Kệ inox và những vai trò nổi bật cho những căn bếp nhà hàng

Kệ inox và những vai trò nổi bật cho những căn bếp nhà hàng

Kệ inox là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống xã hội và là thiết bị quan trọng trong mỗi khu bếp công nghiệp dùng trong nhà hàng hiện nay. Vậy sản phẩm này có những tiện ích nổi bật gì ? Hãy cùng AUA tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

Vai trò của kệ inox đối với gian bếp

Tiết kiệm không gian

Kệ bếp được dùng để sắp xếp các đồ dùng một cách ngăn nắp và thông minh, đồng thời tiết kiệm được không gian. Đặc biệt là những nhà hàng bếp ăn những nơi đông người cần có sự sắp xếp bài trí không gian một cách khoa học hợp lý.

Với thiết kế nhiều tầng kệ bếp inox sẽ giúp cho nhân viên có thể đặt đồ dùng dụng cụ hoặc bất cứ những nguyên liệu đồ vật gì một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Kệ inox và những vai trò nổi bật cho những căn bếp nhà hàng ke inox 3 tang 1

An toàn với sức khỏe

Kệ bếp có sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Tuy nhiên kệ bếp inox lại là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất liệu. 

Với vẻ ngoài sáng bóng của kệ inox bề mặt nhẵn và dễ dàng vệ sinh. Nên sản phẩm này sẽ giúp cho gian bếp của nhà hàng trở nên sạch sẽ sáng bóng và tránh được việc xâm nhập của vi khuẩn, vi trùng gây bệnh. Bên cạnh đó chất liệu inox cũng là một sản phẩm một chất liệu mang đến sự an toàn cho người sử dụng. 

Mang tính tiện dụng cao

Kệ inox với thiết kế không gian nhiều tầng có thể chứa đựng được rất nhiều các dụng cụ nhà bếp. Đồng thời với thiết kế chắc chắn mang lại cảm giác yên tâm cho người dùng. Bên cạnh đó với thiết kế chân làm bằng các bánh xe trượt tự động giúp cho sản phẩm có thể di chuyển đến một cách linh hoạt đến bất kỳ không gian của nhà hàng.

Kệ inox và những vai trò nổi bật cho những căn bếp nhà hàng ke inox 2 tang

Những mẫu kệ inox nhận được sự quan tâm lớn

Thị trường kệ mẫu kệ inox rất đa dạng về mẫu mã và sản phẩm để phù hợp với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của thị trường.

Kệ inox 2 tầng

Sản phẩm kệ inox 2 tầng cũng được ứng dụng phổ biến trong các căn bếp chúng cũng được sản xuất từ các loại thiết chất liệu inox bền đẹp. Thêm nữa là có khả năng chịu nhiệt tốt không bị trầy xước và ảnh hưởng bởi và đập trong suốt quá trình di chuyển của nhân viên.

Kệ inox 3 tầng

Kệ inox 3 tầng là sản phẩm kệ được sử dụng nhiều nhất. Chất liệu của loại kệ này là inox 201 và 304 có độ dài vào khoảng 1 đến  1,2 mm. Các sản phẩm kệ inox 3 tầng có thiết kế dạng thanh tròn hoặc vuông là những thiết kế được thị trường ưa chuộng và chấp nhận bởi tính thẩm mỹ và độ bền cũng như mang tính tiện dụng cho người sử dụng.

Kệ inox và những vai trò nổi bật cho những căn bếp nhà hàng ke inox 3 tang

Kệ inox 4 tầng

Kệ inox 4 tầng cũng được sản xuất bằng inox 304. Đây là loại inox chống ăn mòn, chống gỉ với chi phí thấp hơn khi dùng chất liệu inox 201 ( có còn phụ thuộc vào vị trí sử dụng sản phẩm, vị trí quá nhiều nước + muối thì nên dùng inox 304).

Kệ inox và những vai trò nổi bật cho những căn bếp nhà hàng ke inox 4 tang

Địa chỉ cung cấp kệ inox uy tín chất lượng

Công ty chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp. Trong đó sản phẩm kệ inox luôn được chúng tôi cải tiến về mẫu mã và sản phẩm để cho chúng trở nên gọn gàng ngăn nắp và có tính thẩm mỹ khoa học cao. Những chính sách báo giá về sản phẩm kệ inox được chúng tôi cung cấp cho khách hàng thường xuyên chi tiết và tỉ mỉ nhất. Bên cạnh đó trong quá trình sản xuất chúng tôi cố gắng tiết giảm mọi chi phí để sản phẩm kệ inox ra thị trường luôn có báo giá phù hợp. 

Giữa rất nhiều sản phẩm kệ, quý khách hàng hoàn toàn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn: về chất liệu, chức năng,  và những sản phẩm nào được đa số các nhà hàng lựa chọn nhất để từ đó có quyết định cho mình mua sản phẩm kệ phù hợp.

Như vậy quý khách hàng vừa tham khảo thông tin về những tính năng nổi bật của dòng kệ inox. Để có báo giá chi tiết hoặc tham khảo những sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp khác hãy liên hệ ngay vào website của chúng tôi.