Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp

Hiện nay với xu hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa, các nhà hàng dù nhỏ đến lớn thì đều chú trọng đến chất lượng cũng như độ an toàn cho mỗi gian bếp. Chính vì vậy mà việc lựa chọn các đơn vị thiết kế bếp bếp nhà hàng nhỏ cho quán ăn nhỏ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, để đảm bảo gian bếp nhà hàng được hoạt động hiệu quả nhất.

✅Thiết kế bếp công nghiệp Chất lượng
✅Hiệu quả Tiết kiệm
✅Đã thiết kế > 8000 Bếp
✅Kinh nghiệm Âu Á Corp 6 năm

 

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp

Thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ là cung cấp các thiết bị nhà bếp hiện đại, năng suất cao và tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp của bạn. Mọi thiết thì luôn phải đơn giản nhưng khoa học, phù hợp với không gian quán ăn nhỏ, mang lại sự tiện lợi cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Xem thêm Bếp Công Nghiệp

NỘI DUNG

Nguyên tắc cơ bản cần biết khi thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ

>>Xem thêm: Thiết bị bếp công nghiệp gồm có những gì?

>> Xem thêm: Thiết kế bếp công nghiệp

>> Xem thêm: Báo giá thiết bị bếp nhà hàng

Phân khu rõ ràng khi thiết kế bếp nhà hàng

Không gian bếp luôn rất quan trọng, nhất là đối với các quán ăn nhỏ, khi mà diện tích không đủ rộng, chính vì vậy mà cần thiết kế phân khu rõ ràng, khoa học và tiện lợi.

Cần phân khu rõ ràng từ các khu chế biến, khu nấu nướng, đến khu vệ sinh hay khu bày món ăn,…Bố cục các thiết bị nhà bếp phải được sắp xếp hợp lý với từng chức năng, đảm bảo thuận tiện và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Vị trí lắp đặt hệ thống dẫn gas và thông gió

Kết quả hình ảnh cho thiết kế bếp nhà hàng nhỏ Thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ cũng được đánh giá dựa theo tiêu chí thông thoáng và an toàn. Vì vậy mà vị trí lắp đặt hệ thống dẫn gas và thông gió vô cùng quan trọng.

Khi lắp đặt và chọn vị trí cần đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn nhất đối với các bếp nhà hàng. Đặc biệt đối với diện tích không quá lớn của quán ăn nhỏ, khi mà không gian bếp không được lớn, nên nếu không thông thoáng thì chắc chắn sẽ không mang lại một môi trường tốt nhất cho đầu bếp cũng như không đảm bảo được độ an toàn và chất lượng món ăn.

Chủ quán ăn nhỏ cần chọn những đơn vị cung cấp và tư vấn thiết kế cho bạn những thiết bị phù hợp với không gian bếp, giúp tiết kiệm chi phí và phát huy được hết công năng của từng thiết bị nhà bếp.

Hệ thống ánh sáng phù hợp với không gian bếp của bạn

Ở đâu cũng vậy, nhất là khu vực bếp thì ánh sáng là yếu tố quan trọng để đảm bảo được đủ rõ để cho đầu bếp làm việc cũng như quan sát nguyên liệu cũng như trong quá trình nấu ăn được tốt nhất, chính xác nhất.

Thông thường, ánh sáng trắng là thích hợp nhất trong gian bếp, để luôn có cái nhìn chuẩn nhất trong quá trình nấu ăn của đầu bếp, hệ thống ánh sáng cũng phải được lắp đặt khoa học để hỗ trợ đầu bếp trong quá trình nấu ăn hay chế biến thực phẩm. 

Đơn vị thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ uy tín

Với một không gian nhỏ thì mục tiêu của việc thiết kế bếp quán ăn nhỏ là cung cấp đầy đủ các thiết bị nhà bếp đa năng tối ưu, những thiết bị inox có độ bền và vệ sinh dễ dàng luôn là tiêu chuẩn cho một thiết kế chất lượng.

Khi chọn đơn vị thiết kế, chủ quán ăn cần chọn những điểm cung cấp uy tín, để đảm bảo phù hợp với mong muốn cũng như không gian bếp của bạn.

Trong số những cơ sở cung cấp thiết bị bếp nhà hàng có tiếng tại TP HCM hiện nay thì AUA là một trong số ít những đơn vị thiết kế bếp cho quán ăn nhỏ hàng đầu trong khu vực bởi những ưu thế vượt trội, 

Điều đầu tiên, AUA với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn lắng nghe tận tình mong muốn của khách hàng. Sau đó từ kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình mà đề xuất những giải pháp chất lượng nhất để khách hàng có thể lựa chọn.

Không chỉ mang tới những thiết kế nhà bếp hoàn hảo, AUA luôn mong muốn được lắng nghe, trao đổi với khách hàng nhiều hơn để vừa phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Hệ thống quản lý AUA được chứng nhận ISO 9001: 2015 để đảm bảo cải tiến liên tục và truy xuất nguồn gốc thiết bị nhập khẩu rõ ràng. Mang lại sự tin tưởng cho những khách hàng đã đang sử dụng sản phẩm từ AUA. 

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ đủ tiêu chuẩn an toàn và tiết kiệm

Mục tiêu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ là cung cấp các thiết bị có chức năng, lâu dài và nâng cao vị thế cho khách hàng của chúng tôi. Thiết kế của chúng tôi phải đơn giản nhưng chắc chắn, để đảm bảo rằng nhà bếp là một yếu tố vĩnh cửu trong cơ sở thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cho đầy đủ yêu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Qua nhiều năm kinh nghiệm và tương tác với khách hàng toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi hiểu ý nghĩa của việc cung cấp trải nghiệm thiết kế bếp nhà hàng người dùng tốt nhất trong ngành công nghiệp nấu ăn chuyên nghiệp. Nhiều sáng kiến ​​của chúng tôi được sinh ra từ việc nghiên cứu và phát triển không ngừng và liên tục, theo nguyên tắc chính của biểu mẫu theo chức năng.

Sở hữu thiết bị nhà bếp và thiết kế bếp nhà hàng là một hình thức đánh giá cao về chất lượng, chức năng và thiết kế. Đó là một sự công nhận triết lý thiết kế không thay đổi của chúng tôi và những gì chúng tôi cung cấp, vật liệu bền nhất và các thành phần được chế tác cùng với tay nghề chính xác để cung cấp các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp cao cấp.

thiet-ke-bep-nha-hang-nho
thiet-ke-bep-nha-hang-nho

Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn theo yêu cầu

Như chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm và thành phần của thiết kế bếp nhà hàng đều được đúng yêu cầu.

Hệ thống quản lý AUA được chứng nhận ISO 9001: 2015 để đảm bảo cải tiến liên tục và truy xuất nguồn gốc tài liệu. Kiểm toán quản lý nội bộ và bên ngoài cũng được tiến hành thường xuyên.

Các nhân viên của chúng tôi đủ điều kiện để chia sẻ kiến ​​thức về sản phẩm và cung cấp các khóa đào tạo dịch vụ cho các đối tác về thiết kế bếp nhà hàng bên ngoài và thậm chí cả người dùng cuối.

Với mục tiêu luôn mang lại giá trị cho sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng, Product Management và Production Team làm việc cùng nhau không ngừng để hạn chế hiệu suất thiết bị nhà bếp.

Thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san
Thiet-ke-bep-nha-hang-khach-san

Mục tiêu cho việc thiết kế bếp nhà hàng

Các bộ phận làm nóng được làm bằng vật liệu chịu mài mòn đặc biệt cho độ bền tối đa trong việc sử dụng công suất lớn, trong khi đầu đốt Gas được thiết kế đặc biệt để tạo ra ngọn lửa xanh phù hợp. Xây dựng bề mặt làm việc là thép không gỉ 1.4301 / SS 304 với bề mặt làm việc dày tới 3.0 mm để đảm bảo tuổi thọ tối đa của sản phẩm.

Hơn nữa, thông gió được tối đa nhiều như nó không ảnh hưởng đến hiệu suất và tiêu chuẩn vệ sinh. Vị trí của các thành phần được đặt chiến lược để có được độ bền và dịch vụ thân thiện nhất.

Là một trong những công ty tập trung vào công nghệ trong lĩnh vực của chúng tôi, chúng tôi cẩn thận lựa chọn hoặc sản xuất từng thành phần sử dụng vật liệu cao cấp nhất để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Một tay nghề kiên quyết sau một màn trình diễn vô song.

AUA đang ngày càng mở rộng và cải thiện hơn nữa để mang lại những thiết bị inox tốt nhất hay những bản thiết kế chất lượng đến với khách hàng của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì khách hàng có thể hiểu rõ hơn những nguyên tắc trong thiết kế bếp cho quán nhỏ của mình.


Tìm hiểu về thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn chất lượng?

Để có thể thiết kế bếp nhà hàng  đạt chuẩn chất lượng cần có rất nhiều yếu tố. Trong mỗi nhà hàng khu vực ăn uống nếu khách hàng cần không gian đẹp để thưởng thức các món ngon thì người đầu bếp cũng cần phải thiết kế bếp một cách khoa học hợp lý. Bên cạnh đó yếu tố chuẩn chất lượng là một vấn đề mà bất kỳ chủ khách sạn nhà hàng nào cũng cần phải quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý công ty, đơn vị một số thông tin về vấn đề thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn.

1. Vì sao phải quan tâm đến vấn đề tư vấn thiết kế bếp nhà hàng

Để tạo sự thuận tiện trong quá trình chế biến thức ăn và mang đến những bữa ăn ngon miệng thì việc thiết kế nhà bếp theo đúng chuẩn là rất quan trọng. Không những thế việc này còn giúp cho tính thẩm mỹ của nhà hàng cũng trở nên sạch sẽ, sang trọng qua đó thực khách cũng thu hút hơn và đến thưởng thức. 

Thiết kế khu bếp nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc quản lý của người chủ dễ dàng hơn. Bởi, có thể thấy các hoạt động nhập xuất thực phẩm diễn ra liên tục cần có sự kiểm soát. Từ đó tránh những sự cố không đáng có tạo sự chuyên nghiệp cho quá trình chế biến thức ăn. 

Đồng thời, việc thiết kế bếp nhà hàng gọn gàng sẽ giúp cho công việc của người nhân viên được thuận tiện dễ dàng. Việc đầu tư các trang thiết bị như bếp nấu các thiết bị bảo quản đầy đủ, đồng thời các thiết bị bếp inox cũng được đảm bảo sẽ giúp cho khâu chế biến thực phẩm được vệ sinh an toàn.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 11.2. Cần làm cho gì để setup bếp nhà hàng? Quy trình setup bếp nhà hàng

Setup bếp nhà hàng là 1 công việc quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Nhưng bắt buộc khiến gì để setup bếp nhà hàng? Quy trình thiết kế bếp nhà hàng nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Với nhiều năm kinh nghiệm, âu Á corp tự tin đem đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất về việc setup bếp nhà hàng.  

1.3 Yếu tố quan trọng trong quy trình thiết kế các mô hình bếp nhà hàng

Như đã nhắc ở trên, giai đoạn setup bất kỳ bếp nhà hàng nào đều là công tác quan trọng, bắt buộc cần xây dựng 1 quy trình kỹ lưỡng, cụ thể. Ngoài ra, việc xây dựng quy trình cụ thể sẽ giúp việc setup đạt được sự cân quý công ty, đơn vị trong đầu tư về 3 yếu tố: 

 • Phù hợp với nguồn ngân sách dự định quý công ty, đơn vị đâu mà người kinh doanh muốn đầu tư. 
 • Tối ưu hóa không gian cho việc sử dụng thiết bị. Đồng thời việc này cũng sẽ tăng chất lượng sử dụng và phục vụ khách hàng.
 • Tiết kiệm được tiền bạc, chi phí phát sinh trong quá trình thi công và sử dụng.

Và 1 một quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế bếp nhà hàng chỉ thực sự tốt chỉ khi nó đạt được sự cân quý công ty, đơn vị giữa những yếu tố: nguồn ngân sách, không gian của bếp, và chi phí bỏ ra để đầu tư. 

1.4. Tiêu chuẩn thiết kế thi công bếp nhà hàng, đúng chuẩn 5 sao

Khi có ý định kinh doanh nhà hàng thì việc dùng các món ăn ngon cho thực khách chính là điều quan trọng bậc nhất. Việc lên quý công ty, đơn vị vẽ, thiết kế và thi công bếp nhà hàng đúng chuẩn sẽ giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn. Không những thế mà việc có thiết kế bếp đúng chuẩn còn giúp nhà hàng ghi thêm điểm trong mắt khách hàng.

1.5. Tiêu chuẩn về phân chia các khu vực trong bếp nhà hàng

Mỗi một nhà hàng hay lại những cách xếp đặt và các thiết kế bếp có sự khác nhau. Nhà hàng Âu sẽ mang có thiết kế khác so với nhà hàng kinh doanh món Á. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc và kinh nghiệm thực tế đã cho thấy rằng dù là ngoại hình theo phong cách nào đi chăng nữa thì nhà hàng, vẫn luôn đảm bảo tính tương thích hài hòa. Thông thường một khu bếp sẽ có những khu vực chính sau đây:

Khu vực sơ chế thực phẩm: tại khu vực này, thực phẩm sẽ được sơ chế, rửa sạch, thái cắt để chuyển cho đầu bếp nấu nướng. Tại đây cần bắt buộc sở hữu những thứ bếp công nghiệp như giá, kệ inox, quý công ty, đơn vị cắt, thái, chậu rửa inox…

Khu nấu nướng, chế biến: Đây là khu vực chính của một căn bếp nhà hàng. Khi các thiết kế và thi công bếp nhà hàng khu vực này nên cần chú trọng bậc nhất. Không chỉ là nơi tạo nên các món ăn ngon mà nơi đây cũng chính là nơi các chuyên gia đánh giá xem nhà hàng của quý công ty, đơn vị sở hữu đạt chuẩn hay không. Khu vực thổi nâu bắt buộc được thiết bị đa dạng công cụ bếp nhà hàng nhất. Ví dụ như tủ nâu cơm công nghiệp, bếp Á công nghiệp, Bếp Âu công nghiệp, các loại bếp chiên, tủ hấp…

Các khu vực trong bếp nhà hàng

 • Khu bảo quản thực phẩm: ở khu vực này nên cần vật dụng các vật dụng như tủ đông, tủ mát. Đồng thời phải thiết kế bếp kho lạnh để bảo quản và giữ thực phẩm tươi.
 • Khu pha chế đồ uống: Bên cạnh đồ ăn thì đồ uống cũng quan trọng. Nhà hàng quý công ty, đơn vị cần thứ cho mình các phương tiện pha chế như máy ép, đồ chế cocktail, máy xay sinh tố, tủ bảo quản rượu…
 • Khu vệ sinh bát đĩa: Cần bắt buộc có những trang bị bếp công nghiệp inox chậu rửa, vòi phun tráng, tủ sấy bát công nghiệp…

Khi thi công bếp nhà hàng,  đội ngũ viên chức của Phương Gia thường hướng tới sự tiện dụng cho đầu bếp. Các thao tác làm cho việc với thuận lợi thì công tác mới đạt được hiệu quả cao. Các trang trang bị trong khu bếp doanh nghiệp buộc phải buộc phải gần như đảm bảo điều kiện làm cho việc rẻ nhất cho những đầu bếp.

2 Những điểm cần lưu ý trong quá trình thiết kế bếp nhà hàng

Cần thiết kế bếp nhà hàng để đảm bảo khu bếp của nhà hàng được ngăn nắp và khoa học. Thì khi thiết kế một không gian như vậy quý công ty, đơn vị cần phải có được những yếu tố về sự cố định ngăn nắp hạn chế việc di chuyển. Nguyên nhân là bởi quý công ty, đơn vị cần nhận thức được đồ đạc trong căn bếp là rất nhiều. Một sự thay đổi sẽ ảnh hưởng đến những những yếu tố khác và có ảnh hưởng đến công việc chung của khu bếp. Do vậy, trong quá trình setup một bếp ăn cho nhà hàng quý công ty, đơn vị cần phải xem xét kỹ mọi vấn đề.

