Lên Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp cho người mới

Lên Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp cho người mới

Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp và đưa vào hoạt động

Thiết kế nhà bếp bao gồm kế hoạch nhà bếp, thiết kế bố trí nhà bếp và thiết kế hệ thống phụ trợ, được chia thành bốn giai đoạn của nội dung, tất cả các giai đoạn của công việc theo quy trình làm việc hoàn thành. Công việc được tóm tắt như sau:
✅Thiết kế bếp công nghiệp Chất lượng
✅Hiệu quả Tiết kiệm
✅Đã thiết kế > 8000 Bếp
✅Kinh nghiệm Âu Á Corp 6 năm

 

> Xem thêm: Mua Thiết Bị Bếp Công Nghiệp gồm có những gì?

> Xem thêm: Đơn vị Thiết Kế Bếp Công Nghiệp cho nhà hàng.

Lên Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp cho người mới

1. Kế hoạch thi công thiết kế bếp

Kế hoạch tuân thủ quy hoạch nhà bếp, phục vụ việc lập kế hoạch quản lý kinh doanh phục vụ ăn uống. Nên dựa trên kế hoạch kinh doanh của lớp, các món ăn, nhà hàng, số ghế, các dự án dịch vụ và các kế hoạch ra quyết định khác, bao gồm trong kế hoạch hoạt động nhà bếp, đề xuất công nghệ thiết kế nhà bếp.
ke-hoach-thi-cong-thiet-ke-bep

2. Giai đoạn chuẩn bị thiết bị bếp cho nhà hàng

cảnh nhà bếp thiết kế nhà bếp được vẽ bởi kế hoạch đo lường, hoặc để có được một phiên bản điện tử của nhà bếp kế hoạch, bản vẽ phân tích, và vào bếp trên mặt đất và khảo sát khu phức hợp cảnh-chân; bếp môi trường xung quanh để tiến hành nghiên cứu để xác nhận sự chỉ đạo và vị trí của các thiết kế khói và lắp đặt thiết bị.

Bếp xác minh yêu cầu về tính khả thi kỹ thuật, chẳng hạn như kích thước của khu vực nhà bếp, loại thiết bị nhà bếp, số *, năng lượng thủy điện, thông qua hệ thống thông gió, kết cấu

3. Thiết kế bố trí bếp sắp xếp bếp 

Theo yêu cầu kỹ thuật của thiết kế bếp và ghi lại cuộc khảo sát trang web, để thực hiện việc thiết kế và bố cục của cách bố trí thiết bị nhà bếp, phát triển đầy xu hướng công việc bếp, kênh xuất nhập khẩu, phân chia khu vực nơi làm việc, bố trí thiết bị, lựa chọn thiết bị và thiết kế cụ thể khác.
Phối hợp kỹ thuật sau khi lặp đi lặp lại hoàn thành bản vẽ thiết kế nhà bếp và hướng dẫn chương trình, và người ra quyết định để có được xác nhận của nhà bếp.
thiet-ke-bo-tri-sap-xep-bep

4. Thiết kế hệ thống hút khói bếp

Theo thiết kế bố trí nhà bếp và thiết kế bố trí thiết bị, nhà bếp _h tung ra, cung cấp điện, khí thải, điều hòa không khí, phòng cháy, trang trí và thiết kế hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp khác.
Kể từ khi hệ thống phải được thiết kế với sự trợ giúp của bố trí khác nhau và các thiết bị nhà bếp phù hợp với bố trí bộ chuyển đổi, do đó hỗ trợ việc thiết kế nhà bếp và thiết kế toàn cầu khác nhau, có yêu cầu kỹ thuật đặc biệt, ví dụ, để hoàn thành việc phối hợp và hệ thống hỗ trợ kỹ thuật.

5 quy trình lập kế hoạch và thiết kế bếp công nghiệp

quy-trinh-thiet-ke-bep-cong-nghiep

Công việc nhà bếp quy hoạch bếp và quy trình làm việc bao gồm các bước thiết kế công việc, nội dung công việc, nút thời gian. Công tác quy hoạch, thiết kế phải tiến hành từng bước một, từng bước và sâu.
Trong quá trình hoạt động thực tế, quá trình có một số lượng lớn quá trình đảo ngược, quá trình bỏ sót, xem xét những sai lầm, dẫn đến mất mát thiếu hụt irreparable.
Việc lập kế hoạch hợp lý của luồng công việc có lợi cho việc chuẩn bị các chế phẩm khác nhau và sự phối hợp của tất cả các khía cạnh. Điều này đặc biệt đúng đối với các dự án xây dựng mới, có thể làm cho công việc thiết kế và xây dựng diễn ra suôn sẻ.

Lên Kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp cho người mới


AUACORP.VN

Bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577