Những lưu ý khi chọn tủ lạnh công nghiệp

Những lưu ý khi chọn tủ lạnh công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp là giải pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất cho nhà bếp. Là thiết bị không thể thiếu cho nhà hàng, quán ăn hay các bếp công nghiệp. Trong bài viết dưới đây, Âu Á Corp sẽ mách bạn những bí quyết lựa chọn tủ lạnh tốt nhất.

Tiêu chuẩn của một chiếc tủ lạnh tốt

Đối với dịch vụ ẩm thực thì tủ lạnh là thiết bị cực kỳ quan trọng. Thức ăn có tươi ngon hay không sẽ phụ thuộc vào khâu bảo quản. Tủ lạnh công nghiệp không thể thiếu đối với các bếp ăn dịch vụ. Để chọn được tủ lạnh chất lượng và bảo quản tốt thực phẩm phải  đáp ứng được các tiêu chuẩn sau.

  • Tủ bảo quản được nhiều loại thực phẩm nhờ dải nhiệt của tủ đông và tủ mát riêng biệt. Có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng loại thực phẩm ở từng khu vực.
  • Có dung tích lớn, thiết kế ngăn phù hợp và có nhiều giá chứa thực phẩm. Dễ dàng phân loại các thực phẩm có tính chất khác nhau theo ngăn riêng. Các giá có thể điều chỉnh được độ cao để phù hợp kích thước thực phẩm cần bảo quản.

Những lưu ý khi chọn tủ lạnh công nghiệp tu lanh cong nghiep 1

Việc dự trữ thực phẩm là rất cần thiết để đảm bảo ổn định nguyên liệu chế biến món ăn. Đây là điều mà tất cả các dịch vụ ăn uống đều hiểu rõ. Chiếc tủ lạnh bảo quản thực phẩm là giải pháp bảo đảm hoạt động xuyên suốt cho nhà bếp.

Chọn tủ lạnh công nghiệp phù hợp nhu cầu

Để đạt hiệu cao trong bảo quản thực phẩm, việc chọn tủ công nghiệp phù hợp rất quan trọng. Tủ lạnh hiện được phân loại dựa vào số lượng ngăn tủ chứa. Kích thước tủ được quyết định bởi ngăn tủ, ngăn chứa nhiều thì dung tích càng lớn. Các loại tủ lạnh phổ biến gồm 2 – 4 – 6 ngăn chứa thực phẩm. Trong đó, tủ công nghiệp 4 cánh rất được ưa chuộng, với 2 ngăn đông và 2 ngăn mát.

Đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực các nhà hàng, quán ăn. Các loại tủ này dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bảo quản phù hợp cho các thực phẩm khác nhau.

Ngoài tủ lạnh bạn cũng có thể lựa chọn bàn lạnh hay tủ mát để bảo quản thực phẩm. Đồng thời, có thể tác bày hay chế biến thực phẩm ngay trên mặt bàn, rất tiện lợi.

Những lưu ý khi chọn tủ lạnh công nghiệp tu lanh cong nghiep

Bên cạnh kích thước tủ, lựa chọn chất liệu tủ cũng rất quan trọng. Tủ lạnh công nghiệp chủ yếu làm từ inox, trong đó inox 304 cao cấp có chất lượng tốt nhất. Giúp đảm bảo được độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng của tủ.

Hiện, trên thị trường có hai nguồn gốc tủ lạnh là nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam. Và tủ công nghiệp sản xuất trong nước đang dần thay thế cho tủ nhập khẩu. Bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng và độ bền cũng không thua kém.

Nhìn chung, để lựa chọn được tủ đông phù hợp, phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng. Cũng như nắm được các thông tin về nguồn gốc, chất liệu và đặc điểm của các loại tủ lạnh.

Chọn tủ lạnh công nghiệp tại Âu Á Corp

Âu Á Corp là nhà phân phối thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay. Các dòng tủ công nghiệp có chất lượng cao, đảm bảo khâu bảo quản tốt nhất. Với sự đang dạng về kích thước và chủng loại mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ngoài ra, Âu Á còn nhận thiết kế tủ lạnh công nghiệp kích thước theo yêu cầu. Với số ngăn, khay chứa phù hợp nhu cầu sử dụng của nhà bếp. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của tủ. Chúng tôi, cam kết mang đến những sản phẩm vượt trội với giá tốt nhất trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm, tủ công nghiệp của Âu Á được bảo hành 12 tháng. Đồng thời, hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời, khách hàng toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

Với những chia sẻ về tủ lạnh công nghiệp, sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm. Để có thông tin chi tiết về các loại tủ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm: Tủ lạnh công nghiệp- Thiết bị cần thiết của mọi bếp ăn công nghiệp