2.1 Các khu vực bếp nhà hàng phải được phân chia rõ ràng

Khi setup bếp nhà hàng quý công ty, đơn vị cần phải lưu ý những khu vực chế biến hoặc nấu ăn phải đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc. Chẳng hạn như khi xem xét bố trí các không gian của quán. Đâu tiên quý công ty, đơn vị cần phải lưu ý về các quy định liên quan đến việc xin giấy phép xác lập mô hình của nhà hàng. Đồng thời cần phải nắm rõ các quy định về bố trí không gian của quán cụ thể.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp nguyen ly thiet ke bep nha hang 22.2 Các khu vực cần có khi thiết kế bếp nhà hàng

2.2.1 Khu vực sơ chế thực phẩm

Đây là nơi mà nhân viên của nhà hàng sẽ lấy đồ ăn thực phẩm từ kho bảo quản hoặc mới mua về từ bên ngoài để thực hiện việc sơ chế. Trong khu này quý công ty, đơn vị cần phải tự ý thiết kế lắp đặt các giá lan tốt nhất làm quý công ty, đơn vị inox và các châu rửa thực phẩm có tính liên kết logic với nhau. Vietsub đặt này sẽ giúp cho nhân viên lấy thực phẩm cần chế biến ra một cách dễ dàng nhanh chóng.

2.2.2 Khu vực gia công thực phẩm nguyên liệu nấu ăn

Các loại thực phẩm sau khi đã được sơ chế một cách căn quý công ty, đơn vị sẽ được mang sang khu vực gia công.  Ở đây sẽ diễn ra các quá trình băm, chặt thịt nhào bột nặn viên. Với tính chất của công việc này thì một thiết bị bếp hoàn chỉnh sẽ bao gồm quý công ty, đơn vị chặt, quý công ty, đơn vị chế biến các loại máy xay thịt, máy thái thịt, các loại máy trộn thịt. 

Trong khu gia công một điểm quý công ty, đơn vị chú ý là khi thiết kế cần phải chú ý không gian bếp phải đủ rộng để các đầu bếp có thể đứng thao tác các quá trình gia công thực phẩm. Đồng thời các vật dụng và chất liệu dùng cho khu vực này nên làm quý công ty, đơn vị những chất liệu nhẵn như inox hoặc đá để công việc diễn ra một cách an toàn nhanh chóng.

2.2.3 Khu chế biến thức ăn

Đây là khu vực mà thực phẩm sâu khi gia công sẽ được chuyển sang quý công ty, đơn vị chờ để người đầu bếp tiến hành chế biến thức ăn. Do vậy các thiết bị cần thiết của khu vực này bao gồm các loại bếp như bếp xào nấu, bếp hấp, bếp nướng… quý công ty, đơn vị cũng đừng quên sử dụng lắp đặt hệ thống máy hút mùi tại khu vực này.

2.2.4 khu vực chia soạn thức ăn

Đây là nơi cần đảm bảo được không gian sạch sẽ và vệ sinh thực phẩm. Bởi đây là nơi mà đồ ăn đã qua chế biến và đồ ăn đã nấu chín. Do đó cần phải đảm bảo về những tính năng yếu tố giữ nhiệt cho thức ăn và đạt độ thông thoáng theo đúng yêu cầu của việc bảo quản thực phẩm.

2.2.5 Khu dọn rửa

Sâu quá trình sử dụng thức ăn của thực khách toàn bộ bát đĩa sẽ được thu hồi về tại  khu vực này. Do vậy khu vực này cần phải đảm bảo những thiết bị bếp công nghiệp như: xe thu hồi, quý công ty, đơn vị thu hồi có lỗ xả rác các loại chậu rửa các giá thanh inox để bát đĩa máy rửa bát..

3 Những sai lầm thường gặp khi thiết kế bếp nhà hàng

3.1 Thiết kế bếp nhà hàng không ngăn nắp 

Căn bếp ấn tượng là điều kiện tiên quyết để khách hàng có thể quyết định ghé đến một nhà hàng lâu dài hay không. Thêm vào đó yếu tố căn bếp cũng là một trong những tiêu chí mà khách hàng thường đánh giá chủ nhà hàng đó. Từ mô hình kinh doanh của quý công ty, đơn vị như thế nào quán giao hàng nhỏ thì cũng cần phải có một căn bếp được thiết kế một cách thuận tiện những sai lầm mà rất nhiều chủ quán mắc phải khiến cho việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

3.2 Thiết kế bếp ga tốn năng lượng gây lãng phí

Một số sai lầm mà chủ nhà hàng không để ý đó là việc đặt bếp chiên rán ngay gần khu vực tủ cấp đông hoặc đầu bếp phải di chuyển quá quãng đường gấp đôi để có thể lấy được những nguyên liệu ở khu vực khu sơ chế và thiết kế bếp quá thấp. Do vậy nhân viên thường xuyên phải cúi người để nấu nướng là những vấn đề gây ra việc tốn năng lượng và mất thời gian cho những hoạt động thừa. 

3.3 Sử dụng các thiết bị bếp không phù hợp

Việc sử dụng các thiết bị không phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng ôm đồm những thiết bị dư thừa. Trong khi diện tích có hạn, hoặc việc mua sắm quá ít nhưng không đủ vật dụng để có thể chế biến là tình trạng chung mà rất nhiều nhà hàng mắc phải. 

3.4 Không ước lượng được diện tích của từng khu vực

Việc tính toán diện tích trước khi xây dựng nhà hàng cũng là một vấn đề mà chủ phải lưu ý. Ngoài ra vấn đề số lượng khách vào giờ cao điểm cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm khi thiết kế không gian bếp. quý công ty, đơn vị có thể cân nhắc việc nới rộng căn bếp để có thể tăng thêm doanh thu và nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 

3.5 Tính an toàn trong khi chế biến thực phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu

Chất lượng thực phẩm là một vấn đề mà bất kỳ khách quán nào cũng cần phải hết sức lưu tâm. Bởi đây là một trong những yếu tố chính để giúp cho khách hàng gắn bó với nhà hàng của mình. Tuy vậy, nếu chỉ quá chú trọng đến vấn đề chất lượng thực phẩm mà không quan tâm đến vấn đề an toàn khi chế biến thực phẩm cũng hết sức nguy hiểm. 

Một số nhà hàng không quan tâm đến vấn đề trang bị y tế phòng cháy chữa cháy. Đây là một những điều kiện đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến thực phẩm. Nếu được trang bị tốt thì các đầu bếp và nhân viên sẽ yên tâm hơn khi làm việc. 

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp nguyen ly thiet ke bep nha hang4 quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế bếp nhà hàng những thông tin cần phải nắm

4.1 Vai trò của quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế bếp nhà hàng

Đơn vị vẽ thiết kế bếp nhà hàng luôn cần được thực hiện trước khi bắt tay vào xây dựng nhà hàng sâu đây là một trong những lưu ý mà quý công ty, đơn vị cần phải nắm cũng như việc thiết kế các loại bếp bất kỳ quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế bếp dành cho nhà hàng luôn cần phải thước kẻ thiết kế. Trước khi bắt vài tay vào công việc bởi nó có tầm quan trọng đối với mang lại hiệu quả kinh doanh cho nhà hàng do đó mà cần phải có một bố cục rõ ràng và từ đó giúp cho quá trình thi công được chủ động hơn kế hoạch rõ ràng cho công trình.

4.2 Những lưu ý trước khi thiết kế quý công ty, đơn vị vẽ bếp nhà hàng

Đơn vị vẽ thiết bị bếp nhà hàng mình cần phải thiết kế sao cho hợp lý những khu vực sâu khu vực giao nhận khu kho khu sơ chế Khu phục vụ khu rửa bát khu nấu ăn. Mỗi khu vực sẽ có đảm nhận một vai trò riêng. Trong quá trình thiết kế quý công ty, đơn vị vẽ phải chú ý đến điều này để đảm bảo công việc của các nhân viên trong khu bếp diễn ra được thuận lợi.

Cụ thể như khu chứa nhà hàng hành chính là nơi dùng để bảo quản thực phẩm để đảm bảo nguồn thực phẩm tại bếp luôn được sạch sẽ tươi ngon do đó trong quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế không thể thiếu việc bố trí hợp lý các vật dụng dùng để bảo quản như tủ các loại thực phẩm và phải có thiết kế hệ thống đông lạnh chuyên dụng.

 • Khu sơ chế: Với khu sơ chế thực phẩm tùy thuộc vào những không gian mà chủ nhà hàng mong muốn thì đơn vị vẽ cần phải có sự thiết kế tiện dụng nhất mục đích để giảm thiểu tối đa sự di chuyển của người thợ và đầu bếp.
 • Khu gia công thực phẩm: Đây chính là nơi khá đóng vai trò quan trọng trong khu bếp bởi thực phẩm sau khi đã sơ chế sẽ chuyển sang khu vực này do vậy khi thiết kế quý công ty, đơn vị vẽ cần phải bố trí một không gian rộng rãi để có thể chứa được rất nhiều các thiết bị gia công và đảm bảo đủ chỗ cho từ ba đến năm Người thợ đầu bếp làm việc.

Trong quá trình thiết kế không gian dành cho khu bếp quý công ty, đơn vị vẽ cần phải đảm bảo một cách chi tiết tỉ mỉ và chính xác nhất bởi Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của quá trình làm bếp do vậy những thiết bị như bếp lẩu bắp xào nướng cần phải được đặt trong khu vực này và lắp đặt sao cho khoảng cách và độ cao của đồ vật phù hợp với người đầu bếp.

Với khu thức ăn thì yêu cầu của quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế không gian sao cho đủ rộng và đem đến sự thuận tiện nhanh chóng Đồng thời quý công ty, đơn vị vẽ phải thể hiện được không có chướng ngại vật ở cửa ra vào.

4.3 Các bước thực hiện bản vẽ bếp nhà hàng chuẩn hợp lý

Để có thể thiết kế một quý công ty, đơn vị vẽ nhà bếp nhà hàng chuẩn cần phải lưu ý các bước sâu

Chuẩn bị một danh sách đầy đủ tất cả những thiết bị cần chuẩn bị như điện lạnh thực phẩm màn hình hiển thị các kích thước về số lượng thiết bị các bề mặt cần chuẩn bị để chế biến thực phẩm em các yếu tố này sẽ chỉ ra số lượng không gian cần thiết trong bếp nhà hàng mà quý công ty, đơn vị sẽ vẽ thiết kế ế yêu cầu lấy số đo chính xác của tất cả các kích thước không gian trong bếp nhà hàng quan tâm đến các cửa sổ kính cửa ra vào cửa điện và các vị trí đường ống nước thoát nước. Nên một quý công ty, đơn vị tóm tắt những không gian cần có trong đó quý công ty, đơn vị nên nhớ ghi lại các loại vật liệu ván sàn tường bề mặt cũng như những hệ thống sưởi hệ thống thải và điều hòa không khí.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 44.4 Những yêu cầu bắt buộc phải có với bản vẽ thiết kế bếp ăn nhà hàng 

Khi thiết kế bếp ăn nhà hàng người chủ cần phải nắm được được những nguyên tắc mô hình thiết kế như sau.

Đối với thực phẩm tươi sống được nhập về cần phải lưu trữ ở trong tủ lạnh hoặc tủ mát

Khâu sơ chế thực phẩm trước khi chế biến bắt buộc phải nằm ở khu vực sơ chế

Sau khi sơ chế thực phẩm nhà hàng có thể đưa ngay đến khu vực chế biến hoặc cũng có thể bảo quản ở khu lạnh để chuẩn bị nấu.Đối với các món ăn nguội, rau.. có thể được chế biến ở khu bếp nguội. 

5 Tổng hợp một số mô hình thiết kế bếp nhà hàng hiện nay

5.1 Các mô hình thiết kế bếp hiện đại

Tùy theo mong muốn của chủ nhà hoặc quy mô mà chủ mong muốn sẽ có những yêu cầu về việc setup bếp nhà hàng khác nhau. Từ đó, quy mô về thiết bị nguyên vật liệu và số lượng người phục vụ trong căn bếp sẽ rất đa dạng. Một số những mô hình nhà bếp thường thu hút được rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm sử dụng phổ biến hiện nay:

5.2 Mô hình bếp dạng ốc đảo

Đối với mô hình bếp có thiết kế giả đảo thì bếp sẽ được sắp xếp ở vị trí trung tâm của nhà hàng. Các khu vực như lưu trữ chuẩn bị sẽ được bố trí xung quanh. Với mô hình này, mọi người có thể di chuyển dễ dàng và thời gian di chuyển giữa các khu vực tới vị trí bếp đảm bảo ngắn nhất. Mô hình này có thể đáp ứng được cho các nhà hàng lớn, nhỏ. Vì nó có đặc tính là không gian mở rất tiện lợi cho việc di chuyển và dọn dẹp.

5.2.1 Cách bố trí bếp nhà hàng dạng ốc đảo ra sao

Bố trí nhà hàng có bếp dạng ốc đảo tức là kiểu bố trí và tất cả những thiết bị có tính tập trung. Cụ thể: bếp như lò nướng bếp chiên bếp Âu và một số những thiết bị nướng cơ quý công ty, đơn vị khác sẽ được thiết kế tập trung lại tại một vị trí trung tâm của khu bếp. Với những khu chức năng khác sẽ được bố trí xung quanh theo một thứ tự nhất định. Mục đích của thiết kế này để đảm bảo được tính khoa học, logic và sự dịch chuyển xoay vòng của thực phẩm một cách tiện lợi nhất. 

5.2.2 Những ưu nhược điểm của thiết kế bếp dạng ốc đảo

Với thiết kế này, nhà bếp sẽ tạo được một không gian mở và điều kiện trao đổi và truyền đạt thông tin một cách rất dễ dàng. Thiết kế dạng ốc đảo cũng giúp cho người chủ và quản lý có thể giám sát một cách bao quát.

 Có thể thấy, mô hình này phù hợp với những khu bếp nhà hàng có những không gian lớn. Tuy vậy, các thiết bị có trong bếp vẫn có thể điều chỉnh sắp xếp lại không nhanh để phù hợp với nhu cầu khi cần. Tuy nhiên, nhược điểm của mô hình này là không phù hợp với những nhà hàng có quy mô nhỏ.

Thiết kế bếp nhà hàng kiểu ốc đảo
Thiết kế bếp nhà hàng kiểu ốc đảo ấn tượng

5.3 Mô hình bếp dạng phân vùng

Bếp có thiết kế phân vùng tức là mỗi kiểu bếp sẽ đảm nhận một công đoạn khác nhau theo mục đích của nhà hàng. Tuy nhiên, thông thường khu vực chuẩn bị nguyên liệu hoặc chế biến nguyên liệu là một khu riêng biệt và khu nấu bếp khu vực đựng dụng cụ sẽ nằm ở vị trí tách biệt. Với kiểu mô hình này sẽ hoàn toàn phù hợp với những nhà hàng có phục vụ cả món nấu và món không nấu như món nước salad. Ưu điểm của thiết kế bếp này là những người đầu bếp có thể kiêm luôn nhiệm vụ của bar và nhân viên vẫn không bị ảnh hưởng ảnh cho công việc của mình. 

5.3.1 Vai trò của thiết kế bếp theo mô hình phân khu

Khi xây dựng các bếp nhà hàng phục vụ khi phục vụ với số lượng khách cực lớn thì các chủ đầu tư cần phải tham khảo những ý kiến của các đầu bếp chuyên nghiệp, các chuyên chuyên gia thiết kế bếp. Điều này để đảm bảo việc hoạt động của bếp được an toàn ổn định. Qua đó, mang đến sự tiết kiệm cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm.

5.3.2 Thiết kế bếp theo mô hình phân khu ưu điểm

Theo đó, mô hình bếp phân khu chính là dạng bếp công nghiệp được chia ra được những chức năng các khối mô hình riêng biệt. Các khu vực này sẽ làm việc một cách độc lập và hỗ trợ lẫn nhau. Khu vực thực phẩm tươi sống sẽ được thiết kế cách ly với thực phẩm đã nấu chín để đảm bảo được tính an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Tùy theo quy mô của bếp mà người chủ có thể phân ra làm các khu chức năng riêng biệt như: phòng thay đồ thu thập hàng, khu kho đông lạnh, khu sơ chế… Ưu điểm của phương pháp này là rất dễ cho việc vận hành. Họ chỉ cần nhìn vào sơ đồ là người nhân viên hoàn toàn có thể biết chức năng của từng phân khu , quyền và nhiệm vụ của mình tại các khu vực đó. Tuy nhiên, với những chức năng phân khu riêng biệt như vậy, việc bao quát và quản lý của người chủ phải cần có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc và các bộ phận khác.

