Giá nồi nấu rượu bằng điện bao nhiêu?

Giá nồi nấu rượu bằng điện bao nhiêu?

Nồi nấu rượu hiện nay được nhiều người sử dụng giúp cho quá trình nấu rượu trở nên đơn giản hơn. Nồi nấu rượu bằng điện giải quyết được các vấn đề mà nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp phải như: khó canh nhiệt độ phù hợp, dễ bị khê cháy, rượu không loại bỏ được các chất có hại cho sức khoẻ…Vậy, nồi nấu rượu bằng điện mua ở đâu? có giá bao nhiêu?

Các loại các dòng nồi nấu rượu bằng điện hiện nay

Giá nồi nấu rượu bằng điện bao nhiêu? noi nau ruou bang dien

Nồi nấu rượu bằng điện từ lâu đã được xem là trợ thủ đắc lực cho ngành công nghiệp sản xuất rượu. Hiện nay, đối với nồi nấu rượu bằng điện công nghiệp, dựa vào năng suất mà trên thị trường được phân loại thành các dòng nồi nấu rượu chủ yếu như sau:

 • Nồi nấu rượu mini 10 – 15kg/ mẻ;
 • Nồi nấu rượu 20 – 25kg/ mẻ;
 • Nồi nấu rượu 30 – 40kg/ mẻ;
 • Nồi nấu rượu 50 – 60kg/ mẻ;
 • Nồi nấu rượu 70 – 80kg/ mẻ,….

Giá nồi nấu rượu bằng điện hiện nay trên thị trường

Giá nồi nấu rượu bằng điện được xác định dựa trên 3 tiêu chí cơ bản như: năng suất, chất liệu và thương hiệu, cụ thể:

 • Về năng suất: Năng suất của nồi ảnh hưởng lớn đến giá thành. Thông thường, nồi nấu rượu có năng suất càng lớn, thì giá thành càng cao và ngược lại. Vì vậy, có thể hiểu nồi nấu rượu 10kg/ mẻ sẽ có giá thành rẻ hơn so với nồi nấu rượu bằng điện 20kg/ mẻ.
 • Về chất liệu: Chất liệu làm nồi nấu rượu cũng khá đa dạng. Có thể được làm từ nhôm, inox,….Chất liệu bằng nhôm thì sau một thời gian sử dụng, đáy nồi sẽ bị mòn và làm thủng nồi. Đa số hiện nay, các nồi nấu rượu được làm bằng inox 304, vừa an toàn mà lại có độ bền tốt. Vì vậy, khi mua nồi, bạn cũng nên cân nhắc về chất chất liệu nồi, không nên đầu tư nồi quá rẻ mà lại không an toàn khi sử dụng mà lại dễ hỏng.
 • Về thương hiệu: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Thường các thương hiệu uy tín sẽ có giá nhỉnh hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, cũng rất nhiều thương hiệu vừa uy tín, chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý như AUA, bạn có thể tham khảo.

Trong bài viết này, AUA sẽ tổng hợp giá tham khảo của các dòng nồi nấu rượu để bạn có thể cân đối khi mua nồi đảm bảo nhất:

Các dòng nối nấu rượu Năng suất Chất liệu Giá (VNĐ)
Nồi nấu rượu mini 10 – 15 kg/mẻ INOX 304 18.500.000
Nồi nấu rượu 20 – 25 kg/mẻ 20 – 25 kg/mẻ INOX 304 21.500.000
Nồi nấu rượu 30 – 40 kg/mẻ 30 – 40 kg/mẻ INOX 304 24.500.000
Nồi nấu rượu 50 – 60 kg/mẻ 50 – 60 kg/mẻ INOX 304 28.500.000
Nồi nấu rượu 70 – 80 kg/mẻ 70 – 80 kg/mẻ INOX 304 33.500.000

Lợi ích đáng kể đến khi sử dụng nồi nấu rượu điện của AUA

Giá nồi nấu rượu bằng điện bao nhiêu? noi nau ruou mini 3

Kể từ khi ra đời, nồi nấu rượu điện của AUA đã trở thành trợ thủ đắc lực của các cơ sở sản xuất rượu. So với nồi nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện tại AUA có nhiều lợi ích khi sử dụng như:

 • Việc sử dụng nồi nấu rượu điện rất đơn giản. Bạn không cần phải nhóm lửa, đốt củi, thay vào đó bạn chỉ cần nhấn nút, điều chỉnh thời gian và nhiệt độ.
 • Thu được lượng rượu nhiều hơn so với phương pháp nấu rượu truyền thống. Lượng rượu thu được tăng từ 10 -15% khi bạn sử dụng nồi nấu rượu bằng điện. 
 • Ngoài ra, bạn cũng chẳng cần phải lo đến việc rượu bị cháy khét hoặc còn cặn bẩn. Bởi vì rượu được nấu bởi nồi nấu rượu không có khói bụi như khi nấu truyền thống, rượu thành phẩm nguyên chất, ngon, đảm bảo chất lượng.

AUA – Đơn vị cung cấp nồi nấu rượu điện chất lượng

AUA là một trong những cơ sở đầu tiên cung cấp nồi nấu rượu công nghiệp bằng điện trên thị trường, AUA mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

AUA cung cấp nồi nấu rượu năng suất cao, chính hãng, đảm bảo chất lượng tuổi thọ của nồi. Ngoài ra, khi mua nồi nấu rượu tại AUA bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 12 tháng sản phẩm, sửa chữa nồi trọn đời và vận chuyển miễn phí theo chính sách của AUA.

Trên đây một số chia sẻ về nồi nấu rượu bằng điện đang được nhiều người ưa chuộng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể nắm bắt được giá bán chuẩn trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với AUA để nhận được nhiều ưu đãi nhé.