MUA CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

MUA CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chậu rửa chén inox công nghiệp là dụng cụ dùng để rửa chén bát, các dụng cụ làm bếp và các loại thực phẩm như cá thịt, rau củ… tại các bếp ăn nhà hàng khách sạn, căn tin. Để có được một khu bếp ăn công nghiệp  hiện đại thì chủ đầu tư nên trang bị cho mình chậu rữa chén inox công nghiệp.

Hãy cùng AUA CROP tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Cấu tao chậu rửa chén inox công nghiêp

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chậu rửa chén công nghiệp làm từ chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để sử dụng được lâu trong môi trường khắc nghiệt thì bạn nên lựa chọn sản phẩm làm từ inox 304. Inox 304 là loại inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn tốt, không bị gỉ rét và dễ vệ sinh khi sử dụng.
 • Để phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng nen chậu rữa chén inox được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhưng đặc biệt là nó được thiết kế với nhiều bồn để thuận tiện trong việc sử dụng.
 • Chân trụ được làm từ inox 304 rất chắc chắn và có thể nâng hạ để phù hợp hơn với người sử dụng. Mặt khác chân trụ còn có thanh giằng là yếu tố để đảm bảo chậu rửa đứng vững chắc hơn và có thể tận dụng làm kệ đặt đồ sau khi rửa xong. Vừa tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm diện tích cho không gian bếp.
 • Vòi cấp nước là thiết bị dùng để cấp nước vào bồn rữa cũng được làm bằng inox, chống rò rỉ nước và xoay vặn theo nhiều hướng nên rất tiện lợi trong việc sử dụng.
 • Bộ Xi phông  là phụ kiện được lắp đặt phía dưới đáy chậu giúp thoát nước thải thoát ra ngoài. Một bộ xiphong chậu rửa bát gồm có: bát đựng rác kèm nắp đậy, các ống nối, ống thoát nước chậu rửa bát, xả tràn.
 • Xi phông chất lượng tốt sẽ đảm bảo mùi hôi khó chịu không bị xộc lên, không rò rỉ nước khi dùng lâu dài và không bị gỉ, rạn nứt theo thời gian.
MUA CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 70.chau rua inox cn
                                              Chậu rửa inox công nghiệp

Ưu điểm chậu rữa chén inox công nghiệp

 • Chậu rữa chén công nghiệp là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong căn bếp của bếp ăn công nghiệp.
 • Với thiết kế hố sâu, khoang lớn và nhiều hộc sẽ chứa được nhiều thực phẩm, bát đĩa. Chậu còn là nơi giúp đầu bếp phân loại thức ăn một cách khoa học trước khi chế biến để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.
 •  Chậu rữa chén inox công nghiệp có tấm chắn nước để hạn chế nước bắn ra xung quanh khi sử dụng.
 • Chân đế cao có thể nâng hạ thích hợp với người sử dụng.
 • Được sản xuất bằng inox 304  ko rỉ nên dễ vệ sinh khi sử dụng. Dó đó chậu luôn sáng bóng làm tăng mỹ quang cho căn bếp. 

Các dòng chậu Inox có trên thị trường hiện nay

 • Chậu rửa inox đơn: Loại này chỉ có một hộc rửa lớn, thích hợp dùng trong các quán ăn nhỏ hoặc ở những khâu chế biến thực phẩm riêng biệt. Hoặc được bố trí ở nơi cần chậu rửa và cần tiết kiệm diện tích.
 • Chậu rửa inox đôi: Loại chậu rửa này có 2 hộc được thiết kế liền nhau. Các quán ăn nhỏ với không gian bếp chật hẹp thường sử dụng loại chậu này.
 • Chậu rửa inox 3 hộc: Đúng như tên gọi loại chậu rửa này sẽ có 3 hộc lớn rất tiện lợi. Phù hợp dùng trong các nhà hàng, quán ăn vừa với lượng thức khách không quá đông. Đáp ứng nhu cầu rửa theo dây chuyền.
 • Chậu rửa inox 4 hộc: Loại chậu này được thiết kế với 4 hộc rửa chuyên dụng. Hầu hết các nhà hàng, khách sạn lớn đều sử dụng loại chậu 4 hộc này
MUA CHẬU RỬA INOX CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 70.chau rua inox cn1
                                                    Chậu rửa inox công nghiệp đơn nhiều vòi

Tuy chúng ta thấy rằng chậu Inox công nghiệp khá đơn giản nhưng có vai trò rất quan trọng trong các bếp ăn hiện nay. Hãy đến với AUA CROP để lựa chọn cho mình chậu rửa Inox phù hợp, uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí nhé!