5.4  Nguyên lý thiết kế bếp nhà hàng 1 chiều

Khi thiết kế bếp nhà hàng quý công ty, đơn vị cần phải nắm vững những nguyên lý và tiêu chuẩn như sau:

Bếp một chiều là nguyên lý thiết kế được rất nhiều nhà hàng áp dụng. Nội dung chính của nguyên lý này là bếp được thiết kế theo một chuỗi hoạt động của bộ các bộ phận công việc. Toàn bộ quy trình của bếp sẽ được vận hành theo một chiều duy nhất.

Nguyên lý này cũng được áp dụng trong các trung tâm học nghề nấu ăn chuyên nghiệp. Việc chú ý đến thiết kế căn bếp theo đúng chuẩn quốc tế để các đầu bếp tương lai có thể làm quen và nắm rõ được các quy trình trong công đoạn chế biến.

Cụ thể: nguyên liệu thức ăn của nhà hàng từ đâu vào phục vụ chế biến món ăn cho đến các khâu sơ chế lưu trữ nâu nướng dọn dẹp…Tất đều phải tuân theo quy tắc một chiều.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 5

5.4.1 Vì sao các nhà hàng cần phải thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều?

Việc thiết kế theo nguyên tắc 1 chiều sẽ đảm bảo được khâu an toàn thực phẩm và hỗ trợ các bộ phận trong bếp trong công việc. Và không bị cản trở nhau trong suốt quá trình vận hành các công việc của bếp.

Bên cạnh đó, việc thiết kế bếp theo 1 chiều sẽ đảm bảo được sự lưu thông của thực phẩm theo một chiều nhất định. Việc làm này sẽ tránh được sự chồng chéo lẫn lộn thiếu khoa học trong quá trình nấu nướng. Đồng thời, sẽ tạo được sự tiết kiệm thời gian tránh va chạm các thực phẩm lẫn lộn chín sống. Có thể thấy nguyên tắc này đề cao tính an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

5.4.2 Quy trình của bếp thiết kế theo một chiều chuẩn ra sao

 • Thực phẩm được nhập từ kho sẽ được lưu trữ vào các loại tủ lạnh chuyên dụng bảo quản lưu trữ an toàn ở khu vực kho.
 • Loại thực phẩm được lấy ra sơ chế tại khu sơ chế sâu khi đã sơ chế xong chúng sẽ được chữ vào cấp quý công ty, đơn vị lạnh của khu vực nấu ăn để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình chế biến hoặc lưu trữ ở kho lạnh. Thực phẩm sau khi đã chế biến nấu xong xuôi sẽ được bưng ra cho thực khách ở khu vực pick up.
 • Món ăn sau khi đã được khách sử dụng sẽ đưa trực tiếp vào khu vệ sinh chùi rửa. Khu tiếp nhận nguyên liệu bao gồm các nơi có thể tiếp nhận những nguyên liệu cho việc nấu nướng bao gồm: giá kệ inox chậu rửa inox.
 • Khu sơ chế thực phẩm bao gồm sau khi tiếp nhận nguyên liệu, bộ phận của bếp sẽ trực tiếp tiến hành sơ chế một số loại thực phẩm rau cải thịt. Sau đó đặt lên các khu vực chứa như giá kệ quý công ty, đơn vị giá treo.

5.4.3 Ưu điểm và nhược điểm của thiết kế theo sơ đồ bếp ăn một chiều

Trên thực tế, sơ đồ nhà bếp 1 chiều đang mang đến  rất nhiều điểm mạnh nhưng cũng với một số nhược điểm hạn chế. Cụ thể là:

Ưu điểm

Sơ đồ bếp ăn 1 chiều có thể bảo đảm được sự lưu thông trong điều kiện  nhất cho thực phẩm. Đặc biệt nó rất tốt trong công đoạn chế biến,. Mô hình giúp nhân viên tránh tối đa sự chồng chéo giúp rút ngắn thời gian và công sức cho người dùng.

Bếp ăn 1 chiều trong nhà hàng đảm bảo được vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Nhược điểm

Sơ đồ bếp 1 chiều phải ứng dụng trong không gian thể tích thi công lớn. Vì vậy mô hình bếp chỉ phù hợp mang những căn nhà bếp với diện tích rộng tại nhà hàng. Không ứng dụng được với mô hình nhỏ.

Chi chi phí xây dựng bếp ăn thiết kế theo một chiều chuẩn tương đối lớn. Nó sẽ tùy vào quy mô, khả năng cho phép của nhà hàng, công năng sử dụng và thể tích bếp ăn.

6 Đâu là thiết kế thích hợp cho các bếp của nhà hàng nhỏ

Có thể thấy với sự phát triển chóng mặt của dân số xã hội hiện đại sẽ dẫn đến quỹ đất ngày càng trở nên hạn hẹp. Yêu cầu đặt ra là làm thế nào với một quỹ đất như vậy vẫn đảm bảo được việc thiết kế một bếp nhà hàng đảm bảo đủ tiêu chuẩn.

6.1 Những đặc điểm cần lưu ý với thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Trong nhà hàng, bộ phận không thể thiếu được chính là bếp nhà hàng. Đây không chỉ là nơi chế biến món ăn mà còn là nơi biểu hiện không gian, có lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho mọi nhà hàng.

6.1.1 Quy trình chuẩn của thiết kế hệ thống bếp nhà hàng nhỏ:

Việc có một không gian bếp nhỏ mà bên trong bếp toàn bộ tiện nghi, bắt buộc những người thợ thi công phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực các thiết kế bếp nhà hàng. Không nhiều đơn vị có thể  đáp ứng được điều đó hoàn toàn. Bắt đầu quý công ty, đơn vị việc đo đạc kích thước, ước tính không gian bếp của doanh nghiệp thế giới Hải Sản, các kỹ sư tiến hành dựng quý công ty, đơn vị bộc lộ chi tiết, quý công ty, đơn vị ngoại hình cụ thể gửi đến khách hàng. Sau khi được sự thống nhất của hai bên, sẽ tiến hành lắp đặt, thi công dự án theo đúng thời gian đã ký kết, đảm bảo cho đối tác có thể có 1 không gian bếp nhà hàng lý tưởng nhất.

Thiết bị bếp

Với các thứ nhập cảng sở hữu chất lượng bậc nhất cùng sự kết hợp của hệ thống khử mùi, hệ thống chuỗi rửa bát thông minh, hay hệ thống lọc mỡ bảo đảm không tắc đường ống sâu thời gian dài sử dụng… đã vươn lên là 1 đơn vị uy tín nhất trên thị trường đồ vật bếp inox toàn Hà Nội.              

Tất cả các hệ thống mà Âu Á corp thực hành đều bảo đảm quy trình thiết kế, đảm bảo chất lượng, hệ thống tiện lợi nhất cho người dùng khi sử dụng, rút tiết kiệm được rất nhiều vấn đề về thời gian, công sức, tiền bạc…Thời gian giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi quá trình sở hữu một phân khu riêng.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 6

6.1.2 Một số mẹo sử dụng bếp trong nhà hàng nhỏ an toàn

 • Lâu sạch hoàn toàn khay dính dầu mỡ. Dầu mỡ và cặn thức ăn là yếu tố tiềm tàng nguy cơ cháy nổ vô cùng nguy hiểm.
 • Lâu sạch hoàn toàn các loại thực phẩm tràn ra bếp liền để giảm thiểu nguy cơ cháy nổ. Cặn quý công ty, đơn vị đọng lại trong đầu đốt có thể gây ra hiện tượng cháy không hoàn toàn.
 • Khi nhấc vung ta bắt buộc chú ý: sử dụng lót nồi khô, nghiêng cùng lúc nhấc để hạn chế bị bỏng, do hơi nóng sẽ bốc lên theo hướng thẳng đứng.
 • Chắc chắn rằng trong lúc nấu thì quai nồi không chìa ra ngoài bếp.
 • Giấy hoặc vải vô cùng dễ bắt lửa. cẩn thận lúc để những đồ làm quý công ty, đơn vị giấy hay vải lên bếp.
 • Không để tạp dề và các chất liệu dễ cháy gần những khu vực có nhiệt độ cao.

Bảo quản và lưu trữ thực phẩm lâu ngày. Tủ lạnh công nghiệp được thiết kế sang trọng và các chức năng hữu dụng như có ngăn mát và ngăn đông theo nhu cầu, không gian ngăn đựng lớn và công suất lớn cho nhiệt độ ở mức siêu thấp -10 đến -20 độ. Đó là điểm khác biệt nổi bật của tủ lạnh công nghiệp so với những dòng tủ lạnh thông thường.                                                                                                                                           

Để đảm bảo cho người dùng sử dụng bếp nhà hàng nhỏ tủ lạnh công nghiệp an toàn và hiệu quả nhất, Xin gửi tới quý khách mua vài chú ý dưới đây:

 • Sắp xếp các loại thực phẩm có nhiệt độ đông và mát khác nhau trong cùng 1 ngăn tủ hãy cùng 1 vị trí. Đặc biệt, các đồ uống có ga hay rau củ quả  không để ngăn đông.
 • Không cần phải để các mâu thực phẩm quá sát nhau. Để cách nhau 1 khoảng nhỏ giúp cho thực phẩm nhận được lượng nhiệt độ bảo quản phù hợp.
 • Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với nhu cầu bảo quản để tránh tiêu hao điện và làm hỏng thực phẩm.
 • Chọn vị trí lắp đặt tủ đông công nghiệp phù hợp, tránh các nơi ẩm thấp.

Do ở các khu bếp nhà hàng thường có nơi để rửa, sơ chế thực phẩm đơn vị cần phải đặt tủ ở nơi hạn chế nước, ẩm mốc.

6.2 Những tiêu chuẩn tối thiểu cần phải có của bếp nhà hàng nhỏ

Thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ cần phải đảm bảo được các nguyên tắc chung là sạch sẽ có sự thông thoáng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

6.3 Điều cận kiện cần phải có của một khu bếp

6.3.1 Ánh Sáng

Ánh sáng là một trong những tiêu chuẩn cần phải có khi thiết kế khu bếp. Việc tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đồng thời lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp. Có thể thấy đặc thù của gian bếp là ánh sáng trắng sẽ là phù hợp bởi nó không chỉ tạo nên sự hài hòa giữa không gian làm việc mà nguồn ánh sáng trắng còn mang lại tính thẩm mỹ. Ngoài ra, các đầu bếp cũng cần theo dõi một cách chi tiết và chính xác nhất màu sắc của thức ăn. Do vậy nếu như làm việc trong điều kiện môi trường không có ánh sáng sẽ khiến thức ăn không đảm bảo chất lượng.

6.3.2 Hệ thống dẫn gas phải đảm bảo đầy đủ an toàn

Để đảm bảo tính an toàn cháy nổ trong nhà hàng và lắp đặt hệ thống dẫn gas phải đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đã quy định. Ngoài ra nhà hàng cần phải bố trí thêm những nhân viên có kinh nghiệm trong việc kiểm tra hệ thống dẫn gas một cách định kỳ. Điều này để đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào đáng tiếc xảy ra trong quá trình chế biến thức ăn.

6.3.3 Hệ thống thông gió 

Trong quá trình chế biến thức ăn quá trình sinh ra nhiệt lượng cộng với mùi thức ăn sẽ khiến cho gian bếp của nhà hàng có mùi và gây ra sự khó chịu. Do vậy, một khu bếp của nhà hàng cần phải đảm bảo được trang bị hệ thống thông gió. Hệ thống này bao gồm các loại máy hút khói, khử mùi các chi tiết này không quá tốn kém nhưng lại mang lại hiệu quả rõ ràng.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 7

6.4 Điểm đặc biệt trong quy trình kiểu dáng bếp nhà hàng nhỏ 

6.4.1. Quy trình mẫu mã nhanh chóng

Là một tổ chức vừa thiết kế, vừa thi công với kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Chính vì vậy quy trình mẫu mã bếp nhà hàng nhỏ của đơn vị xây dựng diễn ra cực kỳ nhanh chóng. Nhưng nhanh không có nghĩa là quý công ty, đơn vị vẽ nhà bếp không gian nhỏ không chất lượng.

Rút ngắn thời gian mẫu mã sẽ giúp cho việc hoạt động doanh nghiệp của quý công ty, đơn vị được giảm xuống một cách đáng kể trong trường hợp quý công ty, đơn vị phải nâng cấp, sửa sang bếp nhà hàng. Bên cạnh đấy mẫu mã chóng vánh sẽ giúp tiến độ setup bếp nhà hàng của quý công ty, đơn vị nhanh hơn, các cái giá thành phát sinh trong quá trình setup cũng sẽ được cải thiện 1 bí quyết đáng kể.

6.4.2. Quy trình ngoại hình bếp theo các tiêu chuẩn mẫu mã “chuẩn”

Những nguyên tắc “chuẩn” và quy trình kiểu dáng bếp siêu thị nhỏ của đơn vị xây dựng luôn tuân thủ đó là gì? Một nguyên tắc quan trọng bậc nhất mà bất cứ tổ chức mẫu mã nào cũng phải đảm bảo được khi lên quý công ty, đơn vị vẽ bề ngoài bếp công nghiệp đó là: Nguyên tắc bếp ăn 1 chiều.

Sở dĩ có tên gọi là 1 chiều là bởi vì nguyên tắc này đảm bảo sự lưu thông 1 chiều của thực phẩm. Việc nhà bếp được thiết kế theo nguyên tắc này sẽ giảm thiểu được sự chồng chéo trong những khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, tránh sự va chạm giữa các thực phẩm sống chín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để đảm bảo thực hành đúng theo nguyên tắc 1 chiều, bếp siêu thị không tính việc mang những khu vực kho bảo quản, khu vực cho viên chức thì còn nên sở hữu một số khu vực khác như: khu vực kết nạp nguyên liệu; sơ chế khô; chế biến tẩm ướt; khu thổi nấu nguyên liệu; khu vực đồ ăn ra. quý công ty, đơn vị đang nghĩ rằng với không gian bếp công ty nhỏ khoảng 25m² thì liệu với thể phân chia được đa dạng khu vực như thế không? Câu trả lời là có nhé! Nhưng khiến cho như thế nào sẽ là bí hiểm của đơn vị xây dựng!

6.5 Thiết kế bếp doanh nghiệp nhỏ hợp phong thủy

Thiết kế bếp nhà hàng sao cho hợp phong thủy, có thể lôi kéo tài lộc là điều mà rất nhiều chủ những nhà hàng quan tâm. Mối quan tâm này của chủ những công ty cũng được các kỹ sư của nhiều đơn vị thiết kế xây dựng trong quá trình lên quy trình kiểu dáng bếp công ty nhỏ chú ý.

Mỗi đơn vị vẽ ngoại hình của cơ khí đơn vị xây dựng đưa ra đều rất chú ý đến những yếu tố sao cho hợp phong thủy như: hướng bếp, xếp đặt bếp nhà hàng, sắp xếp màu sắc đẹp và vị trí các đồ vật hợp lý.

6.5.1 Chọn hướng bếp công ty theo mệnh chủ nhà

Hướng bếp phải chăng nhất thường là các hướng Đông Bắc, Nam và chính Tây. Tuy nhiên tùy theo bát trạch, tuổi, cũng như mẫu mã khái quát của cả doanh nghiệp mỗi người sẽ có những hướng bếp khác nhau. Chính vì vậy, trước khi đưa ra quý công ty, đơn vị thiết kế, đơn vị xây dựng thường quan tâm tới mệnh của chủ những công ty để có thể đưa ra hướng bếp rẻ nhất.

6.5.2 Bố trí đặt bếp công ty ở nơi hợp phong thủy

“Hỏa kỵ Thủy” là nguyên tắc quan trọng trong phong thủy nhà bếp. Và giả dụ xét theo phong thủy thì bếp sở hữu khí hỏa, chính bởi thế buộc phải đặt bếp nấu và những trang bị tỏa nhiệt mạnh phải cách xa khu vực có nước như bồn rửa, đường ống nước, tủ lạnh là điều quan yếu mà bất cứ quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế bếp siêu thị nào của đơn vị xây dựng cũng tuân theo.

