Kho đông lạnh Hà Nội và những ưu điểm tuyệt vời

Kho đông lạnh Hà Nội và những ưu điểm tuyệt vời

Kho đông lạnh được sử dụng phổ biến tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm tuyệt vời của kho đông lạnh đã khiến nó nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành của nhiều doanh nghiệp sản xuất. Vậy tại sao kho đông lạnh lại được ưa chuộng đến vậy? Các thực phẩm có thể bảo quản trong kho đông lạnh là gì? Hãy cùng tìm hiểu thị trường kho đông lạnh hà nội để rút ra những thông tin chung nhất về kho đông lạnh nhé.

Tại sao kho đông lạnh Hà Nội lại được người tiêu dùng ưa chuộng

Kho đông lạnh Hà Nội và những ưu điểm tuyệt vời bao quan hai san trong kho dong lanh

Kho đông lạnh Hà Nội được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong nhiều năm qua. Nó mang đến tiện ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối thực phẩm cho thị trường. Nhìn chung, theo đánh giá của người tiêu dùng, những lí do khiến họ quan tâm và sử dụng kho đông lạnh chính là:

  • Kho đông lạnh có kích thước lớn hơn nhiều lần so với các tủ đông lạnh thông thường, có thể bảo quản cùng lúc số lượng lớn thực phẩm.
  • Tích hợp khả năng bảo quản đông và bảo quản lạnh, phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.
  • Kho đông lạnh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên chất lượng bền đẹp, tỏa nhiệt tốt, bảo quản thực phẩm luôn ở trạng thái dinh dưỡng tốt nhất.
  • Tiết kiệm chi phí bảo quản về lâu dài cho các doanh nghiệp.
  • Góp phần đồng bộ hóa quy trình sản xuất, cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo vệ sinh và dưỡng chất…

Chính vì thế, kho đông lạnh hà nội và một số các thị trường tiêu biểu khác như TPHCM, Bình Dương,…rất được người tiêu dùng ưa chuộng và quan tâm.

Thực phẩm nào có thể chứa trong các kho cấp đông, lạnh?

Sử dụng kho đông lạnh Hà Nội là quyết định đúng đắn bởi Hà Nội là thị trường lớn, các doanh nghiệp phân phối thực phẩm ở đây rất nhiều. Để có thể cạnh tranh về các nguồn hàng tươi ngon, giá tốt, bạn cần phải bảo quản, thậm chí là lưu hàng trong kho để phân phối ra thị trường bất cứ lúc nào. Vậy, chúng ta có thể bảo quản gì trong kho đông lạnh?

1. Hàng nông sản

Kho đông lạnh Hà Nội và những ưu điểm tuyệt vời thiet ke lap dat kho lanh thuc pham trong cong nghiep 01

Hàng nông sản như hoa quả, rau củ,…nếu để ở nhiệt độ thường rất dễ bị hỏng. Vì thế, sử dụng kho lạnh để bảo quản hàng nông sản là việc cần thiết. Hiện nay, các kho lạnh được thiết kế lắp đặt hệ thống máy lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng. Qua đó, người sử dụng có thể nhanh chóng tăng hạ nhiệt độ để kho đông ở mức nhiệt thích hợp nhất để có thể bảo quản các loại rau, củ, quả luôn tươi ngon.

2. Thực phẩm đóng gói, sơ chế sẵn

Một số thực phẩm đóng gói như xúc xích, giò chả,…cần được bảo quản đông để sử dụng trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Trong các gói thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối không có chất bảo quản. Vì thế, giữ chúng trong nhiệt độ thấp như làm đông sẽ giúp chúng không bị hỏng, khi chế biến vẫn giữ được mùi vị thơm ngon.

3. Thịt gia súc, gia cầm

Các loại thịt bò, thịt lợn, thịt trâu, thịt gà, thịt vịt…vẫn luôn được thị trường đón nhận và yêu thích. Vì thế, nhà phân phối cần cung cấp số lượng lớn thực phẩm này để cung cấp ra ngoài thị trường. Bảo quản thịt trong kho đông lên đến âm 25 độ C giúp thịt luôn giữ được mùi vị ngon nhất khi chế biến

Kho đông lạnh Hà Nội và những ưu điểm tuyệt vời bao quan thit ga trong kho dong lanh
bao-quan-thit-ga-trong-kho-dong-lanh

4. Thủy, hải sản

Thủy, hải sản là thực phẩm nhất định phải cấp đông bởi chúng có tính tanh. Nếu để ở nhiệt độ thường chắc chắn sẽ hỏng hoặc có mùi vị không như ban đầu. Vì thế, sử dụng kho đông lạnh để bảo quản thủy hải sản là điều mà chúng ta thường thấy.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản liên quan đến kho đông lạnh tại thị trường Hà Nội. Với nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng thì sử dụng kho đông lạnh để bảo quản và tích trữ thực phẩm là điều nên làm. Bạn đọc quan tâm đến kho đông lạnh có thể tham khảo thêm về thiết bị tại các đại lý uy tín trên thị trường.