Hệ thống hút khói công nghiệp cần thiết trong gian bếp công nghiệp

Hệ thống hút khói công nghiệp cần thiết trong gian bếp công nghiệp

Căn bếp công nghiệp với những đặc thù nơi môi trường nóng ẩm, nhiều dầu mỡ, các bụi khói, hạt bụi dầu li ti khiến cho căn bếp ám mùi trở thành môi trường làm việc không thân thiện với những người làm việc trong căn bếp.

Môi trường làm việc chính là thứ tác động đến hiệu quả công việc

Khu bếp ăn công nghiệp trong một không gian nhất định nên khi nấu nướng trong một ngày từ 8 đến 9 tiếng thì những chất, bụi dầu, khói sản sinh trong quá trình nấu nướng tích tụ nhiều. Nếu như không xử lí các mùi thì sẽ khiến chúng tích tụ trong bếp khiến cho gian bếp có mùi pha trộn rất khó chịu. Với cái mùi khói bếp, mùi thứ ăn, bụi dầu pha trộn khiến cho môi trường bếp công nghiệp trở nên không thân thiện với người làm việc.

Hệ thống hút khói công nghiệp cần thiết trong gian bếp công nghiệp he thong hut khoi cong nghiep 1024x759 1 1 [/caption] Hệ thống hút khói công nghiệp[/caption]

Để người đầu bếp có thể làm việc hiệu quả nhất, thì môi trường bếp phải cần được trong điều kiện tốt nhất. Chính vì vậy, ở bếp công nghiệp, bạn thường thấy khi các đầu bếp mở ca, thường thì ngoài khởi động các công tắc để vận hành máy móc ra thì khởi động hệ thống hút khói công nghiệp cũng nằm trong bước này.

Lưu giữ hương vị thức ăn nguyên bản nhất

Như bạn đã biết, trong quá trình nấu nướng sẽ sản sinh các mùi khác nhau. Những mùi này ngoài việc là những yếu tố chính gây là các bệnh về hô hấp ảnh hưởng đén sức khỏe cho người làm việc trong môi trường bếp ra thì nó cũng là 1 phần tác động đến mùi vị món ăn. Chẳng thực khách nào muốn thưởng thức 1 món ăn mà khi ngửi qua món ăn lại ngửi thấy một mùi nào đó thoảng qua trong món ăn của mình.

Điều này sẽ tạo một ấn tượng xấu với thực khách đến nhà hàng. Một hệ thống hút khói công nghiệp có thể giúp cho không khí trong gian bếp được xử lí trong lành hơn. Một môi trường trong lành cũng giúp cho món ăn trở nên ngon hơn. Vì vậy hệ thống hút khói công nghiệp cần thiết trong gian bếp công nghiệp trong mỗi nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn tập thể, căn tin.

Vậy hệ thống hút khói công nghiệp là gì?

Hệ thống hút khói công nghiệp thường được sử dụng trong gian bếp với nhiệm vụ chính là hút không khí có chứa các mùi được sản sinh ra trong qá trình nấu. Đó là lí do vì sao, các hệ thống hút khói thường được đặt phía trên nơi để các thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng.

Với cơ chế hoạt động hút các không khí chứa mùi thức ăn, khói, hơi nước, dầu mỡ sản sinh trong quá tỉnh nấu, hơi gas trong quá trình sử dụng đi qua màng lọc dầu mỡ. Tại màng lọc dầu mỡ này, chất bẩn thô, bụi bẩn hay dầu mỡ được giữ lại. Từ đây hệ thống hút mùi bếp công nghiệp hút mùi bếp cấp gió tươi cho gian bếp.

Hệ thống hút khói công nghiệp cần thiết trong gian bếp công nghiệp Commercial Kitchen Extractor Fan a detailed overview 1 [/caption] Hệ thống hút khói công nghiệp[/caption]

Bạn đang cân nhắc đơn vị uy tín để đầu tư hệ thống bếp công nghiệp?

Âu Á Corp hiện đã và đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị hút khói nhà hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ trong quá trình vận hành bếp, các đầu bếp cần một môi trường làm việc như thế nào, các thiết bị cũng hỗ trợ để các đầu bếp dễ dàng làm việc ra sao.

Hệ thống hút khói công nghiệp cần thiết trong gian bếp công nghiệp chup hut khoi cong nghiep 1 744x1024 1 1 [/caption]

Kỹ thuật chuyên môn mà Âu Á Corp có thể mang đến cho khách hàng:

Không thể bàn cái rằng lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp là cần thiết và rất quan trọng. Một hệ thống hút khói nhà hàng có cấu tạo hệ thống phức tạp. Điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công phải có kiến thức về sản phẩm cũng như chuyên môn cao.
Có những yêu cầu tiêu chuẩn để có thể lắp đặt hệ thống chụp hút mùi nhà hàng bắt buộc phải tuân theo. Thông thường, các chụp húp khói công nghiệp được lắp ở phía trên các bếp, nồi hầm hoặc trên các thiết bị bếp công nghiệp khác…
– Chụp được kết nối có đường ống dẫn khói ra ngoài cớ lắp môt ở cuối đường ống.
– Các đường ống đều được lắp ống tiêu âm để giảm tiếng ồn. Ngoài ra các ống liên kết với nhau nhờ các đường ống dẫ khói.
– Các máng hút khói công nghiệp đều có hộp chứa dầu mỡ thừa giúp vệ sinh dễ dàng.
Đến với Âu Á Corp, chúng tôi cung cấp các thiết bị giúp cho căn bếp của bạn ngày hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn