Máy trộn bột sản phẩm không thể thiếu cho những căn bếp

Máy trộn bột sản phẩm không thể thiếu cho những căn bếp

Máy trộn bột chính là sản phẩm không thể thiếu đối với những cơ sở làm bánh chuyên nghiệp. Để cho ra đời được những mẻ bánh thơm ngon và chất lượng. Cần phải tìm đến những chiếc máy trộn có chất lượng cao và đảm bảo. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vai trò của máy trộn bột

Xưa kia muốn làm bánh người thợ cần phải sử dụng nhào bột bằng tay. Tuy nhiên với việc xuất hiện máy trộn bột sẽ là một giải pháp nâng cao năng suất khi máy có thể trộn tối đa lên 10 kg trong một mẻ. Trong một thời gian ngắn từ 6 đến 10 phút tùy vào nguyên liệu và bột nở. Trộn bột làm bánh mì có được chất lượng cao và đúng chuẩn. Hiệu quả của việc trộn nhuyễn đều kết dính và không bị vón cục. 

Nếu như người dùng sử dụng theo đúng quy trình và đúng công suất thiết kế, vệ sinh bảo quản tốt. Máy có thể sử dụng rất lâu và bền đẹp. Sử dụng sản phẩm đơn giản với hướng dẫn rõ ràng chi tiết máy hoàn toàn tự động. Hay ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm trộn bột thì máy cũng sẽ là trợ thủ đắc lực. Ngoài ra sản phẩm máy có kết cấu chắc chắn đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Các loại máy trộn bột đang hiện có trên thị trường

Hiện nay máy trộn bột rất đa dạng về mẫu mã. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho gia đình hay nhà hàng. Mỗi loại sẽ phân ra nhiều Model và những tính năng có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Căn cứ vào đó chúng ta lựa chọn những loại máy phù hợp với nhu cầu của mình cụ thể như sau:

Máy đánh trứng cầm tay

Máy đánh trứng cầm tay có thể trộn bột để làm bánh có nhân. Loại này có công suất yếu nên chỉ sử dụng để đánh trứng và bột loãng. Đặc biệt khi cần trộn làm bánh với số lượng nhiều hơn thì máy sẽ không thể đáp ứng được. Bên cạnh đó sản phẩm cầm tay này người dùng rất dễ bị mỏi tay. Vậy nên sử dụng với loại sản phẩm chuyên dụng hơn.

Máy trộn bột cho gia đình 

Máy trộn bột dành cho gia đình sẽ có những tiêu chí về kích thước nhỏ gọn, không quá cồng kềnh.. Và công dụng cho phép các thành viên trong gia đình làm nhiều món ăn chỉ cần sử dụng chiếc máy trộn bột cho gia đình này. Tuy nhiên công suất của sản phẩm chỉ dừng lại đáp ứng các nhu cầu của một gia đình.

Máy trộn bột sản phẩm không thể thiếu cho những căn bếp May tron bot 2

Máy trộn bột công nghiệp

Khác với dạng dòng máy trộn bột cho gia đình có công suất nhỏ. Máy trộn bột công nghiệp có công suất lớn và nó có thể trộn với dung tích lớn. Loại máy này có thể trộn hàng chục kilôgam mỗi lần và máy công nghiệp sẽ phù hợp với những hộ kinh doanh và các cửa hàng làm bánh với số lượng nhiều.

Tùy vào khối lượng bột mà máy trộn một công nghiệp sẽ có rất nhiều loại khác nhau như máy trộn bột công nghiệp 5 kg, 100kg… Về chức năng có thêm máy trộn bột công nghiệp dược phẩm…

Máy trộn bột sản phẩm không thể thiếu cho những căn bếp may tron bot cong nghiep

Địa chỉ cung cấp máy trộn bột uy tín chất lượng

AUA CORP hiện đang cùng cấp nhiều dòng máy trộn bột với chất lượng và giá cả phù hợp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đến với công ty để nhờ sự tư vấn và lựa chọn những loại máy nào phù hợp với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó công ty luôn nhập về những loại máy uy tín trên thị trường như máy trộn bột của Ý, máy trộn bột của Đức. Với thương hiệu box được biết đến với rất nhiều sản phẩm cao cấp cho gia đình sản phẩm tiêu biểu bao gồm máy đánh trứng bằng máy xay. Ngoài ra những máy trộn bột của công ty chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo. Ngoài ra khi quý khách hàng là đại lý lâu dài của công ty chúng tôi cũng sẽ nhận được những hỗ trợ và ưu đãi lớn.

Trên đây là một số thông tin về ưu điểm của máy trộn bột và những kích cỡ khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp. Để có báo giá chi tiết của từng loại máy trộn bột hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.