Hiện đại căn bếp với thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Hiện đại căn bếp với thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp dùng trong các nhà hàng là một trong những yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh ẩm thực. Vậy, muốn kinh doanh nhà hàng, bạn cần gì cho căn bếp của mình? Cùng tìm hiểu chi tiết để nắm rõ cần đầu tư những thiết bị gì cho nhà hàng của mình nhé!

Những thiết bị bếp không thể thiếu trong nhà hàng của bạn

Để công việc kinh doanh thuận lợi, trong căn bếp nhà hàng của bạn cần những thiết bị sau:

 •  Thiết bị sơ chế
 •  Thiết bị nấu
 • Thiết bị giúp bảo quản thực phẩm
 • Thiết bị làm sạch công nghiệp
 •  Thiết bị làm bếp bằng inox khác

Hiện đại căn bếp với thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp thiet bi bep nha hang 1

Nghe có vẻ nhiều, vậy tại sao bếp nhà hàng của bạn cần những thiết bị kể trên?

Khi nói đến kinh doanh nhà hàng, khách sạn chúng ta đều hiểu là phục vụ đồ ăn, thức uống. Mọi nhu cầu món ăn của khách hàng đều được làm từ căn bếp. Vậy nên, để hiệu suất công việc cao, căn bếp của nhà hàng phải đầy đủ thiết bị cần thiết.

Bếp nhà hàng phải đầy đủ thiết bị từ bảo quản, chế biến, nấu nướng, trang trí món ăn. Thiết bị bếp nhà hàng cũng đa dạng từ chủng loại, chức năng và mục đích sử dụng.

Thiết bị sơ chế chịu trách nhiệm sơ chế thực phẩm trước khi đưa đến khu vực nấu. Một số thiết bị cơ bản là máy thái thịt, máy cắt thịt, máy thái rau củ quả, bàn chặt,…

Hiện đại căn bếp với thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp thiet bi bep nha hang 2

Thiết bị nấu chính là thiết bị chính trong gian bếp nhà hàng của bạn. Chịu trách nhiệm làm chính thực phẩm bằng cách luộc, xào, nướng, hấp… Một số thiết bị phải kể đến là bếp gầm, bếp nướng, bếp chiên, bếp nướng…

Để thực phẩm được tươi ngon, chất lượng khi chế biến thì không thể thiếu thiết bị bảo quản. Thiết bị bảo quản thực phẩm sau khi chế biến bằng cách làm lạnh hoặc làm đông. Tủ lạnh công nghiệp, tủ mát, bàn mát, tủ đông...là những thiết bị giữ thực phẩm được tươi ngon.

Sau khi chế biến, nấu nướng thiết bị làm sạch công nghiệp sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình. Được đặt tại khu thu gom đồ bẩn và khu vệ sinh giúp bếp nhà hàng bạn sạch sẽ, thông thoáng.

Để đảm bảo vệ sinh, hầu hết các thiết bị trong bếp nhà hàng đều được làm từ inox. Chất liệu này giúp bề mặt luôn mới, dễ dàng vệ sinh, nhất là các vệt dầu mỡ. Trong gian bếp nhà hàng thường có bàn inox, kệ inox, xe đẩy inox, quầy inox…

Trên đây là một số thiết bị bếp nhà hàng cần thiết cho cơ sở của bạn. Kinh doanh không dễ phải không nào? Nhưng chỉ cần tìm hiểu kĩ thì bạn sẽ có bước nền vững chắc cho cơ sở của mình thôi.

Nguyên tắc sắp xếp thiết bị bếp nhà hàng

Để tiện cho việc nấu nướng, các thiết bị bếp nhà hàng phải được sắp xếp theo nguyên tắc nhất định. Thứ tự sẽ là:

 • Khu nhận thực phẩm
 • Phòng lạnh, bảo quản chung thực phẩm
 • Khu vực sơ chế
 • Khu vực nấu đun
 • Khu giữ mắt và phân chia thức ăn
 • Khu rửa bát

Các khu vực được sắp xếp theo thứ tự với quy trình bếp một chiều. Điều này đảm bảo cho quá trình vận chuyển và nấu thực phẩm chất lượng, chuyên nghiệp hơn.

Hiện đại căn bếp với thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp thiet bi bep nha hang 3

Địa chỉ chọn mua các thiết bị bếp nhà hàng uy tín, chất lượng

Kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang là lựa chọn của nhiều start-up hiện nay. Với nhu cầu ăn uống, du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng  sẽ đảm bảo được lượng khách ổn định.

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp bếp nhà hàng là một trong những khâu quan trọng khi kinh doanh. AUA CORP xứng đáng là lựa chọn ưu tiên của bạn để “chọn mặt gửi vàng”.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, nguồn gốc phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi, bảo hành chính hãng dài hạn. Với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, AUA CORP hân hạnh là lựa chọn tin cậy của quý khách.

Với những thông tin về thiết bị nhà hàng cùng địa chỉ mua tại AUA CORP. Mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm như ý.