng thiết kế của khách hàng.

Vì thế sản phẩm hoàn thiện luôn đảm bảo sự chính xác, bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao.

Quy trình gia cong inox tại AUA được thực hiện dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín và quản lý chặt chẽ trong các khâu. AUA vẫn không ngừng nỗ lực để cải tiến sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi nhất. Đảm bảo sản phẩm khi tới tay khách hàng sẽ hạn chế được tối đa lỗi, dù là chi tiết nhỏ nhất.

GIA CONG INOX THEO YÊU CẦU GIÁ CẢ CẠNH TRANH 42.may cnc gia cong
                                                          Âu Á sử dụng máy hiện đại khi gia công inox

AUA cam kết hỗ trợ khách hàng về dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu. Chế độ hậu mãi cho khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng. Dù khoảng cách xa hay gần, chỉ cần các bạn cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt trong thời gian sớm nhất.

AUA đã và đang cung cấp dịch vụ gia cong inox cao cấp cho nhiều đối tác lớn trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để hợp tác hoặc khi có nhu cầu sản phẩm nhé.