Ngoài ra, những mẫu mã nhà bếp công nghiệp của cơ khí đơn vị xây dựng còn tuân thủ theo các nguyên tắc như:

6.5.3 Không chọn hướng bếp đối diện với hướng cửa nhà hàng

Các mẫu tủ đông, tủ lạnh công nghiệp không để đối diện với bếp nấu và cần để cách xa ít nhất 30cm. Theo quan niệm về phong thủy, nếu để bếp hướng ra cửa thì tài vận sẽ hút hết ra phía bên ngoài. Không đặt bếp ở nơi có gió thổi trực tiếp, gây bất lợi về tài lộc cho chủ những nhà hàng.

6.6 Thiết kế khu bếp nhà hàng một chiều

6.6.1 Tầm quan trọng của việc thiết kế khu bếp nhà hàng một chiều

Trong quá trình hoạch định thiết kế bếp nhà hàng một chiều có một vài yếu tố mà chủ đầu tư nhà hàng cần phải lưu ý. So với những mô hình khác thì việc thiết kế bếp nhà hàng một chiều dành cho những không gian nhỏ là hợp lý hơn cả. Bởi không gian nhỏ sẽ mang đến nhiều yếu tố bất cập và không an toàn. Nếu như lượng nhân viên phục vụ đông sẽ gây cản trở rất nhiều cho hiệu quả công việc.

6.6.2 Không gian bếp

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng khi chủ bếp xây cùng với nhà hàng một chiều hay là xây lại từ không gian sẵn. Do vậy, cần phải đảm bảo không gian luôn có sự thông thoáng và không bị ảnh hưởng đến công việc của nhóm làm bếp cũng như vệ sinh môi trường. Không gian bếp nhà hàng cần phải đảm bảo nguyên tắc chung là chỗ ngồi trong nhà hàng phải đạt khoảng 1 m2. Ví dụ như nhà hàng có 60 chỗ ngồi cần có diện tích sản 60 mét vuông. Do vậy, không gian bếp sẽ căn cứ vào diện tích đó mà xây dựng sao cho nó không làm ảnh hưởng đến những không gian của các phòng khác.

6.6.3 Sự di chuyển của nhân viên trong bếp

Một bếp nhà hàng bếp nhà hàng nếu được thiết kế tốt sẽ giúp cho việc di chuyển của nhân viên được thoải mái. Hơn nữa nó sẽ giúp cho việc hoạt động của nhà bếp được trơn tru. Đặc biệt là trong những thời điểm nhà hàng đông khách.

6.6.4 Sức khỏe

Viện thiết kế bếp nhà hàng cũng cần phải quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Tức là nó cần phải đảm bảo được nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất. Suy rộng ra một thiết kế bếp tốt có thể giúp cho nhân viên có thể đứng với tay, xoay người trong một khoảng không gian tối thiểu. 

Họ cũng không cần phải di chuyển quá nhiều để có thể với hoặc lấy dụng cụ tìm những loại thực phẩm đã sơ chế. Một không gian bếp tốt sẽ giảm thiểu được những chấn thương, sự mệt nhọc phát sinh dành cho nhân viên từ đó nâng cao năng suất làm việc của họ.

6.6.5 Thiết kế bếp nhà hàng  phải đảm bảo hiệu quả năng lượng

Có thể thấy bếp chính là khu vực tiêu tốn khá nhiều năng lượng điện và nước. Do vậy, để tiết kiệm được năng lượng các chủ nhà cần phải chú ý sử dụng những thiết bị bảo quản lưu trữ nâu chế biến có công suất và mang đến sự tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, khi thiết kế cần chú ý cài đặt các thiết bị bếp theo đúng tiêu chuẩn. Cụ thể bếp nấu lò nướng phải đặt xa những thiết bị dùng để đông lạnh thực phẩm.

7. Thiết kế thi công bếp nhà hàng hải sản

7.1 Những lưu ý khi thiết kế thi công bếp nhà hàng hải sản

Với đặc thù mặt hàng tươi sống nên khi thiết kế thi công bếp nhà hàng hải sản quý công ty, đơn vị cần phải lưu ý các vấn đề về:

7.1.1 Phân chia rõ ràng các khu vực tại nhà hàng hải sản

Hải sản là một trong những món ăn có giá trị không phải thấp. Chúng thường dành cho những thực khách có thu nhập tầm trung. Do đó khi thiết kế nhà hàng hải sản cần phải chú ý việc thiết kế không gian sao cho toát lên được sự sang trọng và sạch sẽ.

Thông thường quý công ty, đơn vị thiết kế nhà hàng hải sản sẽ được phân chia thành những khu vực như ăn uống, quầy thanh toán, bếp, kho lưu trữ thực phẩm. Một đơn vị thiết kế lý tưởng không chỉ mang đến công năng tối ưu cho từng khu vực mà nó còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nhà hàng của quý công ty, đơn vị.

7.1.2 Thiết kế đảm bảo sự khoa học, nổi bật

Khách hàng khi đến với nhà hàng hải sản thường ưu tiên lựa chọn những thực phẩm hải sản tươi sống. Do đó chủ đầu tư muốn có một khu và nổi bật nhất để có thể trưng bày hải sản một cách hiệu quả. Tuy nhiên, cần phải có sự thiết kế khéo léo để tránh mang lại mùi tanh gây cảm giác khó chịu.

7.2 Thiết kế gian bếp cho nhà hàng hải sản

Như đã phân tích và đặc thù nhà hàng hải sản cần phải trưng bày cho khách hàng thấy thì việc thiết kế bể chứa hải sản là một giải pháp hiệu quả. Chúng vừa có tác dụng trang trí nhưng cũng đóng vai trò lưu trữ thực phẩm để mang đến cảm giác tin tưởng cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 8

7.3 Bố trí bếp nhà hàng hải sản ven biển sao cho hiệu quả?

Đối với toàn bộ các bếp nhà hàng hải sản ven biển, bí quyết sắp xếp căn bếp cực kỳ quan trọng, thúc đẩy đến hiệu suất và chất lượng làm cho việc của các người đầu bếp. Những bí quyết bố trí căn bếp doanh nghiệp hải sản ven biển cho quý công ty, đơn vị đọc tham khảo.  Bố trí những khu trong căn bếp nhà hàng hải sản, thường trong căn bếp sẽ chia thành 5 khu:

 • Khu kho
 • Khu sơ chế
 • Khu nấu
 • Khu ra món
 • Khu rửa
 • Khu kho

Khu kho thường được dùng để

 • Chứa các phương tiện nhà bếp, ly, dao kéo, khăn trải quý công ty, đơn vị,… các hóa chất vệ sinh.
 • Chứa thực phẩm nên được bảo quản động và đông lạnh, sở hữu những trang bị như: tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ cấp đông nhanh,..
 • Lưu trữ đồ hộp ưng chuẩn chế biến: tiêu dùng kệ inox thanh, hay kệ inox phẳng để lưu trữ thực phẩm.
 • Lưu trữ những thực phẩm tươi sống, rau củ,… được nhập về.

Khu sơ chế

 • Là khu chuẩn bị thức ăn đã rửa, cắt, thái thực phẩm. Thông thường khu sơ chế chia thành một phần sơ chế thái thực phẩm tươi sống như thịt, những và 1 phần sơ chế cắt, tỉa, gọt rau củ,…
 • Khu sơ chế buộc phải được đặt sắp khu kho lưu trữ, giúp đầu bếp có thể lấy thực phẩm tươi, chuẩn bị đĩa và đưa chúng vào khu nấu ăn nhanh chóng.
 • Ở đây sẽ bắt buộc các thiết bị bếp như: chậu rửa, mát thái thịt, quý công ty, đơn vị, hệ thanh,…

Khu nấu

Đây là khu chính của nhà bếp – nơi món ăn được hoàn thành. Và cũng giống như khu sơ chế, khi nấu có thể chia thành những phần nhỏ: chuyên nấu nướng, chuyên nướng, chuyên chiên.

Vì đây là nơi hoàn tất thức ăn nên phải buộc phải đặt ở sấp mặt trước của nhà bếp không kể khu vực ra món để dễ dàng cho việc phục vụ. Thiết bị bếp nhà hàng dành cho khu nấu thường có: lò nướng, bếp nấu ( bếp âu, bếp á, bếp hầm), tủ nấu cơm, bếp chiên, hệ thống hút khói,…

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 9

8 Thiết kế khu vực bếp nhà hàng Buffet

Tiệc buffet hay còn gọi tên gọi khác là tiệc ăn tự chọn là một trong những cách tự phục vụ phổ biến hiện nay. Ngày nay xu hướng nhà hàng buffet được mở ra rất nhiều trong các nhà hàng thói quen ăn buffet cũng đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam.

8.1 Các loại tiệc buffet chính 

Có thể kể đến một số tiệc chính là Sit down buffet, standing buffet và cocktail buffet. Sitdown buffet là loại tiệc lớn sử dụng trong một không gian rộng, đồ ăn được phục vụ đa dạng, không gian tiệc bao gồm các quầy phục vụ và các quý công ty, đơn vị ăn đã được setup từ trước. Bên cạnh đó thực khách khi đến với nhà hàng cũng sẽ được phục vụ đồ uống ngay tại quý công ty, đơn vị.

Standing buffet là loại tiệc đứng hoàn toàn không có bố trí quý công ty, đơn vị tiệc những thiết kế sẽ được nhà hàng đặt rải rác để thực khách có thể dừng chân khi mỏi với loại tiệc standing buffet thực khách sẽ tự chọn đồ ăn đã setup từ trước.

Trong khi đó cocktail buffet là loại tiệc nhẹ chủ yếu được dùng trong những buổi mang tính chất ngoại giao. Những món ăn được nhân viên của nhà hàng mang đến trên những đĩa lớn bao gồm các loại thức ăn chủ yếu là finger food.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 10

8.2 Những lưu ý khi thiết kế dạng bếp nhà hàng buffet

Hầu hết những chủ đầu tư nhà hàng buffet đều muốn tăng diện tích khu ăn uống để phục vụ được những lượng khách đông điều này. Đồng nghĩa với việc các khu nhà bếp nhà kho phòng vệ sinh hoạt các phòng khác sẽ bị co hẹp lại.

Do vậy, cần phải có những thiết kế chi tiết từ trước quý công ty, đơn vị cần phác thảo một quý công ty, đơn vị thiết kế bếp nhà hàng càng chi tiết sẽ cần đảm bảo. Đồng thời cần phân chia công năng sử dụng ở những khâu chế biến trong nhà bếp như chế biến nấu nướng ra đồ ăn. 

Như vậy, trong quá trình đi vào xây dựng nhà hàng quý công ty, đơn vị sẽ lường trước và chủ động được những tình huống phát sinh như diện tích đặc biệt là thiết bị nấu nướng hoặc các khu vực trong bếp ăn bị chồng chéo lên nhau. Ngoài ra việc phân chia công năng sử dụng của những khu vực sẽ giúp cho quý công ty, đơn vị có thể điều chỉnh việc thiết kế không gian và lắp đặt những thiết bị bếp cần thiết. Tốt nhất quý công ty, đơn vị nên bố trí theo các khu vực dạng dây chuyền khu vệ sinh sơ chế khu chế biến và khu ra đồ một cách nối tiếp.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 11

9. Thiết kế nhà bếp cho nhà hàng lẩu nướng không khói

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng lẩu nướng không khói chủ yếu sử dụng hệ thống ống hút khói tại quý công ty, đơn vị theo phong cách Hàn Quốc, Nhật quý công ty, đơn vị. Dạng thiết kế này trong nhiều năm qua đã tạo nên sức hút với rất nhiều nhà hàng tại các trung tâm thương mại các tỉnh thành lân cận. Để kinh doanh mô hình nhà hàng lẩu nướng thành công thì việc trực tiếp kế bếp cần phải đảm bảo mang đến sự ấn tượng nhất định. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu vào góp phần thu hút được khách đến với nhà hàng của quý công ty, đơn vị.

Đặc biệt, quý công ty, đơn vị cần phải có quyết định lựa chọn đồ nội thất cho bếp phù hợp. Nhất là trong thiết kế thi công nhà hàng lẩu nướng quý công ty, đơn vị cũng nên lưu ý đến phần hệ thống bếp nướng. Bởi đây là một trong những yếu tố có thể giữ chân thực khách và họ sẽ có những cái đánh giá nhìn nhận nhất định đối với nhà hàng của quý công ty, đơn vị. 

Tùy theo mô hình nhà hàng ngoài trời hoặc trong nhà chủ có thể sử dụng bếp nướng có khói và bếp nướng không khói Hàn Quốc. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm phù hợp với các điều kiện kinh doanh khác nhau.

10. Thiết kế bếp ăn nhà hàng tiệc cưới 

Bất kỳ không gian làm việc nào cũng cần phải có đầy đủ ánh sáng, trong đó bếp nhà hàng tiệc cưới cũng không phải là một địa chỉ ngoại lệ. Nếu như nguồn ánh sáng không đủ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn và làm giảm khả năng làm việc của các đầu bếp. Đặc biệt nhà hàng bếp của tiệc cưới là nơi mà rất nhiều người khách quan tâm đến chất lượng của dịch vụ. 

Đặc biệt do tính chất của nhà hàng bếp tiệc cưới thì tất cả những vấn đề về vệ sinh mùi luôn phải được đảm bảo để đám cưới diễn ra được suôn sẻ. Do vậy khu vực bếp phải đảm bảo có khả năng loại bỏ được mùi thức ăn dầu mỡ và luôn luôn sạch sẽ.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 12

 Do đó, các chủ đầu tư cần phải trang bị thêm những hệ thống hút khói và thông gió để thiết kế nhà hàng tiệc cưới được hiệu quả. Hệ thống này sẽ có vai trò thải chất độc hại và nhiệt độ từ khu vực chế biến của bếp ra bên ngoài. Đồng thời cung cấp thêm luồng gió tự nhiên lượng oxy cần thiết để giúp cho quá trình nấu nướng luôn luôn diễn ra mát mẻ sạch sẽ. Tạo sự thuận lợi nhất để khách hàng có thể có được những bữa ăn ngon cho tiệc cưới. 

Tiếng ồn lắm cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng của buổi tiệc. Một số nhà thầu trong quá trình thiết kế bếp của nhà hàng tiệc cưới cần phải thiết kế thêm hệ thống làm giảm tiếng ồn để không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

11. Thiết kế bếp nhà hàng đâu là dụng cụ cần thiết nhất

11.1 Những điều cần chú ý khi mua sắm các vật dụng trong bếp

Trước khi mua sắm các vật dụng sử dụng trong bếp nhà hàng người chủ cần phải xem xét về những không gian trong căn bếp để có một kế hoạch mua chi tiết nhất. Điều này giúp cho quý công ty, đơn vị có thể mua được đúng những vật dụng cần thiết. Đồng thời giúp nhân viên dễ dàng sử dụng và di chuyển trong quá trình làm việc mà bếp vẫn không bị bừa bộn. 

Quý công ty, đơn vị cần ưu tiên mua những dụng cụ làm bếp có chất lượng và bền đẹp với mức giá hợp lý và dễ sử dụng. Bếp làm sạch chính là một trong những tiêu chí giúp cho công việc được nhanh gọn và đảm bảo an toàn. 

Đặc biệt những người chủ nhà hàng cần phải mua sắm những vật dụng tại các cơ sở kinh doanh uy tín hoặc đặt mua trên các trang thương mại điện tử. Cách làm này để đảm bảo mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

11.2 Tổng hợp các món đồ cần thiết cho bếp nhà hàng 

11.2.1 Các dụng cụ dùng cho đồ nấu nướng

Đồ nướng và hộp đựng đứng đầu danh sách thiết bị nhà bếp đây là một trong những mặt hàng nhỏ nhưng có vai trò vô cùng hữu ích tại bất kỳ nhà hàng nào. Tất cả những mặt hàng này sẽ phải chịu được các yếu tố về nóng lạnh và đựng thực phẩm mỗi ngày. Một giải pháp hữu hiệu là quý công ty, đơn vị nên tìm mua những mặt hàng đa năng vừa tiết kiệm được kinh phí nhưng hiệu quả sử dụng vốn được đảm bảo. 

