TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP TRONG KHU BẾP NHÀ HÀNG?

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP TRONG KHU BẾP NHÀ HÀNG?

Một khu bếp đạt chuẩn thì nhất định không thế thiếu chậu rửa công nghiệp. Là trang thiết bị dùng để sơ chế thực phẩm, vệ sinh dụng cụ nhà bếp. Chậu rửa xuất hiện ở tất cả các không gian bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn. Thuỳ vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà sản phẩm được thiết kế từ tối giản tới cầu kỳ. Nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng cao. Hãy cùng AUA tìm hiểu về thiết bị bếp này qua bài viết dưới đây nhé!

Tính năng nổi bật của chậu rửa công nghiệp

Để đảm bảo cho sự thành công của món ăn thì việc sơ chế thực phẩm là một khâu cực kỳ quan trọng. Vì thế chậu rửa công nghiệp được xem như một thiết bị phụ trợ đắc lực cho người đầu bếp. Cùng điểm qua một số tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé.

Tính năng phải kể đến đầu tiên của thiết bị bếp này đó là khả năng chịu lực tốt. Được gia công từ các chất liệu inox cao cấp như 201, 304, 430,… có khả năng chống va đập tốt, không han gỉ, chống bám bẩn. Dù sử dụng dưới áp lực nước lớn, nhiệt độ cao hay dầu mỡ sôi thì sản phẩm cũng không bị biến dạng.  Không những vậy chậu rửa công nghiệp còn có khả năng chịu được các tác động từ bên ngoài nếu và chạm nhẹ.

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP TRONG KHU BẾP NHÀ HÀNG? 44.chau rua cong nghiep don
                                           Chậu rửa công nghiệp đơn rộng rãi

Tính năng thứ hai đó là tính ứng dụng cao, thân thiện với người sử dụng. Hầu như các thiết bị có trong không gian bếp công nghiệp đều được đặt hàng gia công theo yêu cầu trên chất liệu inox 304. Loại vật liệu này được đánh giá an toàn với người dùng, không hoá chất độc hại. Đặc biệt khả năng chống ăn mòn cao. Bởi vậy không làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

Tính năng thứ ba của chậu rửa công nghiệp là giá trị sử dụng cao. Vốn là kim loại bền chắc, không han gỉ nên thường cho giá trị bền vững với thời gian. Chỉ cần biết bảo quản và vệ sinh hợp lý thì giá trị sử dụng của sản phẩm lên tới 10 năm.

Tính năng cuối cùng đó là vệ sinh dễ dàng. Không chỉ riêng chậu rửa công nghiệp mà tất cả những thiết bị bếp gia công từ inox đều được đánh giá là vệ sinh khá đơn giản, nhanh chóng. Không cần phải dùng sức cọ rửa quá nhiều nhưng sản phẩm vẫn luôn giữ được độ sáng bóng, bền màu. Nếu như các sản phẩm từ vật liệu như nhựa, sắt hay nhôm bạn phải tốn kém một chi phí không hề nhỏ cho việc mua chất tẩy rửa để vệ sinh. Với inox thì hoàn toàn không cần thiết, chỉ cần xịt dưới vòi nước có áp lực lớn thì mọi chất bẩn cứng đầu đều được đánh bay.

AUA – Đơn vị tư vấn thiết kế, gia công chậu rửa công nghiệp theo yêu cầu

AUA là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng nói chung và chậu rửa công nghiệp nói riêng.

Chậu rửa trong công nghiệp tại AUA được sản xuất trên dây chuyền khép kín bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao. Đảm bảo những sản phẩm inox ra đời đều có chất lượng bền đẹp, giá cả cạnh tranh. 

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP TRONG KHU BẾP NHÀ HÀNG? 44.chau rua cong nghiep 3 hoc
                                   Chậu rửa công nghiệp 3 hộc tiện lợi

Bên cạnh những sản phẩm có sẵn thì AUA còn nhận đặt hàng gia công theo khách hàng yêu cầu. Từ các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp như bếp hầm, bếp Âu, bếp Á, chậu rửa công nghiệp,… tới các thiết bị inox như xe đẩy, bẫy mỡ, chậu rửa,…

Quá trình gia công sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng và thực hiện thao thiết kế của khách hàng. Vì thế sản phẩm hoàn thiện luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, chính xác  và đạt quy chuẩn đặt ra.

AUA luôn nỗ lực từng ngày, không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất, chuyển giao công nghệ. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích nhất.

Sở hữu một chiếc chậu rửa công nghiệp là điều vô cùng cần thiết cho mọi không gian bếp. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn hay đặt hàng từ các bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi đặt trọn niềm tin tại AUA.