Nơi nhận gia công inox TPHCM chất lượng và siêu bền bỉ

Nơi nhận gia công inox TPHCM chất lượng và siêu bền bỉ

Các sản phẩm, dụng cụ làm bằng inox rất được người dùng ưa chuộng. Lý do bởi vì các sản phẩm đó bền, đẹp và có nhiều đặc tính vượt trội khác. Các sản phẩm inox được sản xuất hàng loạt trên thị trường nhiều khi sẽ không đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Khách hàng cần một sản phẩm inox thiết kế theo ý muốn. Âu Á chính là địa chỉ nhận gia công inox TPHCM sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên.

Tại sao lĩnh vực gia công inox được khách hàng ưa chuộng?

Vật liệu inox ngày càng được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực khác nhau. Từ sản xuất công nghiệp cho đến đời sống. Trong trường học, bệnh viện, nhà hàng hay gia đình bạn sẽ đều bắt gặp sản phẩm làm từ inox. Vật liệu inox được dùng nhiều như vậy nên có rất nhiều cơ sở nhận gia công inox TPHCM.

Nơi nhận gia công inox TPHCM chất lượng và siêu bền bỉ nhan gia cong inox tphcm

Ưu điểm của các sản phẩm inox gia công đó là đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe, đa dạng của người dùng. Ví dụ cùng mọt sản phẩm bàn ăn inox chẳng hạn, có quán sẽ yêu cầu kích thước to, dạng tròn. Hoặc có quán sẽ yêu cầu kích thước dài nhỏ, kiểu khác nhau chẳng hạn.

Các sản phẩm inox phổ biến dùng trong lĩnh vực nhà hàng khác như: Bàn sơ chế inox, bàn đặt dụng cụ, bàn đẩy thức ăn…Mỗi nhà hàng sẽ có quy mô, diện tích nhà bếp khác nhau và cần những mẫu sản phẩm khác nhau. 

Thêm vào đó một số sản phẩm inox cần gắn thêm phụ kiện để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng riêng. Các sản phẩm có sẵn sẽ không đáp ứng được vì thế khách hàng cần gia công thêm. Tuy nhiên nếu mua sản phẩm sẵn có và đi gia công lại sẽ tốn nhiều chi phí. Hơn nữa tính thẩm mỹ cũng ít nhiều ảnh hưởng.

Vì thế đặt hàng sẵn tại những nơi nhận gia công inox sẽ đem lại chất lượng cao cho sản phẩm. Sản phẩm vừa bền đẹp và giá cũng rẻ hơn khi đặt đồng bộ.

Địa chỉ nhận gia công inox tphcm uy tín, chất lượng

Bạn đang cần gia công inox nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Bạn đang phân vân không biết nên chọn cơ sở nào giữa rất nhiều nơi nhận gia công inox. Bạn cần tìm một nơi giá rẻ đi kèm chất lượng tốt? Hãy đến với Âu Á chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Nơi nhận gia công inox TPHCM chất lượng và siêu bền bỉ nhan gia cong inox tphcm 1

Lý do để bạn chọn Âu Á là gì? Đó là:

 • Nhận gia công inox tất cả các sản phẩm theo yêu cầu.
 • Sử dụng chất liệu inox bền đẹp, chất lượng cao.
 • Sử dụng máy móc hiện đại để tạo ra sản phẩm đẹp và độ an toàn cao như máy ép thuỷ lực, máy hàn khí argon, máy tiện, máy cắt…
 • Gai công những chi tiết khó, chi tiết nhỏ một cách tỉ mỉ. Đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm.
 • Giá gia công rẻ. Nếu đặt hàng số lượng càng lướn thì giá càng rẻ.
 • Bảo hành sản phẩm lâu dài, uy tín.
 • Cam kết gia công sản phẩm đẹp như yêu cầu, tính thẩm mỹ cao.

Một số loại sản phẩm inox gia công tại Âu Á

Để quý khách hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà Âu Á gia công, chúng tôi xin đưa ra các danh mục sau để khách tham khảo:

 • Gia công sản phẩm inox công nghiệp
 • Gia công thiết bị inox  dân dụng: Bàn inox, tủ inox, bồn chứa nước inox, giường inox…
 • Gia công vật tư, dụng cụ, thiết bị inox y tế: Giường inox bệnh viện, khay đựng dụng cụ, tủ đựng đồ y tế, xe đẩy đi tiêm, xe dọn vệ sinh…
 • Gia công dụng cụ inox cho trường học: Bàn ghế inox học sinh, Bàn họp, khung kệ phục vụ cho việc giảng dạy…
 • Gia công thiết bị, dụng cụ inox cho bếp công nghiệp: Bàn ăn phục vụ khách, ống hộp đựng muỗng inox, bàn sơ chế thực phẩm, xe đẩy thức ăn, bồn rửa inox…

Âu Á hướng đến tiêu chí bền – đẹp – rẻ với nhiều năm trong lĩnh vực gia công inox. Âu Á hân hạnh là đối tác của nhiều đơn vị, nhà hàng, trường học…trên địa bàn TP HCM. Chuyên nhận gia công inox tphcm đẹp với mức giá hợp lý. Đừng bỏ lỡ nhé khách!