Lưu ý khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp mini

Lưu ý khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp mini

Lưu ý khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp mini

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp từ 4 khay đến 24 khay, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của nhà hàng khách sạn. Vì vậy khi chọn mua bất kỳ một thiết bị nhà bếp nào bạn cũng phải ưu tiên chọn lựa những thiết bị phù hợp với những nhu cầu của mình, từ không gian bếp đến công suất mong muốn.

Tủ nấu cơm công nghiệp mini đang dần phổ biến khi mà chúng phù hợp với nhiều gian bếp có quy mô tầm trung hoặc quán ăn nhỏ.

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp mini

tu-nau-com-dien-4-khay-TC-NK4D-3
tu-nau-com-dien-4-khay-TC-NK4D-3

Tủ nấu cơm công nghiệp mini được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh một cách nhanh chóng.

Công suất của tủ nấu cơm mini thường vào khoảng 6000w, đáp ứng kịp thời cho giờ cao điểm, cũng như tiết kiệm được nhiên liệu trong quá trình sử dụng.

Thiết bị inox này được cấu tạo 2 lớp cách nhiệt, ở giữa sẽ có lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt và cách nhiệt cho lớp bên ngoài, an toàn cho người sử dụng.

Trong một tủ nấu cơm công nghiệp mini cũng sẽ có đầy đủ các tính năng ưu việt như những loại thông thường như: chế độ cấp nhiệt, cấp nước tự động, hay có thể sử dụng đa năng để dùng hấp rau củ quả, thực phẩm tươi sống, mang tới hiệu quả cao nhất cho một thiết bị nhà bếp đa năng.

Những hạn chế của tủ nấu cơm công nghiệp mini

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay chất lượng tốt nhất tphcm

Phải nói rằng sẽ rất khó để đưa ra được một nhược điểm nào của thiết bị khi mà chúng có những ưu điểm tuyệt vời như vậy. Tuy nhiên tủ nấu cơm công nghiệp mini cũng có một số hạn chế như sau:

Thiết bị có kích thước nhỏ, thường là 4 khay nên phù hợp với các loại bếp phổ thông. Nếu bạn cần một công suất lớn có thể cung cấp hơn 300 suất ăn thì cần phải suy nghĩ lại để mua tủ lớn hơn.

Trên thị trường chưa có nhiều kiểu dáng hay nhiều cách vận hành cho tủ nấu cơm công nghiệp mini. Chủ yếu vẫn đang là dạng tủ nấu cơm 4 khay bằng gas, vì vậy mà bạn sẽ ít có cơ hội lựa chọn để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình.

Lưu ý khi chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp mini

Kết quả hình ảnh cho cơm nấu

Như đã đề cập ở trên thì dòng tủ nấu cơm công nghiệp mini chưa có nhiều mẫu mã, tính năng. Tuy nhiên để chọn một thiết bị inox tốt thì vẫn cần phải lưu ý một số điểm trong quá trình chọn mua.

Đảm bảo rằng công suất bạn mong muốn không vượt quá với thiết bị nhà bếp này. Vì nếu như yêu cầu của bạn là cung cấp lên tới mấy trăm xuất ăn thì dòng tủ này rất khó đáp ứng, có thể gây ra hư hỏng nhanh chóng nếu phải nấu liên tục. Đặc biệt ảnh hưởng đến chất lượng độ ngon của cơm.

Hầu như tủ nấu cơm công nghiệp được làm bằng chất liệu inox, nhưng để biết được inox này tốt hay không thì lại phụ thuộc vào các chi tiết gia công. Các đầu mối và góc cạnh càng tỉ mỉ, thẩm mỹ thì đây chắc chắn là một thiết bị inox hoàn hảo.

Lựa chọn những tính năng phù hợp đáp ứng gần đủ với mong muốn của bạn. Trong đó tủ nấu cơm bằng gas đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều nhà hàng quán ăn. Bởi sự tiện dụng cũng như chất lượng cơm mà chúng mang tới, cũng là một sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn.

Hy vọng với những thông tin bổ ích được AUA chia sẻ trên đây, sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa cho mình một tủ nấu cơm công nghiệp mini phù hợp và chất lượng nhất.