Nồi nấu phở giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Nồi nấu phở giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Là một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nên được sử dụng nhiều tại các quán phở, nhà hàng. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này lại rất đa dạng khiến người mua ban đầu sẽ rất khó lựa chọn.

Bạn đã biết nồi để nấu phở giá bao nhiêu chưa? Hãy cùng AUA CORP tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Để giúp bạn có thể chọn mua được sản phẩm vừa chất lượng mà lại phù hợp với khả năng kinh tế. AUA CORP xin chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm để bạn có thể cân nhắc như sau:

  • Yếu tố về chất liệu: Đa số, các nồi nấu phở bằng điện hiện nay được làm từ chất liệu inox. Hai loại inox được sử dụng phổ biến là 201 và 304. Giá thành của nồi làm từ inox 304 sẽ nhỉnh hơn so với nồi làm từ inox 201. Bởi vì chất liệu inox 304 tốt hơn inox 201 ở cả độ bền, độ cứng, độ chống han gỉ.
  • Yếu tố về kích thước và thiết kế: Yếu tố này ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm rất rõ. Nồi có kích thước và công suất lớn hơn thường có giá cao đơn. Rất đơn giản bởi vì nồi có kích thước lớn phải sử dụng nhiều nguyên, vật liệu hơn nên ảnh hưởng đến giá thành.
  • Thương hiệu của sản phẩm: Yếu tố thương hiệu để đánh giá sự tín nhiệm của khách hàng với sản phẩm. Những sản phẩm mang thương hiệu lâu đời, uy tín sẽ có giá thành cao hơn. Hay những nồi có xuất xứ trong nước sẽ cao hơn nồi có mang thương hiệu Trung Quốc.
Nồi nấu phở giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? 85.noi nau pho dien 20l
                             Giá nồi nấu phở bằng điện phụ thuộc nhiều yếu tố

Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu tại AUA CORP?

Như đã đề cập ở trên, nồi nấu phở phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước và thương hiệu. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay giá thành của sản phẩm cũng khá đa dạng.

Để bạn có cơ sở khi tham khảo các sản phẩm tại các cửa hàng khác nhau, AUA CORP cung cấp cho bạn mức giá tham khảo của sản phẩm như sau:

  • Nồi nhúng bánh hoặc phở 25L: mức giá dao động từ 2.500.000 đồng tùy loại
  • Nồi nước lèo khoảng 50L: mức giá khoảng từ 4.500.000 đồng.
  • Nồi hầm xương 80L: mức giá khoảng 5.000.000 đồng tùy loại.
  • Nồi nấu phở bằng điện trên 100L: mức giá khoảng trên 6.000.000 đồng tùy loại.

Đây là một số giá tham khảo của các nồi nấu phở điện bán chạy hiện nay. Mức giá bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, để được báo giá sản phẩm cụ thể, bạn hãy liên hệ với AUA CORP nhé.

Nồi nấu phở giá bao nhiêu bạn đã biết chưa? 85.noi nau pho dien 40l
                                                  Mẫu nồi nấu phở bằng điện đơn giản

Những lưu ý khi chọn mua nồi nấu phở điện

Khi chọn bất kỳ thiết bị bếp nào, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Chọn được sản phẩm phù hợp không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn đem lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Chọn nồi nấu phở cũng vậy, bạn không chỉ quan tâm nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu mà bạn còn cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn nồi nấu phở có thiết kế thông minh, hiện đại. Nên chọn những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, mới nhất. Chọn sản phẩm như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng, dễ dàng sửa chữa (nếu có).
  • Chọn nồi nấu phở phù hợp với không gian căn bếp, nhà hàng của bạn. Chọn lựa nồi có  kích thước hợp lý sẽ giúp bạn thuận tiện khi sử dụng, giúp tiết kiệm được không gian, và còn có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
  • Nên mua sản phẩm tại cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành dài hạn rõ ràng. Như vậy mới có thể được đảm bảo được quyền lợi tối đa của mình. AUA CORP là đơn vị bạn không nên bỏ qua nếu muốn mua nồi nấu phở nhé.

AUA CORP tin rằng, với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn biết thêm nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu. Để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như những quyền lợi khi mua hàng, bạn vui lòng gọi cho AUA CORP qua số hotline để được tư vấn nhé.