Những lợi ích của máy hút chân không công nghiệp

Những lợi ích của máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp giúp đóng gói và bảo quản sản phẩm tốt hơn. Là thiết bị rất cần thiết cho các cơ sở sản xuất thực phẩm hay bên trong một khu bếp công nghiệp. Cùng Âu Á theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin về loại máy này nhé!

Cấu tạo của máy hút chân không công nghiệp

Máy đóng gói hút chân không giúp lấy hết không khí ra ngoài nhằm bảo quản thực phẩm tốt hơn. Trên thị trường hiện có khá nhiều máy đóng gói hút chân không nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Về cấu tạo của thiết bị đóng gói này cũng khá đơn giản với 3 bộ phận chính.

  • Bảng điều khiển chức năng hoạt động của máy.
  • Bơm hút chân không để lấy hết không khí bên trong sản phẩm ra ngoài.
  • Hàn miệng túi để đóng gói sản phẩm ngay sau khi không khí được đẩy ra hết.

Những lợi ích của máy hút chân không công nghiệp thiet bi may hut chan khong cong nghiep 1

Máy hút chân không công nghiệp có cấu tạo đơn giản và cách sử dụng cũng không mấy phức tạp.

  • Đầu tiên sẽ cho thực phẩm vào bên trong túi bảo quản. 
  • Tiếp theo sẽ đặt túi miệng túi lên thanh hàn nhiệt. 
  • Sau đó sẽ điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và áp suất hút chân không phù hợp.
  • Đóng nắp và giữ tay đến khi đồng hồ hiện áp suất và thời gian hút thì thả tay ra.
  • Sau khi quá trình hút không khí kết thúc, máy sẽ tự động mở ra.

Ưu điểm của máy hút chân không trong bảo quản thực phẩm

Khi ở môi trường và nhiệt độ thường khiến  các loại thực phẩm tươi sống dễ bị biến chất. Làm cho thức ăn bị mất chất dinh dưỡng, thậm có có thể hư hỏng và phải bỏ đi.

Ở môi trường chân không thì các vi khuẩn, nấm mốc có hại sẽ bị hạn chế đến mức thấp nhất. Giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng của thực phẩm và thời gian bảo quản được kéo dài hơn. Các loại thực phẩm tươi sống khi được đóng gói và hút chân không có thể giữ được đến 2 năm. Thời gian bảo quản thực phẩm tăng từ 3 – 5 lần so với biện pháp thông thường. Tuy thời gian bảo quản dài nhưng vẫn giữ được hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Những lợi ích của máy hút chân không công nghiệp thiet bi may hut chan khong cong nghiep

Sử dụng máy hút chân không công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đóng gói. Đồng thời hoàn thiện dây chuyền sản xuất mang tính chuyên nghiệp và hiện đại. 

Ưu điểm nổi trội của phương pháp đóng gói này là giữ tối đa chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Đảm bảo độ tươi ngon và nâng cao an toàn vệ sinh thực phẩm. Giúp tăng sự tin cậy của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất.

Ngoài ra, đóng gói hút chân không còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các loại thực phẩm sẽ không bị lẫn mùi và dễ dàng hơn trong khâu vận chuyển.

Địa chỉ phân phối máy hút chân không uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường, hiện có khá nhiều đơn vị phân phối máy hút chân không. Với mẫu mã, chất lượng và giá cả rất đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi trường hợp hàng nhái, hàng kém chất lượng bị trà trộn. Gây nên sự hoang mang cho người tiêu dùng. Do đó, cần lựa chọn nhà phân phối uy tín để được sử dụng các sản phẩm chính hãng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị công nghiệp, Âu Á nhận được sự tín nhiệm cao. Các dòng máy hút chân không công nghiệp của chúng tôi có độ bền cao và giá cả cũng phù hợp. Mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính sách hậu mãi của Âu Á cũng được đánh giá cao với thời gian bảo hành 1 năm. Cùng chế độ bảo trì trọn đời cho tất cả các sản phẩm đang phân phối. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ chọn được dòng máy hút chân không công nghiệp phù hợp. Giúp hoàn thiện dây chuyền sản xuất và đóng gói sản phẩm của mình. Để có được sự lựa chọn tối ưu nhất, hãy liên hệ với Âu Á để được hỗ trợ.