Máy vặt lông gà AUA có gì đặc biệt?

Máy vặt lông gà AUA có gì đặc biệt?

Việc sử dụng hóa chất để vặt lông gà nhanh gây nguy hiểm cho người làm và người ăn gà. Chính vì vậy cách này đã bị nhiều người lên án, tẩy chay. Thay vào đó, nhiều người đã chuyển sang sử dụng máy vặt lông gà. Với nhiều ưu điểm nổi bật nên loại máy này đang được rất nhiều người đặt mua của AUA. Vậy máy vặt lông gà AUA có gì đặc biệt?

Máy vặt lông gà là gì? Máy vặt lông vịt, gà AUA có cấu tạo như thế nào?

Máy vặt lông vịt, lông gà là máy được sản xuất để loại bỏ lông của con gà, ngỗng, vịt và một số loại gia cầm khác trước khi làm thịt chúng. Sản phẩm này ra đời giúp việc vặt, làm sạch lông gia cầm trở nên nhanh chóng, tiết kiệm công sức.

Máy vặt lông gà AUA có gì đặc biệt? may vat long ga 1

Máy vặt lông gia cầm có bốn phần chính bao gồm: Lồng đánh, khung máy, mô tơ và núm cao su.

  • Lồng đánh lông gà: Lồng đánh lông gà là khối trụ rỗng, được làm từ inox. Lồng được cắt gọn bằng máy, dùng máy đột để đục lỗ trên bền mặt – nơi nhét các mút cao su. Đầu trên thành lồng đánh có một ống ren cấp nước. Nhờ áp lực cao của nước để làm sạch lông đã được vặt.
  • Khung máy: Khung máy gồm khung inox bọc mô tơ và phần chân máy được làm từ inox. Chân đế có bọc đệm cao su, giúp chống trơn trượt, giảm rung lắc và tiếng ồn trong quá trình vận hành.
  • Mô tơ máy: Mô tơ máy thường được sử dụng là mô tơ Việt Nam vỏ nhôm dây đồng mới 100%. Mô tơ có công suất từ 1.1 kW trở lên.
  • Núm cao su: Núm cao su được làm từ cao su có độ đàn hồi cao; có dạnh như chiếc vít, dễ dàng tháo lắp thay thế. Nút cao su được phân bố hợp lý trên thành lồng đánh và trên mâm xoay nối với mô tơ.

Máy vặt lông gà AUA hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy làm gà vịt rất đơn giản. Máy được cấp điện và cấp nước. Điện làm mô tơ quay → quay mâm xoay trong lồng đánh. Gà vịt đã qua nhúng nước thả vào lồng đánh, ma sát với các núm cao su để vặt sạch lông. Nước xả liên tục giúp thịt săn chắc và xối phần lông đã vặt ra ngoài qua khe thoát lông trên khung máy.

Máy vặt lông gà tại AUA có giá bao nhiêu?

Có 2 loại máy vặt lông gia cầm phổ biến là máy vặt lông Trung Quốc và máy vặt lông do các đơn vị trong nước sản xuất. Công suất, chất liệu làm máy, thương hiệu của sản phẩm có sự khác biệt. Chính sự khác biệt này đã khiến cho giá thành của 2 loại máy cũng khác nhau.

Máy vặt lông gà AUA có gì đặc biệt? may vat long ga

Máy vặt lông vịt, gà của Trung Quốc có giá từ 4,9 triệu đồng. Dòng sản phẩm này rẻ. Tuy nhiên motor không đảm bảo, dễ hỏng hóc sau 1 đến 2 năm sử dụng.

Trong khi, máy vặt lông vịt, gà do AUA phân phối có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Máy không chỉ vượt trội hơn dòng máy của Trung Quốc mà còn vượt trội hơn cả các đơn vị sản xuất trong nước. 

Giá thành cho máy vặt lông gia cầm công suất 1.1 kW vặt từ 1 đến 2 con/mẻ tại AUA có giá 6,5 triệu đồng, có thể dùng từ 5-7 năm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho các cơ sở có nhu cầu sử dụng máy  với công suất lớn giá chỉ khoảng 7,5 triệu đồng.

Tại sao nên mua máy vặt lông gà của AUA?

Máy vặt lông gia cầm của AUA được làm hoàn toàn từ inox chắc chắn. Bộ khung và chân là inox 201, còn lồng làm bằng inox 304 bền chắc, hạn chế méo mó. Máy được làm từ chất liệu tốt nhất hiện nay nên thời gian sử dụng máy được rất lâu.

Máy vặt lông gà AUA có gì đặc biệt? may vat long ga 2

AUA là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối các sản phẩm này không qua trung gian. Các sản phẩm được sản xuất, kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy giá thành là vô cùng hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các núm cao su vặt lông gà được gắn quanh lồng, tạo nên những “bàn tay giả” để vặt sạch lông. Máy hoạt động theo cơ chế mô tơ làm xoay trục mâm, quay liên tục để gà, vịt được ma sát với các núm cao su. Giúp gà không bị trầy da, dập mỏ.

AUA là đơn vị có dịch vụ hậu mãi uy tín. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo trì trọn đời đối với các sản phẩm của AUA.

Chất lượng máy tốt, giá thành hợp lý là những nhận xét của khách hàng khi mua máy vặt lông gà tại AUA. Để biết thêm các thông tin sản phẩm hoặc đặt mua máy của AUA, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và có cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.