“THANH LỌC” NHÀ BẾP CÙNG MÁY HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP

“THANH LỌC” NHÀ BẾP CÙNG MÁY HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP

Máy hút khói công nghiệp là thiết bị hút khói và điều hòa không khí trong lành. Thiết bị này không thể thiếu trong khu bếp của nhà hàng, khách sạn, cang teen trường học, bệnh viện… Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị hút khói cho. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn về thiết bị bếp công nghiệp này nhé.

Tác dụng của máy hút khói công nghiệp  

Trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện thường lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng. Tuy nhiên vẫn cần lắp hệ thống máy hút khói công nghiệp trong khu bếp của cơ sở kinh doanh. Bởi lợi ích của hệ thống máy hút khói công nghiệp là không thể bỏ qua và xem nhẹ được.

“THANH LỌC” NHÀ BẾP CÙNG MÁY HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP hut khoi cong nghiep

Máy hút khói công nghiệp giúp hút khói, hút nhiệt, khử mùi dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra, thiết bị này còn làm mới không khí trong bếp, giúp nhân viên bếp làm việc hiệu quả.

Sử dụng máy hút khói công nghiệp vừa giúp món ăn chất lượng vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Vậy nên, loại máy này không thể thiếu trong bất cứ khu bếp công nghiệp nào.

Lưu ý khi lắp đặt máy hút khói công nghiệp

  • Hiểu rõ cấu tạo của hệ thống chụp mùi:

Máy hút khói công nghiệp thực chất là cả một hệ thống hút mùi hoạt động có quy tắc riêng. Hệ thống này bao gồm chụp hút khói bếp công nghiệp, đường ống dẫn khói và quạt hút. Để lắp đặt được bạn cần hiểu rõ cấu tạo của cả hệ thống. Tốt nhất nên tìm, thuê chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

  • Chọn chụp hút khói công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp:

Hiện nay nhiều gia đình cũng sử dụng chụp hút khói để thanh lọc không khí khi nấu nướng. Vậy nên, tùy vào kích thước khu bếp để chọn được chụp hút khói thích hợp. Trong khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn thường có diện tích lớn. Căn cứ vào đó để chọn kích cỡ chụp hút khói công nghiệp có công suất thích hợp. Lưu ý là công suất máy hút khói sẽ tỉ lệ nghịch với kích thước căn bếp nhé.

“THANH LỌC” NHÀ BẾP CÙNG MÁY HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP hut khoi bep cong nghiep 1

  • Tiêu chí quan trọng nhất chính là chọn vị đặt chụp hút khói công nghiệp.

Cần xác định khoảng cách giữa chụp hút mùi với bếp và các dụng cụ nấu ăn. Khoảng cách gần quá sẽ dễ bắt lửa gây cháy nổ, xa quá sẽ không phát huy tác dụng hút khói.

  • Xả khói an toàn:

Cần xem xét k việc hút xả khói của chụp hút khói công nghiệp. Việc này tránh ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến người dân khu vực xung quanh.

  • Bảo quản khi sử dụng:

Mọi máy móc đều có tuổi thọ dù tốt và nhiều tiền đến đâu, chụp hút khói công nghiệp cũng vậy. Bạn cần bảo quản đúng cách chụp hút khói nếu muốn sử dụng được lâu và hiệu quả. Cần vệ sinh bộ lọc mỡ thường xuyên để tránh nguy cơ cháy hoặc nhỏ giọt. Khi mỡ tích tụ trong bộ lọc, hơi nóng khiến chúng chảy xuống, dễ bắt lửa rất nguy hiểm.

Địa chỉ mua máy hút khói công nghiệp an toàn, chất lượng

Hệ thống hút khói góp phần quan trọng giúp căn bếp thông thoáng, sạch sẽ. Giá thành của hệ thống thiết bị này cũng không hề rẻ. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn vì thị trường có nhiều nơi cung cấp khác nhau.

“THANH LỌC” NHÀ BẾP CÙNG MÁY HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP hut khoi bep cong nghiep

AUA CORP hân hạnh là nơi để bạn gởi trọn niềm tin. Chúng tôi là cơ sở cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp với kinh nghiệm hàng chục năm. Được hàng nghìn khách hàng tin tưởng, gửi gắm và ủng hộ trong thời gian dài.

AUA CORP cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín đến tay khách hàng. Đa dạng từ mẫu mã, kích thước, nguồn gốc xuất xứ phục vụ mọi nhu cầu, mục đích khách hàng.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nhà với đội ngũ chuyên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm. Mọi sản phẩm đều được bảo hành chính ngạch dài hạn. Cam kết dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.