Đồng thời mang đến sự tiện dụng cho người đầu bếp hoặc những người chế biến thức ăn. Khi họ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm các vật dụng chế biến thức ăn. 

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 13

11.2.2 Thiết bị nấu nướng cho khu vực chuẩn bị

Đây là khu vực rất quan trọng của bất kỳ nhà hàng nào. Do vậy không gian này sẽ chiếm nhiều diện tích của bếp, do đó quý công ty, đơn vị có thể chứa tất cả những thiết bị cần thiết để có thể chuẩn bị cho bữa ăn một số những dụng cụ thiết bị nhà bếp nhỏ như lò vi sóng máy trộn bột máy thái thịt máy xay là những vật dụng lớn có kích thước lớn cần phải có một không gian để chứa. 

 1. Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn- những lưu ý về tính an toàn khi sử dụng các thiết bị

Khi thiết kế bếp nhà hàng cần phải chú ý về tính an toàn của quá trình nấu bếp thông qua việc sử dụng các thiết bị.  Đặc biệt với hệ thống bếp gas công nghiệp việc sử dụng sản phẩm này với tần suất nhiều sẽ làm tăng nguy cơ về sự cố cháy nổ. Do đó cần phải nắm được một số yếu tố về việc sử dụng an toàn:

 • Hệ thống gas của bếp công nghiệp
 • Thiết kế bếp nhà hàng những yếu tố cần chú ý cho gian bếp á.

Bếp Á là một trong những nhà bếp cùng quan trọng hiện nay do sự phát triển của xã hội và đời sống của người dân đang nâng cao. Do đó rất nhiều người muốn đến những nhà hàng thưởng thức trong đó những nhà hàng khách sạn mang phong cách thực phẩm Á Đông đã được mở ra rất nhiều để phục vụ nhu cầu đa dạng. Để đảm bảo được các món ăn ẩm thực châu Á có nét riêng cần phải quan tâm đến các thiết bị để chế biến ra những món ăn Á Đông như vậy.

Khu bếp Á là một trong những hệ thống sử dụng mô hình liên hoàn và bếp á sẽ được chia thành nhiều khu riêng biệt. Như khu vực nhận thực phẩm phòng lạnh phòng bảo quản thực phẩm các khu vực sơ chế đun nấu khu dưỡng mát và phân chia thành các khu thức ăn khu rửa bát. 

Tùy vào mô hình và diện tích của tầng bếp ăn mà các nhà kiến trúc sư sẽ phân chia thành các khu vực có diện tích khác nhau. Mỗi khu vực sẽ đảm nhận những chức năng và nhiệm vụ từ đó tạo thành một sơ đồ nấu khép kín từ chuỗi cung ứng thực phẩm đến khi hoàn thiện món ăn.

13.Thiết kế bếp nhà hàng sử dụng Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp là một sản phẩm bếp chuyên dụng không thể thiếu cho các doanh nghiệp âu, khách sạn, bếp ăn… Đặc thù của Bếp Âu là việc thiết kế nhiều họng gas nhỏ. Các họng này được xếp liền kề nhau để thổi nấu nhanh nhiều món ăn cùng 1 lúc, có được giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức cho đầu bếp.

13.1 Tại sao cần tới Bếp Âu công nghiệp trong khu nâu chính?

Bếp Âu là vật dụng không thể thiếu trong khu vực nâu chính của các nhà hàng âu vì các lý do sau:

13.1.1 Bếp chuyên dùng để nấu món âu

Mỗi loại bếp ra đời đáp ứng cho các nhu cầu cụ thể, và các dòng bếp Á hay bếp Âu cũng vậy. Nếu bếp Á công nghiệp chuyên nấu các món ăn xào, hầm có kiềng bếp lớn, nấu nồi lớn, chảo lớn thì bếp Âu công nghiệp với kiềng gas nhỏ, chuyên dùng để chế biến những món âu trong những nồi nhỏ, chảo xinh.

Bếp Âu siêu thị được dùng để nấu những món: món nướng, món súp, món âu,… Đặc điểm của những món ăn này là: nên thời gian nấu lẩu, ngọn lửa nâu không quá lớn. Do các yếu tố này mà có thể thấy các loại Bếp Âu đáp ứng rất tốt các yêu cầu bắt buộc này.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 14

13.1.2 Thiết kế thông minh, cho phép nâu đa dạng món cùng lúc

Mặt bếp Âu công nghiệp tích hợp nhiều họng gas và kiềng bếp trên 1 mặt phẳng, thay thế cho các bếp gas truyền thống tốn nhiều diện tích. Có ngăn cất dầu mỡ bảo đảm vệ sinh thực phẩm, dễ dàng tháo ra để vệ sinh.

Hệ thống đánh lửa tự động, mỗi họng gas hoạt động riêng biệt, mang công tắc điều chỉnh riêng. Khoảng cách giữa các kiềng bếp được tính toán logic, không gian vẫn có thể đảm bảo cho việc nấu được nhiều món cùng 1 lúc. Rõ ràng đây là một trong những giải pháp hết sức hợp lý, khi nó tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được sức khỏe cho những người đầu bếp và những người chế biến thức ăn. 

Bếp Âu được các nhà sản xuất thiết kế có nhiều hơn 2 họng. Điều này giúp quý công ty, đơn vị có được giải pháp tiết kiệm chi phí và dung tích bếp thay vì cần chọn đa dạng bếp.

13.1.3 Chất liệu cao cấp

Ngày nay, toàn bộ bếp Âu làm từ inox cao cấp, kiểu dáng dày, chắc chắn, độ bền cao, dễ vệ sinh. Kiềng bếp được các nhà thiết kế sử dụng chất liệu thép cường lực chịu nhiệt và chịu lực tốt. 

Hệ thống dẫn gas luôn được chú ý kỹ lưỡng nhất. Cụ thể, chúng làm quý công ty, đơn vị chất liệu quý công ty, đơn vị ống thép đúc có xuất xứ từ Hàn Quốc. Với độ dày 3mm, thì ống dẫn gas có đặc tính không quá nóng khi hầm nấu lâu. Do đó, nó có thể đảm bảo tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ trong gas.

Bếp Âu công nghiệp không chỉ được sử dụng với mục đích chính là nhu cầu đun nấu trong khu vực nấu chính. Sản phẩm này còn được xem là bài toán giải quyết bài toán về diện tích, không gian bếp hẹp cho bếp nhà hàng.

13.2 Bếp Âu gồm các sản phẩm nào, đặc tính của từng loại

Nếu phân theo chức năng nấu, bếp Âu được chia làm 2 loại chính: Bếp Âu thường và Bếp Âu có thiết kế thêm lò nướng.

13.2.1. Bếp Âu thường

Bếp Âu thường chính là dạng bếp Âu chỉ dùng nâu trên các họng gas bề mặt, có thể chia thành những loại với số họng gas cụ thể: Bếp Âu 4 họng, Bếp Âu 6 họng, Bếp Âu 8 họng, Bếp Âu 12 họng… Các họng gas có công suất cao hoạt động độc lập có nút điều chỉnh riêng, lửa gas với thể điều chỉnh vừa cần với nhu cầu nấu.

Quý công ty, đơn vị cũng có thể chọn loại để quý công ty, đơn vị có thể chủ động tiết kiệm không gian hoặc loại mang chân cao có những kệ, song ở dưới để tận dụng dung tích để đồ. Có thể thêm gờ chắn phía sâu để giảm thiểu việc quý công ty, đơn vị dầu mỡ lên bề mặt tường trong gian bếp.

13.2.2. Bếp Âu mang lò nướng

Điểm đặc của mâu Bếp Âu cao cấp: Có thiết kế bếp thêm lò nướng ở phía dưới bếp. Việc tận dụng dung tích dưới bếp Âu chân cao, thay vì chỉ để đồ dùng nhà bếp thông thường đã biến nó thành thiết bị “2 trong 1”, vừa nướng, vừa nấu.

Các chủ nhà hàng khách sạn cũng có nhiều sự lựa chọn sở hữu bếp Âu có lò nướng: bếp Âu 4 họng có lò nướng, bếp Âu 6 họng với lò nướng, bếp Âu 8 họng với lò nướng, bếp Âu 12 họng có lò nướng.

14. Bếp Á và tầm quan trọng trong thiết kế bếp ăn nhà hàng khách sạn

Trong những khu bếp ăn tập thể hay khu công nghiệp bây giờ thường có nhu cầu nấu ăn với số lượng lớn. Vậy bếp Á là sự lựa chọn xuất sắc dành cho người chủ. Vậy bếp Á là gì? Chúng có đóng vai trò quan trọng trong khu bếp hay không thì không phải ai cũng nắm rõ.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 15

14.1 Bếp Á là gì, có thiết kế ra sao?

Bếp Á là 1 trong những loại bếp gas công nghiệp hiện nay. Bếp có kiểu dáng với những họng gas tách xa nhau, riêng biệt, chuyên dùng cho việc đun nấu có số lượng lớn, cùng các loại nồi nấu cỡ lớn. Bếp Á chuyên dùng trong công việc thổi nâu số lượng lớn.

14.2 Các loại bếp Á hiện nay

Hiện nay, có 2 mẫu bếp á bao gồm:

 • Bếp xào (bếp kiềng): Sản phẩm là 1 trong các mẫu thiết kế bếp Á được dùng phổ biến nhất. Sản phẩm được thiết kế bao gồm kiềng bếp và họng gas chuyên dùng để nấu chủ yếu các món thức ăn chiên xào.
 • Bếp hầm: Đây là một trong những bếp chuyên dùng để hầm xương, ninh thực phẩm hoặc nấu canh với khối lượng lớn. Bếp có kiểu dáng với kiềng bếp to, chân đế có chất liệu tốt để chuyên nấu những sản phẩm nồi có kích thước lớn.

14.3 Ưu điểm nổi bật của bếp Á là gì?

Nếu quý công ty, đơn vị đang có nhu cầu tìm mua bếp để dùng cho nhu cầu nấu ăn cho đám cưới, nhà hàng, khu công nghiệp,… thì bếp Á là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho quý công ty, đơn vị. Ngoài chức năng chính giúp thổi nấu với số lượng lớn đơn giản, lúc dùng bếp Á còn đa dạng lợi ích lý tưởng như:

 • Bếp Á giúp việc nấu ăn số lượng lớn trở nên đơn giản, nhẹ nhõm hơn.
 • Bếp có thiết kế bếp sang trọng, hiện đại thích hợp với hầu hết không gian bếp của nhà hàng khách sạn.
 • Cách thức sử dụng bếp đơn giản. Bất kỳ ai mới xúc tiếp đều có thể vận hành bếp nhanh chóng, đơn giản, giúp người nấu ăn có thể chủ động tiết kiệm được nhiều công sức cùng thời gian khi nấu nướng.
 • Bếp được làm quý công ty, đơn vị chất liệu inox cao cấp, ưu điểm là độ dẻo bền bỉ vượt thời gian.
 • Công đoạn vệ sinh bếp vô cùng thuận lợi.
 • Bếp Á có mức giá rẻ, hoàn toàn phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi nhà hàng hiện nay.

Ngoài ra, bếp Á còn sở hữu nhiều lợi ích khác cho người dùng hiện nay. Với sự xuất hiện của bếp Á trên thị trường, đã tạo nên 1 biện pháp hoàn hảo giúp công việc đun nấu đơn giản, hiệu quả hơn.

Bếp Á đơn dùng hệ bếp 6A, sở hữu hệ thống đánh lửa quý công ty, đơn vị quản lý. Người dùng sẽ đặc biệt thích thú bởi sự tiện lợi và hữu ích cho công việc nấu nướng, phục vụ được mau chóng hơn.

14.4 Phân loại bếp Á về đặc điểm

14.4.1 Đặc điểm, ưu điểm của bếp á đơn, bếp á một họng đốt:

Trong hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng, quán ăn, bếp Á đơn là 1 trong số những mẫu bếp Á được sử dụng rộng rãi và sử dụng đa dạng nhất. Các sản phẩm có thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế sang trọng được gia công tỉ mỉ hoàn toàn quý công ty, đơn vị inox 304, bởi vậy mà nó có độ bền cao hơn các dòng sản phẩm khác.

Bếp Á đơn công nghiệp là một trong các dòng bếp công nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích, lựa mua và tin tưởng dùng nhất trong thời gian qua. Bởi sản phẩm chứa đựng nhiều ưu thế vượt trội. Sản phẩm bếp này rất dễ vệ sinh lau chùi. Giải thích là do làm từ chất liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm được trang bị hệ thống nước chảy làm sạch, làm mát mặt bếp bởi trong công đoạn nấu, mặt bếp sẽ nóng lên.

Bên cạnh đó, bếp Á đơn bao gồm thêm một bộ kiềng gang và vòi nước inox cao cấp. Đảm bảo độ bền trong môi trường nóng và dầu mỡ nhiều, giúp cho công tác nấu bếp của các đầu bếp trở nên nhanh chóng, an toàn và đảm bảo vệ sinh nhất. quý công ty, đơn vị có thể chế biến các món Á, những món xào thơm ngon với số lượng lớn và thời gian nhanh mà không tốn nhiều thời gian.

Bếp á đơn được làm từ inox 304 có độ dày 1.2 mm và có nhiều ưu thế vượt trội, inox 304 giúp sản phẩm không bị ố vàng, rỉ sét bởi  tiếp xúc với dầu mỡ, nhiệt độ cao. Sản phẩm có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, sáng bóng, chống rỉ sét, ố vàng rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Bếp được thiết kế hiện đại, cao cấp dạng đứng với kích thước. Thêm vào đó, chiều cao sẽ được khách hàng lựa chọn sao cho thích hợp nhất với không gian phòng bếp và đầu bếp của nhà hàng, khách sạn mình.

Khác với các sản phẩm bếp Á thường ngày loại bếp Á đơn inox công nghiệp, bếp công nghiệp 1 họng đốt tại xưởng Inox Việt Nam này có ngoại hình thành cao, có tính cứng cáp giúp mỡ không bị quý công ty, đơn vị lên tường. Nó còn được tích hợp ở trên ấy thêm vòi xả để lấy nước và dùng nước để hạ nhiệt và lỗ thoát nước để tránh hiện tượng nước bị đọng trên bề mặt bếp. Là một trong các mâu bếp gas công nghiệp cao cấp có kiềng được đúc quý công ty, đơn vị gang cho khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.

14.4.2 Bếp Á một họng, bếp công nghiệp 1 họng đốt

Bếp Á 1 họng là một trong những dòng bếp được ưa chuộng nhất, dùng để chế biến thực phẩm tiên tiến và nhiều tiện lợi. Sản phẩm đang được nhiều quý công ty, đơn vị sử dụng với nhiều tiện ích, đây là một trong nhiều đồ vật bếp Á hiện đang được sản xuất trên thị trường cho các nhà hàng, quán ăn từ lớn đến nhỏ.

Sản phẩm có vòi nước được tích hợp thông minh giúp cho việc lấy nước để vệ sinh hay nấu nướng tiện lợi, không phải di chuyển nhiều, giúp công việc đơn giản hơn bởi người đầu bếp cực kỳ quý công ty, đơn vị rộn. Chỉ cần gạt nhẹ là nước đã chảy ra, giúp việc nấu bếp cực kỳ dễ dàng, lúc hoạt động lâu dài lượng nhiệt lớn sẽ tỏa ra làm cho người sử dụng bếp vô cùng nóng bức. Bởi vậy khoảng 15 phút người dùng cần xả nước để giảm nhiệt độ nhất là đối với những ngày hè nóng nực.

Sản phẩm giúp các đầu bếp chủ động tiết kiệm gas thông minh. Bếp với khả năng tiếp thụ nhiệt, sẽ giúp truyền tối đa nguồn nhiệt đấy sang đáy nồi. Sản phẩm bếp này sẽ giúp cho thức ăn chín nhanh hơn bình thường. Do đó mà người chủ có thể giảm thiểu được tình trạng tiêu hao gas trong công đoạn nâu.

