Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng nồi phở điện

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng nồi phở điện

Cùng chúng tôi điểm sơ qua một số tính năng vượt trội của nồi phở điện, như đun một cách tự động, sạch sẽ, không khói dễ dàng lau chùi vệ sinh. Với những tiện ích như vậy thì đây chính là dòng sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều những nhà hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm vượt trội và cách sử dụng sản phẩm nồi nấu phở bằng điện này.

Những ưu điểm của sản phẩm nồi phở điện

Khi sử dụng nồi phở điện sẽ không có hiện tượng bụi, khói bếp và không có nhiệt độ AI cực khó chịu. 

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng nồi phở điện gia noi nau pho 1

Nồi phở điện cũng không mất quá nhiều thời gian để có thể vệ sinh sạch sẽ và mang lại yếu tố thẩm mỹ cao cho không gian của nhà hàng, quán ăn. Ngoài ra, chất liệu inox 304 cao cấp không gỉ cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm này. Sản phẩm được làm từ chất liệu này có tính bền bỉ với môi trường giúp cho chủ quán tiết kiệm được chi phí lớn.

Chất liệu của vỏ nồi nấu phở điện được thiết kế tỉ mỉ ở từng công đoạn. Các mối hàn được thể hiện một cách chắc chắn không rò nước, không bị nước làm hư hỏng. Hoặc không bị các tác động lực thông thường làm méo hay hư hỏng. Nồi nấu phở điện làm hoàn toàn từ inox 304 với hai lớp vỏ và phong cách nhiệt ở giữa giúp cho sản phẩm có được sự chắc chắn và an toàn. 

Ngoài ra, sản phẩm nồi có dung tích đa dạng từ 25 đến 500l tùy theo nhu cầu đặt hàng của quý khách.

Những điều cần lưu ý khi mua nồi phở điện

Chọn đúng loại nồi phở

Bạn cần phải chọn đúng loại nồi phở điện phù hợp sẽ tiết kiệm được chi phí cho quá trình kinh doanh của mình. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn theo các loại dung tích và tính toán phù hợp với công suất nồi bạn cần. Bên cạnh đó, thương hiệu nồi phở cũng là yếu tố bạn cần quan tâm kỹ.

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng nồi phở điện noi nau pho dien 2

Lựa chọn chất liệu nồi phở điện

chất liệu các loại nồi khác nhau sẽ quy định đến giá thành cũng như sự bền bỉ của sản phẩm. Các loại nồi có chất liệu là inox hoặc nhôm có giá thành khác nhau 

Chọn cơ sở uy tín

Chọn cơ sở uy tín để mua sản phẩm Thiết bị bếp cho cơ sở. Bởi có rất nhiều địa chỉ sản xuất các loại nồi phở điện khác nhau trên thị trường. Bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua nồi.

Địa chỉ cung cấp nồi phở điện ở đâu uy tín đảm bảo chất lượng

Âu Á Corp là địa chỉ cung cấp tất cả những sản phẩm nồi phở điện đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Khi ghé đến Âu Á corp bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất về việc lựa chọn nồi phở điện phù hợp với nhu cầu. Chẳng hạn như nồi nướng bánh 30 lít dùng để thiết kế có dung tích bé nhất chuyên sử dụng để nhúng bánh phở trộn rau hoặc sử dụng nồi nấu nước phở cỡ nhỏ.

Những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng nồi phở điện ban noi nau hu tieu 1

Nồi nấu nước dùng dung tích 50 đến 70 lít có thể sử dụng để nấu nước dùng hoặc hầm xương cho các động cơ sở kinh doanh hoặc nhà bếp tập thể. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách hỗ trợ quý khách hàng khi giao sản phẩm nồi phở điện đến địa chỉ theo yêu cầu của quý khách. Chính sách hậu mãi dành cho những khách hàng thường xuyên hợp tác với bếp á. Điều này nhằm đảm bảo những ưu đãi và quyền lợi của khách hàng được thể hiện ở mức tối đa. 

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp cho quý khách một số thông tin về những tính năng vượt trội của sản phẩm nồi phở điện. Có thể thấy nồi có ưu điểm hơn so với những sản phẩm thông thường về cách sử dụng và bảo quản. Để có báo giá chi tiết của những dòng nồi phở điện đang có tại Âu Á corp hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn viên.