Máy làm đá công nghiệp an toàn và chất lượng

Máy làm đá công nghiệp an toàn và chất lượng

Máy làm đá công nghiệp hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là ở các nhà hàng, quầy bar quán cafe,…Bởi sự tiết kiệm, tiện lợi và an toàn mà máy mang lại. Đặc biệt là các sản phẩm máy làm đá tại Aua corp. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy này để hiểu rõ hơn nếu bạn đang muốn mua ngay dưới đây nhé.

Lý do nên sử dụng máy làm đá hiện nay

Trong những ngày hè nóng bức, nhu cầu giải khát của mọi người là không thể thiếu. Đây cũng là lúc đá được dùng rất nhiều. Việc sản xuất đá uống tràn lan sẽ không thể kiểm soát được độ sạch sẽ và an toàn.

Máy làm đá công nghiệp an toàn và chất lượng nay lam da
Máy làm đá viên tròn Hoshizaki

Khi sử dụng đá không an toàn sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Điều quan tâm nhất chính là hệ tiêu hóa của bạn. Đã có rất nhiều thông tin liên quan đến tình trạng này và khuyên mọi người hãy sử dụng đá sạch.

Nhiều cơ sở kinh doanh muốn có lợi nhuận cao nhưng lại sợ phải bỏ vốn nhiều. Bởi máy làm đá nhập nhập khẩu giá thành cao. Sử dụng máy không an toàn khiến đá bị ảnh hưởng. 

Sẽ không còn lo lắng nữa nếu bạn biết đến sản phẩm máy làm đá mà AUA cũng cấp. Máy chất lượng, an toàn và giá cả phải chăng.

Aua corp cung cấp máy làm đá chất lượng và giá rẻ

Với nhu cầu giải khát cũng như sự an toàn về sức khỏe cho tất cả mọi người. AUA CORP hiểu rõ và luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy làm đá chất lượng nhất. 

Tại Aua Corp chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại máy làm đá uy tín, chất lượng. Cung cấp máy làm đá cho nhà hàng, quầy bar quán cafe, máy làm đá công nghiệp cho nhà bếp. Cụ thể có các dòng sản phẩm: 

Máy làm đá công nghiệp an toàn và chất lượng may lam da vien tron

Các máy làm đá không chỉ chất lượng mà còn mang có nhiều công suất khác nhau. Vì vậy, hiệu suất làm việc cao, đá làm sạch cạnh tranh thị trường tốt. Đặc biệt công việc kinh doanh nhà hàng, quán cafe phát triển mạnh hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như việc kinh doanh hàng ngày mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đá công suất phù hợp. Có thể chọn loại 5 tấn, 7 tấn hoặc máy làm đá 10 tấn. 

Vì sao bạn nên chọn máy làm đá của AUA CORP?

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều máy làm đá khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kỹ trước khi quyết định mua. Vậy tại sao chúng tôi khuyên bạn chọn máy làm đá tại AUA CORP. Dưới đây sẽ là lý do đầy đủ nhất nhé:

  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại và mục đích sử dụng.
  • Máy làm đá thuận tiện dễ sử dụng, vận hành một cách tự động.
  • Thiết kế hiện đại, vì vậy không chiếm diện tích khí lắp đặt.
  • Máy nhập khẩu có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Máy công ty sản xuất với công nghệ hiện đại và uy tín.
  • Hệ thống làm lạnh nhanh, sản phẩm đá tạo ra đẹp và đều.
  • Kết hợp dây chuyền lọc nước tiên tiến sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Sử dụng máy làm đá AUA CORP cung cấp tiết kiệm thời gian, chi phí, tiết kiệm lao động làm đá.
  • Máy làm đá hoạt động êm, không gây ồn làm ảnh hưởng xung quanh.
  • Chính sách giá hợp lý, bảo hành rõ ràng dành cho khách hàng.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao khi mùa hè sắp tới. Bạn hãy tìm cho mình địa chỉ mua máy làm đá chất lượng nhé. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về máy làm đá của AUA CORP cung cấp. Bạn đã hiểu rõ tình hình sản xuất đá hiện nay ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Vậy hãy bảo vệ chính mình và cộng động với máy làm đá công nghiệp an toàn nhé. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp, nhà hàng, quán cafe của bạn sẽ giữ vững vị thế trên thị trường.

Xem thêm: Máy làm đá công nghiệp an toàn và chất lượng