Lượng gas tiêu thụ sẽ ít hơn so với việc dùng bếp gas thông thường. Thêm nữa, cấu tạo bếp có thành bếp cao. Đặc tính này sẽ giúp giảm thiểu được gió, bụi bặm vô cùng luôn tiện lợi, bảo đảm vệ sinh.

Khi trong điều kiện đặt ở ngoài trời, bếp cũng sẽ không bị gió thổi tắt lửa, đặt áp sát tường bếp thì chắn để thức ăn, dầu mỡ không bị văng lên tường. Thành bếp được thiết kế một cách tỉ mỉ khi nó có chất liệu làm quý công ty, đơn vị inox sang trọng cao cấp. Chất liệu này sẽ giúp cho bếp tránh được tối đa gỉ sét. Đồng thời chất liệu inox cũng sẽ giúp cho bếp chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng. Inox cũng có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh ngay sau khi sử dụng.

15. Các vật dụng có chất liệu nào nên sử dụng khi thiết kế bếp nhà hàng

Ngay cả những nhà hàng lớn những đơn vị đã đi vào hoạt động lâu năm thì các đầu bếp giỏi nhưng nguyên liệu chất lượng vẫn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Để tạo ra được các món ăn ngon cần phải có những công cụ thiết bị bếp hỗ trợ đắc lực. Trên thị trường dùng các dụng cụ phục vụ cho nhà bếp rất đa dạng. 

Do vậy, nếu như không có sự chọn lọc kỹ lưỡng quý công ty, đơn vị sẽ rất dễ mua phải những dụng cụ không cần thiết và từ đó gây lãng phí ý và hiệu quả công việc không đảm bảo. Một số các thiết bị bếp không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng khách sạn nào có thể kể đến như.

15.1 Các loại máy xử lý thực phẩm máy trộn

15.1.1.Máy xử lý thực phẩm đa năng 

Là loại máy có thể chọn thực phẩm một cách đa năng hoặc có thể dùng máy để xay nhuyễn hoặc pha trộn nhũ hóa nghiền nát và nhào thức ăn. Các phần đính kèm đặc biệt cũng có thể giúp cho đầu bếp thái cắt và quý công ty, đơn vị nhỏ giảm bớt thời gian công đoạn chuẩn bị thức ăn.

15.1.2.Loại máy trộn công nghiệp 

Là giải pháp hoàn hảo cho những nhà hàng lớn đặc biệt là những đơn vị là công ty, đơn vị và mì ý một loại máy trộn công nghiệp sẽ có rất nhiều dung lượng. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà chủ nhà hàng có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với chức năng chính của máy trộn công nghiệp được dùng để trộn dạy đánh tơi và nhà bột giúp cho người đầu bếp có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo được trực chấp lượng của sản phẩm.

15.2 Máy xay cầm tay 

Đây là bộ dụng cụ độc lập người đầu bếp sử dụng máy xay cầm tay cho các công việc chạy thành nước và nước hóa các loại thực phẩm trong các dụng cụ được một giải pháp hoàn hảo để pha trộn các mẻ súp lớn hoặc dùng ngay trong nồi khi chế biến thức ăn.

4 nhiệt kế thịt đây là một trong những thiết bị dùng để đo nhiệt độ của thực phẩm. Sản phẩm này sẽ giúp cho quý công ty, đơn vị có thể kiểm tra được sản phẩm đã được nấu chín từ bên trong hay chưa, nhờ đó mà các món thịt sẽ luôn đảm bảo về độ chín hoàn hảo

15.3 Các loại bếp được sử dụng trong nhà hàng 

Bếp là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ công đoạn làm bếp nào.  Thiết bị bếp công thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu và được sử dụng trong rất nhiều các nhà bếp.  Đây là một trong những dụng cụ được dùng để phục vụ cho quá trình chế biến thức ăn loại bếp lò trong các nhà hàng khách sạn có vai trò chính như sau.

Thiết bị bếp công nghiệp có vai trò quan trọng là giúp quá trình nấu ăn trở nên thuận tiện nhanh chóng và hợp vệ sinh. Đồng thời nó đáp ứng được các quy định về an toàn thực phẩm. Tại các gian bếp của nhà hàng thiết bị này được ứng dụng phổ biến để phục vụ với lượng khách lớn và đảm bảo chất lượng tốt nhất ít.

15.4 Các sản phẩm lò nướng thường được sử dụng

Lò nướng thông thường đây là sản phẩm thường được dùng để quay hoặc nướng các loại mặt hàng mặt hàng thực phẩm lớn lò nướng này sử dụng nhiệt phía dưới để di chuyển thông qua bóng và khoan dùng để nấu chín.

Những tiêu chuẩn để đánh giá một thiết bị bếp công nghiệp phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bếp đáp ứng các yêu cầu của nhà hàng khách sạn nhưng nhà hàng Trung Quốc, nhà hàng âu Á, Pháp, Mỹ mỗi lĩnh vực nhà hàng sẽ có những yêu cầu về việc sử dụng rất khác nhau để chế biến những món ăn theo phong cách của nhà hàng mình.

Các thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu như tủ lạnh, tủ đông là một trong những sản phẩm cần thiết để hỗ trợ cho quá trình nấu chín món ăn. Bên cạnh đó các thiết bị công nghiệp khác như nồi khai bếp hầm bếp nướng cũng rất được chú trọng.

16 Thiết kế bếp nhà hàng các thiết bị không thể thiếu khác

16.1 Bồn rửa công nghiệp

Bồn rửa công nghiệp có thể được xem là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong bất kỳ trang thiết bị nhà bếp công nghiệp của nhà hàng khách sạn nào. Nếu như ở nhu cầu hộ gia đình, những chậu rửa có kiểu dáng đơn thuần là đã có thể đảm bảo thì các chậu rửa công nghiệp có thiết kế đặc trưng hơn. Các loại chậu này cần được tích hợp nhiều thành phần để sở hữu đến cho người đầu bếp sự lợi ích nhất.

Chậu rửa inox công nghiệp chính là nơi sơ chế thực phẩm song cũng là nơi vệ sinh những dụng cụ nhà bếp khác lúc đã đun nấu xong. Hệ thống chậu rửa được lắp đặt đầy đủ, hợp lý tạo sự tiện ích cho người làm bếp, góp phần đẩy nhanh công đoạn chế biến thức ăn.

Việc sơ chế thực phẩm là khâu cực kỳ quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự thành công của món ăn. Trong khu bếp yêu cầu tối thiểu là phải có 3 hố rửa: rửa cá, rửa thịt, rửa râu biệt lập để không bị lẫn mùi vị. Nếu có ít hố rửa nhưng lại cần rửa rất nhiều thực phẩm điều này sẽ mang lại sự bất tiện. Do quý công ty, đơn vị lại mất thời gian và công sức trong việc vệ sinh hố rửa. Như vậy người đầu bếp sẽ bị làm đứt quãng công đoạn chế biến món ăn.

16.2 Đặc điểm của bồn rửa công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp

Bồn rửa công nghiệp inox, chậu rửa công nghiệp đúng như tên gọi của nó, được làm từ inox sáng bóng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Hệ thống chậu rửa, tùy từng kiểu dáng sẽ khác chút đỉnh nhưng nhìn chung, sẽ sở hữu những đặc điểm sâu:

Hố rửa sâu, khoang lớn để có thể chứa được nhiều loại thực phẩm, bát đũa. Vòi rửa luôn được thiết kế từ chất liệu có chất lượng cao. Đặc biệt là khả năng chống rò rỉ nước, xoay vặn theo nhiều hướng là yếu tố được rất nhiều người lựa chọn. Tấm chắn và gờ chắn nước là một tiêu chí bắt buộc khi chọn mua để khi dùng tránh nước quý công ty, đơn vị ra xung quanh.

Chân đế cần có thiết kế cao, vừa tầm với người đầu bếp. Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong bất cứ không gian nhà bếp nào. Tùy theo mục đích của người mua mà chậu rửa có thể dùng để rửa chén bát, sơ chế rau củ quả, thịt, hải sản,… Do vậy, khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn cần phải chú ý đến việc tìm hiểu và mua được những sản phẩm chậu rửa chất lượng.

16.3 Tính năng vượt trội của chậu rửa công nghiệp

16.3.1 Khả năng chịu lực cao

Chậu rửa công nghiệp cao cấp chủ yếu gia công từ inox 304 với khả năng chịu lực cao. Sản phẩm chịu được tất cả tác động từ bên ngoài, không bị trầy xước ví như va chạm nhẹ. Không những vậy sản phẩm còn mang khả năng chịu nước, chịu nhiệt cao.

16.3.2 Thân thiện với người dùng 

Inox 304 hoàn toàn thân thiện với người dùng, không tạo ra các hóa chất độc hại liên quan tới sức khỏe con người cũng như môi trường. Sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn cao. Từ đó tạo sự bền  phải trải qua một thời gian liên tục tiếp xúc với nhiệt độ.. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm để sơ chế, rửa đồ dùng, thực phẩm,.. mà không phải lo tới vấn đề an toàn.

16.3.3 Giá trị cao 

Không riêng gì chậu rửa inox mà các sản phẩm gia công từ inox 304 đều có tuổi thọ cao, có thể tiêu dùng từ 15–25 năm, đặc trưng trường hợp biết cách bảo quản và vệ sinh hợp lý thì tuổi thọ sản phẩm càng cao. Sản phẩm dễ thay thế, tu bổ mà không mất quá đa dạng thời gian.

16.3.4 Vệ sinh nhanh 

Quá trình vệ sinh, bảo quản của chậu rửa công nghiệp đơn giản, chỉ cần dùng khăn mềm lau sạch sau khi sử dụng là được. Đối với những vết quý công ty, đơn vị cứng đầu có thể dùng chất tẩy rửa để vệ sinh mà không quá tốn kém. 

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 16
bon-rua-chen-cong-nghiep

16.4 Tủ đông trữ lạnh công nghiệp – Giải pháp hợp lý cho nhà hàng khách sạn

Bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon là một trong các khâu quan trọng nhất mà khách sạn, nhà hàng, bếp công nghiệp,… hướng tới trong kinh doanh. Do đó, tủ đông trữ lạnh công nghiệp là giải pháp hiệu quả mà quý công ty, đơn vị đang tìm kiếm lâu nay. Sản phẩm này giúp thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ nguyên chất lượng.

16.4.1 Các tiện ích đặc trưng của tủ đông công nghiệp

Điểm nổi bật đầu tiên của đồ vật làm lạnh công nghiệp là khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt vời. Khác hẳn với những dòng tủ lạnh thông thường sử dụng trong gia đình, tủ đông công nghiệp có công suất cao hơn. Đồng thời hiệu suất bảo quản thực phẩm phải đảm bảo hiệu quả hơn nhiều mà không tác động đến chất lượng của nó.

Tiện ích tiếp theo của tủ đông inox là dòng tủ đông và tủ lạnh hoàn toàn tách biệt. Chúng có thể bảo quản nhiều mẫu thực phẩm, từ thịt tươi, hải sản đến trái cây, rau củ quả… mà không gây ra mùi giữa những thực phẩm. Hầu hết các thiết kế của tủ đông công nghiệp cực kỳ lớn, với nhiều ngăn được xếp thông minh để bảo quản thực phẩm, giúp người dùng có đa dạng không gian hơn để sử dụng.

Đối với những đơn vị kinh doanh trong khâu ăn uống, việc lưu trữ thực phẩm là rất quan trọng. Sẽ cực kỳ bất lợi khi đơn vị hết nguyên liệu, bảo vệ nguyên liệu không đúng phương pháp gây ra tổn thất và mất uy tín. Với tủ đông trữ lạnh công nghiệp có thiết kế bếp quý công ty, đơn vị inox sẽ giúp quý công ty, đơn vị không phải lo lắng về vấn đề đấy nữa.

16.4.2 Hướng dẫn bảo quản thực phẩm trong tủ đông công nghiệp

Quý công ty, đơn vị cần phải phân chia thực phẩm thành từng loại lúc bảo quản trong tủ đông trữ lạnh công nghiệp. Mỗi loại ngăn trữ sẽ có thiết kế riêng biệt. Chúng sẽ có nhiệt độ phù hợp, khác nhau cho từng ngăn với chức năng riêng. Tuyệt đối, quý công ty, đơn vị không để thực phẩm chưa qua chế biến sạch vào tủ đông sẽ làm mật vệ sinh.

Một số loại thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm nấu chín,… nếu quý công ty, đơn vị muốn bảo quản trong một thời gian dài bắt buộc phải để vào tủ đá và hạ nhiệt độ xuống thấp. Ngược lại, đối với trái cây và rau quả để giữ màu xanh tươi ngon phải được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 6-10 độ C.

Ngăn dưới của tủ lạnh chỉ cho phép lưu trữ thực phẩm trong 1-2 ngày. Thực phẩm như phô mai, sữa, bơ và thịt cá, do mùi đặc biệt của chúng, phải được đặt trong 1 hộp kín.

16.4.3 Nên chọn tủ đông chiếc 2 ngăn hay chiếc 1 ngăn

Cấu tạo

 • Ngăn lạnh nhiệt độ trong ngăn khoảng 0 độ C tới 10 độ C phù hợp cho việc bảo quản nước, rau quả, bia,…
 • Ngăn đông lạnh có nhiệt độ khoảng dưới -18 độ C phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, xúc xích,… và bảo quản kem hay làm đá.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của tủ đông và lượng thức ăn dự trữ cho bếp và nhà hàng mà quý công ty, đơn vị có thể lựa chọn loại tủ có 2 cửa, 2 ngăn hay 1 ngăn hoặc tủ đông 1 cửa,… Điều này không nằm ngoài mục đích là để phù hợp và hạn chế lãng phí khoảng không sử dụng.

Dung tích ưa thích nhu cầu sử dụng

Trước khi xác định dung tích tủ đông quý công ty, đơn vị cần phải xác định nhu cầu cũng như số lượng thực phẩm sẽ dự trữ. Ngoài ra, quý công ty, đơn vị cũng nên tính đến cả nhu cầu cho mai sau để không mua tủ đông có dung tích quá nhỏ, sớm phải thay thế quý công ty, đơn vị tủ đông không gian lớn hơn.

Mua tủ đông có công nghệ giải pháp tiết kiệm điện

Công nghệ máy nén biến tần Inverter là một trong những khoa học tiên tiến giúp tiết kiệm điện khi dùng các đồ vật điện như máy giặt, máy lạnh… trong đó có tủ đông, tiết kiệm điện khoảng 30% – 50% so với loại không với inverter tiết kiệm điện. Công nghệ này còn giúp tủ đông tiết kiệm điện, hoạt động êm ái, hạn chế gây tiếng ồn.

Chọn tủ có nhiều tiện ích đi kèm

Chân tủ có thiết kế dạng bánh xe dễ dàng đi lại khi muốn thay đổi vị trí đặt tủ ưng ý có nhiều  không gian khác nhau. Chọn các thiết kế có thể điều khiển nhiệt độ ngày. Bên ngoài thân tủ giúp quý công ty, đơn vị có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy ý sao cho sở thích của từng loại, từng lượng thực phẩm khác nhau chỉ với một thao tác vặn núm đơn giản. Giỏ chứa bên trong giúp dễ dàng phân dòng thực phẩm theo ý thích mà không mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, chọn loại có thiết kế lỗ thoát nước ngoài để lượng nước dư thừa trong tủ lạnh có thể chảy ra mà không bị dồn ứ lại trong tủ đông. Đồng thời lúc vệ sinh, quý công ty, đơn vị cũng cần chú ý phải lấy cặn nước quý công ty, đơn vị ra khỏi tủ một cách dễ dàng hơn.

Chọn chất liệu dàn lạnh nên là nhôm hay đồng?

Chất liệu dàn lạnh với 2 loại chính là dàn lạnh nhôm và dàn lạnh đồng.

Đồng thời với khả năng thu nạp nhiệt và dẫn nhiệt cao hơn nhôm. Đây là lý do mà dây điện ngày nay cốt tử là với lõi đồng. Đồng cũng có độ bền cao hơn nhôm nên một tủ đông có dàn lạnh quý công ty, đơn vị đồng sẽ hoạt động hiệu quả hơn mâu dàn lạnh nhôm.

