Ở đâu gia công inox theo yêu cầu bền đẹp, chất lượng?

Ở đâu gia công inox theo yêu cầu bền đẹp, chất lượng?

Inox là chất liệu không còn xa lạ gì với người dân Việt với các sản phẩm từ thiết bị gia dụng tới sản phẩm công nghiệp. Bởi đây là loại chất liệu bền, đẹp, giá thành không cao. Nhu cầu sử dụng của con người ngày đa dạng và phong phú. Nên có những sản phẩm mang tính đặc thù không được sản xuất phổ biến. Xuất phát từ nhu cầu đó nhiều cơ sở gia công inox theo yêu cầu ra đời. Hãy cùng Âu Á Corp tìm hiểu thêm về loại dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!  

Ở đâu gia công inox theo yêu cầu bền đẹp, chất lượng? gia cong inox theo yeu cau

Gia công inox theo yêu cầu là gì?

Một sản phẩm inox hoàn thiện ra đời không phải do một công ty sản xuất tất cả mọi chi tiết. Mà nó là sự kết hợp hoàn hảo các chi tiết, các bộ phận của nhiều công ty khác nhau.

Ví dụ: Thông thường để sản xuất được một bộ bàn ghế inox thì phải có sự kết hợp của nhiều công ty để lắp ghép các bộ phận lại. Thuê dịch vụ gia công inox  làm phần khung, mua đệm ở công ty bán đêm, mua ốc vít ở công ty sản xuất ốc vít,…. Sau đó lắp lắp ghép các bộ phận lại với nhau tạo ra một sản phẩm hoàn hảo như bạn nhìn thấy.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một thiết bị inox nhưng lại không có bán trên thị trường. Hay muốn sản xuất mặt hàng, làm bằng vật liệu inox mà bạn lại không phải là công ty chuyên về sản xuất, gia công inox. Và mong muốn tìm được đối tác giúp bạn gia công các bộ phận inox trong quy trình sản xuất của bạn. Thì bạn nên tìm đến cơ sở gia công của Âu Á Corp 

Công ty chúng tôi chuyên nhận sản xuất, gia công inox công nghiệp. Từ các sản phẩm công nghiệp lớn chi tiết máy móc, đến các vật dụng nhỏ, như chén bát, đũa,.. 

Ở đâu gia công inox theo yêu cầu bền đẹp, chất lượng? gia cong inox theo yeu cau 1

Tại sao nên chọn gia công inox theo yêu cầu tại Âu Á Corp?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã từng hỏi? Vậy bạn có muốn biết vì sao không? Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn Âu Á Corp của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công inox theo yêu cầu. Được nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng, giá thành sản phẩm. Vì vậy việc gia công các bộ phận, linh kiện, chi tiết inox không có gì khó đối với chúng tôi. Công ty chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc, đầy đủ, hiện đại tiên tiến. Có thể đảm nhận được công việc gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng khó tính.

Giá thành, gia công rẻ so với các công ty khác. Đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm, nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao. Làm việc năng suất luôn hoàn thành tiến độ thời hạn đặt hàng. Đây là một trong những yếu tố giúp chúng tôi có thể cạnh tranh về giá với các công ty gia công khác.

Một số sản phẩm mà Âu Á Corp nhận gia công

Công ty chúng tôi thường nhận gia công các hợp đồng thiết bị bếp công nghiệp. Như nhà hàng, khách sạn quán, ăn, căng tin với các sản phẩm, bếp Âu, bếp Á , tủ nấu cơm,bếp hầm, nồi nấu phở,…Bên cạnh đó chúng tôi còn nhân gia công theo yêu cầu các thiết bị hỗ trợ nhà bếp. Như chậu rửa, bàn ăn, xe đẩy thực phẩm, thiết bị điện lạnh, bẫy mỡ, hệ thống hút mùi…Hay các sản phẩm inox gia dụng, giá inox treo tường, giàn phơi quần áo, bàn làm việc, bàn ăn, chụp hút khói…

Nếu bạn có nhu cầu muốn gia công các sản phẩm inox theo nhu cầu sử dụng của  mình. Vui lòng trực tiếp liên hệ với Âu Á Corp của chúng tôi. Để được tư vấn và đặt hàng gia công chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành các sản phẩm đặt hàng đúng thời hạn. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.