Những điều cần biết về nồi nấu phở bằng điện

Những điều cần biết về nồi nấu phở bằng điện

Hiện nay, đã có rất nhiều những quán phở vừa và nhỏ chuyển từ nồi nấu phở truyền thống sang dùng nồi nấu phở bằng điện. Bởi những lợi ích mà nồi nấu phở bằng điện mang lại rất lớn như: giúp tiết kiệm thời gian, công sức và sức khỏe của người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin về sản phẩm này. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về nồi nấu phở bằng điện 77.noi nau pho bang dien
                                                                                 Nồi nấu phở điện rất phổ biến hiện nay

Những loại nồi nấu phở bằng điện thông dụng

Trên thị trường ngày nay rất đa dạng các loại nồi nấu phở bằng điện với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng hoặc dung tích nồi, cấu tạo, thông số kỹ thuật,..Thông thường, muốn chọn được nồi nấu phở bằng điện phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình. AUA xin chia sẻ cho bạn những loại nồi ứng với số lượng khách hàng trung bình mỗi ngày của quán bạn. Cụ thể như:

Bộ nồi nấu phở nhỏ:1 Nồi nhúng bánh phở, 1 nồi nước lèo 50L và nồi hầm xương 80L.

Bộ nồi này là tiêu chuẩn cho một quán phở nhỏ với số lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng trùng bình một ngày từ 100 – 150 tô.

Bộ nồi nấu phở cỡ vừa: 1 nồi nhúng bánh phở chứa 25L hoặc 30L nước, 1 nồi nấu nước lèo với 70L nước, 1 nồi hầm xương 100L. Với bộ nồi này cho những cơ sở kinh doanh đáp ứng nhu cầu khoảng 150 tô phở mỗi ngày.

Bộ nồi nấu phở lớn gồm: 1 nồi nhúng bánh phở chứa 30L nước, 1 nồi nấu nước lèo 100L và 1 nồi hầm xương đến 160L.

Bộ nồi này sẽ phù hợp với các nhà hàng đáp ứng nhu cầu khách hàng từ 200 đến 250 tô/ ngày.

Tuy nhiên, mỗi một chủ quán hay 1 người đầu bếp sẽ có những công thức nấu phở riêng. Chính vì thế, người dùng có thể linh động chọn tùy ý các loại nồi nấu phở kết hợp thành sản phẩm phù hợp với mình.

Lợi ích nồi nấu phở bằng điện mang lại cho bạn

Chất liệu Nồi nấu phở bằng điện

  • Được sản xuất từ chất liệu 304 hay còn được gọi là thép không gỉ. Là vật liệu đang được ưa chuộng nhất thế giới. Có đặc tính chống ăn mòn và chống gỉ tuyệt vời. Vì thế mà nồi có độ bền rất cao.
  •  Với inox 304 luôn mang lại sự sáng bóng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Sản phẩm sáng bóng như mới làm tăng thêm phần sang trọng và hiện đại cho căn bếp của bạn. Khách hàng cũng vì thế mà có ấn tượng tốt về món phở của quán được an toàn vệ sinh.

Tiết kiệm không gian, chi phí:

  •  Nồi nấu phở bằng điện được thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích trong khu bếp của bạn.
  • Nếu sử dụng nồi nấu phở thông thường bằng gas hay than. Một tháng bạn sẽ trả tiền điện hoặc tiền than nhiều hơn so với nồi nấu bằng điện. Bởi nồi nấu phở bằng điện có hệ thống tự động giúp kiểm soát và điều chỉnh, tự ngắt nhiệt độ nấu tùy vào người sử dụng.
  • Đặc biệt, nồi còn được tích hợp tính năng tiết kiệm điện trong bảng điều khiển.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng

  • Thành nồi được làm từ inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Điều này sẽ giúp nồi giữ nhiệt tốt và an toàn cho người sử dụng khi va chạm vào mặt bên ngoài của nồi.
  • Khi dùng nồi nấu phở truyền thống nhất là than củi. Trong quá trình nấu nướng, bạn phải hít khói bụi từ củi và than đốt phát ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.
  • Dùng nồi nấu phở bằng điện sẽ cho ra nồi nước dùng thơm ngon. Bởi inox sẽ không chuyển biến thành bất kỳ chất độc hại nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Những điều cần biết về nồi nấu phở bằng điện 77.noi nau pho 1
                                                                             Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện

Qua bài viết trên, với những thông tin về nồi nấu phở bằng điện. Hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cần biết về sản phẩm. AUA chuyên sản xuất, thiết kế và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp. Đặc biệt là nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu bộ sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với AUA chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.