Vậy trường hợp có điều kiện và muốn tìm sản phẩm làm lạnh nhanh và bền thì đơn vị có thể tham khảo loại có dàn lạnh đồng. Những trường hợp  có nhu cầu chỉ cần cất thực phẩm không buộc phải làm lạnh nhanh và mức giá mềm hơn thì dàn lạnh nhôm là lựa chọn phù hợp.

Mua tủ đông của hãng nào?

Lựa chọn thương hiệu khi thiết kế bếp nhà hàng và các vật dụng cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều các nhãn hiệu tủ đông khác nhau cho quý công ty, đơn vị lựa chọn. Nhưng trong số các mâu tủ đông trên thị trường thì quý công ty, đơn vị nên chọn tủ đông của các hãng có nhãn hàng uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành. Cụ thể như một vài hãng sâu: Sanaky, Alaska, Aqua,…

16.5 Các thiết bị có chất liệu inox 

Inox là sản phẩm được kiểm tra cao về tính nhân tiện dụng, thẩm mỹ của nó, do dùng inox (thép không gỉ) phải quý công ty, đơn vị inox không bị han gỉ, với khả năng chống mài mòn tốt.

Đặc biệt, mặt quý công ty, đơn vị được các nhà máy chấn dập đúng khoa học. Do đó, quý công ty, đơn vị inox giúp tạo sự chắc chắn, vuông vắn cho quý công ty, đơn vị lúc sử dụng trong khu bếp công nghiệp. Điều này giúp cho tiết kiệm được không gian bếp, dễ làm vệ sinh. Người nhân viên vệ sinh chỉ cần bỏ ra một chút thời gian hàng ngày để lau chùi là quý công ty, đơn vị inox trở lại vẻ sáng bóng như mới.

16.5.1 Vì sao nên chọn Inox công nghiệp trong mô hình bếp ăn công nghiệp

Tiết kiệm chi phí

 • quý công ty, đơn vị inox công nghiệp do Inox Lửa Xanh sản xuất với tầm giá cạnh tranh cao, giúp chủ đầu tư hà tiện được một khoản giá lớn. 
 • Thiết kế theo kích thước thực tiễn mặt quý công ty, đơn vị của khách hàng có thể dễ dàng chuyển động và yêu thích với yêu cầu, mục đích dùng của người dùng.

Đặc điểm của thiết bị inox

 • Inox công nghiệp mang nhiều kích thước khác nhau đúng chất lượng inox theo giao kèo mang khách hàng.
 • Chất liệu inox công nghiệp có chân có thể chịu lực tốt, đa dạng ngoại hình đảm đảm an toàn và tính bền vững lâu dài.
 • Thiết kế tiện dụng nhiều kích thước ưa thích và các thiết kế theo mặt quý công ty, đơn vị sử dụng.
 • Inox 304(thép không gỉ) với thể im tâm sử dụng.

Trong những canteen, khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà ăn tập thể người ta thường tìm các mẫu quý công ty, đơn vị inox 2 tầng vuông, dài tiện dụng ít tốn diện tích. Nguyên tắc 1 chiều của hệ thống bếp công nghiệp, quý công ty, đơn vị Inox với những đặc điểm thích hợp của từng khu:

 • Cất đồ khu kho: gồm có quý công ty, đơn vị 2 tầng phẳng, quý công ty, đơn vị 3 tầng phẳng để hà tiện diện tích khu bếp vì các thiết kế tầng phẳng sẽ hiệu quả và tối ưu bởi sẽ giữ được những vật với kích thước nhỏ, tạo cảm giác ngăn nắp gọn gàng. 
 • Khu sơ chế khu rửa: gồm quý công ty, đơn vị Inox một tầng, quý công ty, đơn vị 2 tầng và với kệ song dưới để ráo nước, khi sơ chế buộc phải chặt thái cần phải lót tấm Cemboard thì khi dùng giảm thiểu gây tiếng ồn và nâng cao độ bền chắc sản phẩm.
 • Các khu vực soạn chia món ăn: gồm quý công ty, đơn vị phẳng 3 tầng sẽ tiết kiệm diện tích cho khu bếp, bày món ăn (đã nấu chín) được gọn gàng, ngăn nắp.

17 Quầy pha chế giải pháp mang tính thẩm mỹ cho việc thiết kế bếp ăn nhà hàng

Có thể thấy bếp ăn nhà hàng có được tính thẩm mỹ hay không có tạo được sự ấn tượng đối với thực khách? Tất cả cũng phụ thuộc vào thiết kế của quầy pha chế. Như vậy, để tạo được những thành công và có thiết kế nội thất cho gian bếp ăn nhà hàng luôn giữ được tính trang trọng thẩm mỹ, quý công ty, đơn vị cần phải chú ý đến việc thiết kế quầy pha chế sao cho đảm bảo. 

17.1 Một quầy pha chế đẹp sẽ mang đến những hiệu ứng tích cực sau

17.1.1 Hiện đại và chuyên nghiệp

Hiện nay có xu thế ngày còn hiện đại và chuyên nghiệp, đối với những hệ thống quầy pha chế và các quầy trà sữa như: gỗ, đá hoa cương cũng như những loại nguyên liệu nhựa tổng hợp khác….đã không còn được dùng phổ biến bởi sự thẩm và độ bền giảm dần theo thời gian sử dụng.

Vì vậy 1 hệ thống quầy pha chế inox hay quầy trà sữa inox, quầy pha chế trà sữa, nội thất trong bar đều dùng nguyên liệu Inox. Với chất lượng Inox SUS304 là giải pháp tối ưu thể hiện sự chuyên nghiệp – hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sở hữu được độ bền cao.

17.1.2 Thiết kế quầy pha chế inox đúng theo công năng sử dụng

Trong khi gia công sản xuất quầy pha chế inox hay quầy trà sữa inox luôn tuân thủ theo những nguyên tắc khắt khe của chủ quầy. Một quầy pha chế nhiều năm kinh nghiệm đầy đủ thiết bị bar – cafe phục vụ cho giai đoạn pha chế của các bartender.

Tùy vào quy mô của quán và vị trí lắp đặt quầy pha chế để sắp xếp số lượng cũng như kích thước hợp lý cho từng khu vực. Đối với các mô hình quầy pha chế phục vụ rộng rãi thì quầy pha chế inox có hầu hết và kích thước lớn hơn đủ vị trí cho số lượng bartender đứng thao tác so với những bar nhỏ như khách sạn, nhà hàng…

17.2 Đặc điểm cấu tạo của quầy pha chế, quầy trà sữa inox

Gia công cung cấp từ nguyên liệu inox chất lượng cao

 • Toàn bộ thiết bị quầy trà sữa inox được gia công Inox SUS304
 • Có độ dày 1mm có thể tiêu dùng inox có độ dày 0,8mm
 • Tiết kiệm mức giá đầu tư cho khách hàng
 • Khung thân của hệ quầy được chấn dập quý công ty, đơn vị máy thủy lực tạo các khía cạnh thẩm mỹ và độ vững chắc cao
 • Chân của quầy pha chế inox mang gắng nâng cao đưa từng chỉnh
 • Thiết bị có thể lắp đặt ở đa dạng mặt quý công ty, đơn vị có bề mặt không phẳng.

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị

 • Các modun pha chế thường có những trang bị chủ đạo như: cỗ ván đá inox (có thể chia đôi để xếp đặt các cái đá như đá bi, đá bào…).
 • Xung quanh quéo hâu sự đá sẽ được xếp đặt các Track và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong ngăn đá để lấy tương đối lạnh, rượu pha chế không cần phải để lạnh được đặt bên không kể thùng.
 • Một số khay inox để các nguyên liệu mà Bartender để pha chế theo thực đơn của quán và thao tác của Bartender mà bố trí khay cũng như số lượng khay. Thiết kế quầy pha chế, quầy trà sữa luôn đảm bảo đặt càng đa dạng dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế càng tốt.
 • Một đồ vật không thể thiếu của quầy pha chế là chậu rửa được đặt ngay cạnh phía sâu đá dùng để rửa ly cũng như các nguyên liệu cần thiết khác. Chậu thường nhỏ, chỉ cần vừa đủ để rửa tay, phương tiện pha chế.
 • Bên cạnh đấy không thể thiếu dụng cụ tráng rửa ly trên mặt quý công ty, đơn vị, bên dưới chậu rửa có thể tích hợp thêm cỗ ván rác Inox.

Ngoài ra, còn có rất nhiều ngoại hình biệt lập cho từng người dùng từng hệ quầy trà sữa inox, quầy pha chế khác nhau. Để tụ hội toàn bộ các khía cạnh trên sẽ trở thành một hệ pha chế bar station chuyên nghiệp. Tùy vào mục tiêu dùng mà quầy pha chế inox có ngoại hình nhiều dòng khác nhau với kích thước ưa thích theo không gian và nhu cầu dùng của từng khách hàng. 

17.3 Quầy pha chế trà sữa, thức uống còn có công dụng vượt trội

 • Quầy pha chế trà sữa có tính tiện dụng cao. Thiết kế quầy pha chế được cầu tạo với nhiều ngăn đựng, cũng như hệ thống kệ treo phương tiện pha chế có nhiều kích thước để tiện dụng. Bên cạnh đó, chậu rửa inox giúp việc chế biến, pha chế tiện dụng mâu chóng hơn cực kỳ nhiều.
 • Sản phẩm có độ bền cao, tùng tiệm chi phí. Thiết bị được làm quý công ty, đơn vị inox cao cấp nên quầy pha chế inox có khả năng chống ẩm mốc, ố màu, chống nước, chống cong vênh, hơn so với những vật liệu khác như gỗ… Đặc biệt là thiết bị này có độ bền trung bình khá cao. Từ đó sẽ giúp cho chủ đầu tư giải pháp tiết kiệm được một khoản kinh phí không nhỏ về sửa chữa, thay thế.
 • Thiết bị dễ bảo quản và lau chùi. Mặc dù phải tiếp xúc thường xuyên với những nguyên liệu pha chế, nước, đá… nhưng rất dễ dàng lau chùi và làm sạch. Từ đó tiết kiệm thời gian, nhân công khi lau dọn khu vực pha chế.

18 Quy trình thiết kế bếp nhà hàng của Âu Á corp

18.1 Tư vấn kiểu dáng bếp nhà hàng

Âu Á corp có hàng ngũ nhân viên tham vấn chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng thực tế giúp quý khách trả lời tất cả thắc mắc trong quy trình ngoại hình bếp công nghiệp.

Để đưa ra các tham vấn phù hợp, âu Á corp và người dùng sẽ cùng quý công ty, đơn vị luận về nhu cầu sử dụng, thiết kế, số vốn đầu tư và kỳ vọng của quý khách thông qua:

 • Đặc điểm của mô hình bếp ăn nhà hàng (về món ăn, phong cách nhà hàng), phê duyệt ấy để biết được kiểu dáng như thế nào, trang bị nào là ưng ý và đáp ứng được chức năng gì. 
 • Diện tích bếp mong muốn thi công 
 • Số vốn đầu tư là yếu tố quyết định quan yếu để mang thể lựa tìm nguyên vật liệu, xuất phát đồ vật phù hợp   
 • Trang đồ vật phải thiết có nhu cầu của nhà hàng
 •  Kỳ vọng mang đến sự hài lòng cho khách hàng về độ bền, năng suất, kèm theo rất nhiều ích khác…. 

Khách hàng tới có Âu Á corp có thể được tiếp thu tham vấn online hoặc tại văn phòng công ty, mà không mất bất kỳ chi phí nào. Những thông báo san sẻ từ người dùng chính là yếu tố rất quan trọng để tiến hành khảo sát và thiết kế bếp thuận tiện mà không mang thiếu sót. 

18.2 Khảo sát thực tế

Trong giai đoạn khảo sát thực tế, Âu Á corp sẽ trực tiếp cử chuyên viên  bếp nhà hàng công nghiệp đến tận nơi để tìm hiểu. Đặc điểm trong quy trình các thiết kế bếp nhà hàng đó là chịu ảnh hưởng nhiều bởi vị trí, đường điện, nước, khu vực thống thoát … Bởi vậy, vai trò của công đoạn khảo sát này chính là đảm bảo bếp nhà hàng sau khi được thiết kế bếp sẽ vận hành ổn định, tiện lợi và không có hư hỏng về đường điện nước âm tường. 

Thông qua khảo sát, Âu Á corp cũng dễ dàng nắm bắt được cách thức bố trí thứ bếp công nghiệp sao cho logic có diện tích và đường điện, nước, hút khói… 

Nếu bếp nhà hàng của quý công ty, đơn vị là mặt quý công ty, đơn vị đã sở hữu sẵn, cần nâng cấp sửa sang thì nhân viên của Âu Á corp sẽ phác thảo lại mặt quý công ty, đơn vị hiện trạng, song song kiểm tra sàn, tường, trần, hệ thống hút mùi, thông gió… 

 18.3 Bản vẽ thiết kế 3D

Bản vẽ hồ sơ công nghệ được xem như “ngôn ngữ” của các kiến trúc sư, họ dễ dàng đo được khối lượng nguyên liệu và dự toán kinh phí cho công trình. Thông qua quý công ty, đơn vị vẽ thiết kế, chủ đầu tư có thể tưởng tượng ra 1 cách tổng quát về giá tiền, các thiết kế bếp công nghiệp và điều chỉnh sao cho phù hợp trước khi bắt tay vào thi công. 

Ngoài ra, để nâng cao thêm phần thực tế, quý khách tới Âu Á corp được tặng kèm quý công ty, đơn vị vẽ 3D hoàn toàn miễn phí để có loại nhìn trực quan, cụ thể về gian bếp mong muốn của mình. Quá trình sửa quý công ty, đơn vị thiết kế, đổi thay vị trí cũng được đội ngũ đáp ứng nhanh chóng, tận tình. 

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 5

18.4 Thi công bếp nhà hàng

Nhân viên của Âu Á corp sẽ thỏa thuận với khách hàng về số lượng trang bị bếp công nghiệp và các dụng cụ bổ trợ lúc setup bếp. Việc lên danh sách các vật dụng sẽ giúp quý công ty, đơn vị biết quý công ty, đơn vị phải chọn các thiết bị gì, kích thước khoảng bao nhiêu sao cho ưa thích nhất mang không gian nhà bếp của quý công ty, đơn vị.

Sau khi đã hợp nhất với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Âu Á corp sẽ tiến hành xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị bếp nhà hàng. Âu Á corp cam kết đảm bảo tiến độ thi công trong giao kèo với quý khách để đảm bảo chóng vánh nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. 

18.5  Chuyển giao và kế hoạch chăm sóc khách hàng

Bếp khi quý công ty, đơn vị giao phải đảm bảo hoàn thiện và an toàn với người sử dụng đặc biệt là hệ thống điện, nước và các vấn đề nảy sinh khác.

Sau đó, nếu trong thời gian đầu sử dụng phát hiện những chi tiết chưa hợp lý, phải hoàn thiện lại, người dùng có thể phản hồi có trọng điểm với người mua của âu Á corp để được chỉnh sửa cho hoàn thiện. Thời hạn bảo hành công trình được Âu Á corp ghi rõ trong hợp đồng.

Thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay bếp khách sạn cũng bắt buộc buộc phải mang quy trình cụ thể, bảo đảm tính hiệu quả và mau chóng khi setup nhà bếp.. 

19 Quy trình thiết kế thi công bếp nhà hàng nhỏ của Âu Á corp

Âu Á có đã từng hợp tác rất nhiều đơn vị nhà hàng khách sạn. Với những khách sạn lớn hoặc nhỏ và vừa chúng tôi đều có những thiết kế bếp phù hợp. Toàn bộ quy trình thiết kế thi công bếp của Âu Á  được thực hiện như sau

19.1 Lên danh sách các công việc và các bước phục vụ cho việc thiết kế

Việc lên danh sách thực đơn và đặc điểm món ăn chuyên dụng cho của công ty là bước quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua. Thông qua bước này, quý công ty, đơn vị sẽ biết được mình nên gì, thiết bị nào là ưng ý và đáp ứng được chức năng gì. 

Khách sạn chuyên dùng cho món âu thì các thiết bị bếp âu, lò nướng salamander… sẽ cần thiết hơn là bếp xào và tủ hấp cơm.  Nếu thực đơn gồm đa dạng món ăn cổ truyền và cơm bình dân thì sẽ có hướng đầu tư vào những thứ có năng suất cao như bếp Á, tủ hấp cơm, nồi nấu cháo, phở….

19.2 Lên danh sách thiết bị 

Sau lúc đã phân tách kỹ về thực đơn phục vụ, quý công ty, đơn vị nên lên danh sách các vật dụng bắt buộc thiết phục vụ cho gian bếp của mình. Thiết bị này bao gồm các vật dụng bảo quản, thiết bị chế biến món ăn, và hệ thống trang trí hỗ trợ và trưng bày món ăn dựa trên cách phân khu bếp nhà hàng. Quy mô của việc sử dụng các loại thiết bị bếp nhà hàng sẽ phụ thuộc vào không gian, thể tích nhà bếp, quý công ty, đơn vị dễ dàng định lượng được xem mình bắt buộc bao nhiêu vật dụng là vừa đủ. 

19.3 Lựa chọn vị trí thích hợp cho việc đặt bếp khách sạn 

Vị trí đặt bếp khách sạn quyết định tới chất lượng không gian nhà bếp. Điều quan trọng nhất là yếu tố này buộc phải đảm bảo phù hợp với phong thủy cho gia chủ. 

19.4 Phác thảo các vị trí quan trọng trong khu vực bếp

Các vị trí quan trọng trong bếp khách sạn mà quý công ty, đơn vị có thể dự tính trước là hướng cửa, lối đi, nguồn điện và hệ thống cấp thoát nước. Trong thiết kế bếp nhà hàng, hướng cửa bếp khách sạn nhỏ sẽ phụ thuộc đa dạng vào vị trí bếp. Theo quan niệm Phương Đông bếp là vị trí hút tài lộc vào cho gia đình, dho vậy khi thiết kế cần phải chú ý . Hệ thống đường điện, đường nước cũng cần phải được quan tâm để đảm đảm vận hành nhà bếp được an toàn và năng suất.

19.5 Lên kế hoạch sử dụng

Kế hoạch sử dụng bếp khách sạn là điều quan trọng, đặc biệt quan tâm đến nhất là yếu tố công năng. Bếp công nghiệp nên được quan tâm về vấn đề mẫu mã cho hiệu quả tối đa trong lao động, an toàn và đáp ứng những chức năng. Khi lên kế hoạch thiết kế bếp công nghiệp, hãy đảm bảo một cách chắc chắn rằng có thể đủ không gian để di chuyển thức ăn nóng và nguồn thực phẩm phân phối có đặc tính cồng kềnh. Vì nếu giải quyết được việc chật chội thì hiệu quả được nâng cao lên. Đồng thời, sự mệt mỏi của người nhân viên và sự cố không may sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

20.Ưu điểm của thiết bị bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị inox tại âu Á corp 

Âu Á corp là địa chỉ chuyên sản xuất đồ vật bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị, cung cấp các chất liệu thiết bị làm bằng inox quy mô lớn cùng chất lượng vượt trội, Inox Việt Nam của chúng tôi đã khẳng định được tiếng tăm của mình lúc cho ra đời rất nhiều những sản phẩm, trang bị thiết yếu.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 17

20.1 Khi hợp tác cùng Âu Á corp khách hàng sẽ nhận được những lợi ích rất lớn

Lợi ích khi lựa chọn đồ vật bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị inox:

Đồ đạc, trang bị nhà bếp vô cùng quan trọng, nó là phương tiện để tạo ra các bữa ăn ngon. Đáp ứng đề nghị đó, trang bị nhà bếp công nghiệp thành lập và đã chiếm một vị trí quan trọng, được nhiều người ưa chuộng. 

20.1.1 Dễ dàng cho việc vệ sinh

Khác với các thiết bị như nhựa, gỗ, vật liệu Inox giúp kháng lại sự thu nhận bụi quý công ty, đơn vị hiệu quả. Không những vậy, nó còn sở hữu khả năng chống lại vết ố, dâu vân tay và quý công ty, đơn vị có thể làm sạch 1 cách dễ dàng.

Đặc biệt, vật dụng bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị inox không dễ bị trầy xước, luôn có cho mình bề mặt nhẵn bóng và sáng loáng.

20.1.2 Thiết bị bếp công nghiệp inox ngăn mầm bệnh

Bề mặt cứng, rắn, kiên cố và thiết bị nhà bếp inox có thể chống lại vi khuẩn, vi trùng hiệu quả gấp nhiều lần so với các trang bị có bề mặt gỗ hay nhựa.

Inox vô cùng dễ làm sạch nhờ những nước tẩy rửa, làm sạch khác nhau sau quá trình sử dụng. Vì vậy, giả dụ muốn căn bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ quý công ty, đơn vị nên sắm cho nhà bếp quý công ty, đơn vị inox chính là sự lựa chọn  hoàn hảo.

Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp của Âu Á corp có tuổi thọ lâu dài.

Một trong các khía cạnh rất cần để quý công ty, đơn vị có thể lựa chọn  bếp công nghiệp inox trong những khu bếp công nghiệp đấy chính là tuổi thọ dài lâu.

Dù quý công ty, đơn vị sử dụng trong thời gian bao lâu , inox cũng không bị đổi màu như các kim loại khác. Bên cạnh đó, sản phẩm như bếp, tủ… có chất liệu inox không gỉ, luôn duy trì được độ bóng nên rõ ràng inox là chất liệu mang lại độ bền cao. Nếu quý chủ không muốn tốn kém mức giá mà vẫn có được sản phẩm chất lượng thì thiết bị bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị inox chính là gợi ý số 1.

20.1.3 Tính thẩm mỹ cao

Những năm gần đây, các đơn vị Inox đã được ứng dụng phổ biến. Các thiết bị làm từ chất liệu này có mặt không chỉ ở các khu bếp công nghiệp mà cả ở những hộ gia đình. Không chỉ mang ngoại hình đẹp, bề mặt luôn bóng loáng, Inox công nghiệp còn có tính thẩm mỹ cao. Căn bếp của quý công ty, đơn vị sẽ luôn sáng bừng nhờ độ sáng loáng mà vật dụng bếp công nghiệp tạo ra.

Việc không bám quý công ty, đơn vị, dễ lau chùi sẽ làm căn bếp sạch tinh tươm, giúp quý công ty, đơn vị cảm thấy thỏa thích mỗi khi bước vào.

Với nhiều những khu công nghiệp trường học, khách sạn mọc lên và vật dụng bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị inox có đến cho quý công ty, đơn vị vô cùng nhiều những tiện ích. Tuy nhiên, chính vì những ưu điểm của thiết bị làm từ chất liệu inox mà khách hàng nên mua vật dụng nhà bếp này ở đâu để đảm bảo chất lượng.

Đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín Âu Á Corp thiet ke bep nha hang 18

20.2 Mua bếp Á đơn, bếp công nghiệp inox 1 họng chất lượng rẻ nhất chỉ có ở Âu Á corp?

Với công nghệ ngày một tiến bộ, những loại bếp Á đơn này có kiểu dáng ngày càng đẹp hơn, các thiết kế sang trọng chuyên dụng hơn cho các nhà hàng cao cấp. Hơn nữa, quý công ty, đơn vị cũng có thể đặt hàng các thiết kế theo nhu cầu của riêng mình. Bởi nhiều cơ sở marketing sở hữu những hình thức cung ứng theo yêu cầu của quý công ty, đơn vị.

Trên thị trường có nhiều nơi phân phối những mặt hàng bếp kém chất lượng. Hàng dễ hỏng hóc, kém bền có giá rẻ, không phải nơi nào cũng có chất lượng giống như nhau là tình trạng chung mà nhiều người gặp phải . 

Mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất, Âu A corp là 1 địa chỉ đáng tin cậy sẽ làm quý công ty, đơn vị hài lòng. Công ty chúng tôi chuyên phân phối các đồ vật bếp công nghiệp, bếp inox, đồ vật cho công ty quán ăn từ lớn tới nhỏ đều đủ toàn bộ hình thức.

Bếp Á đơn, bếp công nghiệp 1 họng những loại có phân phối trên dây chuyền hiện đại, bảo đảm cho chế độ vận hành lâu dài, thuận tiện cho việc kinh doanh của quý công ty, đơn vị. Ngoài ra, còn mang các dịch vụ như tham vấn lắp đặt, thiết kế gia công tận nơi.

21 Đơn vị thi công thiết kế bếp nhà hàng khách sạn Âu Á Corp chuẩn chất lượng

21.1 Các lợi ích khi hợp tác với Âu Á corp

 • Khách hàng sẽ được nhân viên của công ty Âu Á corp tư vấn lựa chọn sản phẩm & chỉ dẫn mua hàng
 • Quá trình tư vấn & kiểu dáng xếp đặt những thiết bị bếp đúng đủ công năng, yêu thích của nhà hàng luôn được toàn bộ công ty quan tâm chú ý.
 • Lắp đặt & hướng dẫn sử dụng đầy đủ nhất dành cho khách hàng để họ có thể hiểu mọi chi tiết trong quá trình vận hành thiết kế bếp của nhà hàng mình.
 • Bảo trì, bảo hành chu đáo để cố gắng không có bất kỳ sự cố không hay nào xảy ra cho quý đơn vị.
 • Chăm sóc khách hàng, giải đáp đa số thắc mắc cho quý khách trong suốt quá trình vận hành sử dụng.
 • Tư vấn giúp khách hàng không chịu quá nhiều áp lực về thời gian và tiền bạc trong quá trình thi công. Âu Á corp luôn cố gắng đảm bảo tất cả mọi chi phí để để thiết kế công trình luôn là hoàn hảo cho đơn vị.

21.2  Âu Á corp đơn vị nhập khẩu & cung cấp bếp công nghiệp

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế bếp nhà hàng. Đơn vị chúng tôi còn có có sự tự hào khi mang đến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, cụ thể như:

 • Bếp Âu công nghiệp
 • Tủ lạnh công nghiệp
 • Lò nướng đa năng
 • Thiết bị pha chế quầy bar
 • Thiết bị inox 
 • Tủ đông công nghiệp
 • Thiết bị sơ chế thực phẩm
 • Tủ trưng bày cánh kính
 • Hệ thống hút khói cho bếp
 • Thiết bị bar cafe
 • Bếp á công nghiệp

Âu Á nhận thiết kế nhà bếp cho nhà hàng và lắp đặt các công trình liên quan:

 • Thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, hệ thống gas công nghiệp, quầy bar luôn được vận hành một cách an toàn nhất.
 • Thi công hệ thống gas trọng điểm,  hệ thống hút khói, hệ thống thoát nước, dâu mỡ cho khu bếp.

21.3 Âu Á Corp- Thi công kho lạnh công nghiệp, kho thực phẩm cho nhà hàng

Một số sản phẩm quan trọng nhất trong bếp thương nghiệp của quý công ty, đơn vị có thể được mua tại bếp công nghiệp âu Á. Phạm vi có lẽ là mặt hàng cơ quý công ty, đơn vị và quan trọng nhất, thường là cơ sở trọng điểm cho nhiều quá trình nấu ăn. May mắn thay, chúng tôi sản xuất một loạt các loại và kích cỡ khác nhau để quý công ty, đơn vị có thể khám phá các khuôn khổ đáp ứng nhu cầu độc đáo của quý công ty, đơn vị.

Từ các mẫu khí gas và khí điện nặng tới những khu nhà hàng cho đến những chuồng gia nhiệt, gà broiler và đĩa nóng, chúng ta mang một cái gì đó để thích hợp cho tất cả nhà bếp, dù lớn hay nhỏ.  

Trong khi phạm vi và lò nướng là cần thiết ở những nhà bếp, vậy còn những đồ vật nhà bếp thương mại khác mà quý công ty, đơn vị có thể muốn thêm vào hỗn hợp?  

Ngoài ra, quý công ty, đơn vị có thể muốn một số sản phẩm đặc sản ưng ý mang nhu cầu độc đáo của quý công ty, đơn vị, cho dù đó là nồi cơm điện.. . Các loại máy này cũng có thể được tìm thấy khi quý công ty, đơn vị tìm tại Bếp công nghiệp âu Á, nơi quý công ty, đơn vị sẽ luôn được giao hàng miễn phí và giá tốt trên các loại bếp tuyệt hảo.

21.4 Âu Á có bề dày lịch sử trong thiết kế thi công khu vực bếp nhà hàng

Chúng tôi có thể sử dụng kinh nghiệm của mình trong ngành để đảm bảo rằng nhà hàng hoặc các thiết kế nhà bếp nhà hàng, khách sạn của quý công ty, đơn vị không chỉ dừng lại ở khách hàng và nhân viên của quý công ty, đơn vị, mà còn vượt xa sự cạnh tranh của quý công ty, đơn vị.

Chúng tôi cũng rất hân hạnh là đối tác của các nhà hàng trên khắp đất nước trong suốt những năm thành lập và phát triển.

Nhờ kinh nghiệm lâu năm, lành nghề của mình, Âu Á corp được chứng nhận là chuyên gia trong ngành xây dựng. Và hàng ngũ của chúng tôi được hưởng lợi rất đa dạng từ chuyên môn của mình.

Mang kinh nghiệm cùng với những kỹ năng phát triển siêu tốt, đội của chúng tôi đã học được hàng thủ công của họ từ thấp nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức rõ ràng hoạt động marketing của chúng tôi không chỉ thuần túy về những thành viên trong nhóm thực tiễn và chúng tôi tự hào đã đưa ra nhiều chuyên gia làm việc không mệt mỏi đằng sau hậu đài. Để đảm đảm rằng quý khách của chúng tôi có trải nghiệm dịch vụ thấp nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên tham mưu hỗ trợ khách hàng, đại diện quý công ty, đơn vị hàng, cố vấn tài chính và kế toán viên của chúng tôi cho phép chúng tôi chế tạo cho khách hàng 1 gói dịch vụ trọn gói, gói gọn mặt thực tế của sự việc cùng với mặt lý thuyết.

21.5 Âu Á corp -Thi công bếp công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

Nếu quý công ty, đơn vị đang buộc phải 1 hàng ngũ nhiều kinh nghiệm.

 • Thiết bị bếp nhà hàng
 • Thiết bị bếp công nghiệp
 • Bếp công nghiệp
 • Thi công bếp nhà hàng
 • Thi công bếp công nghiệp
 • Thiết kế bếp công nghiệp
 • Bếp nhà hàng
 • Thi Công hệ thống hút khói

21.6 Âu Á corp với thương hiệu giúp bạn yên tâm lựa chọn

Có thể nói Âu Á corp chính là một thương hiệu tin cậy dành cho bất kỳ những ai mong muốn tìm hiểu. Âu Á Corp tự hào là một nhà hàng uy tín & nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công. Và là nhà thầu bếp, bar nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, và bếp chuyên dụng tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế thi công bếp nhà hàng chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng. Âu Á mang đến những sản phẩm, thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp rẻ nhất, và các dịch vụ tư vấn, kiểu dáng bếp nhà hàng và bếp công nghiệp quý công ty, đơn vị lòng nhất.

Khi đề cập tới trang bị đun nấu tại nhà hàng, với xu hướng dẫn đầu danh sách các yếu tố cần thiết cho hầu hết các nhà hàng dịch vụ ăn uống. Cho dù quý công ty, đơn vị đang kiếm tìm 1 khuôn khổ công việc nặng cho nhu cầu khối lượng lớn hoặc chỉ đơn thuần là để thêm một thiết bị bếp công nghiệp vào thiết lập của quý công ty, đơn vị, khuôn khổ của chúng tôi có thể phát triển thành một trong các đa số được sử dụng những vật dụng nhà bếp trong doanh nghiệp của quý công ty, đơn vị.

Chúng tôi cam kết mang đến những thiết kế bếp nhà hàng, thi công an toàn các loại hệ thống lắp đặt trong nhà hàng của quý đơn vị luôn đảm bảo an toàn và vận hành một cách trơn tru nhất. Bên cạnh đó những giải pháp về thiết bị bếp của Âu Á corp luôn mang đến những chất lượng cao giúp cho những món ăn của nhà hàng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Từ đó việc kinh doanh của nhà hàng khách sạn sẽ sẽ thuận lợi hơn ơn thu hút được nhiều thực khách ghé đến. Mọi sự hợp tác liên hệ vui lòng liên hệ đến website của Âu Á corp.


AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn