Thiết bị inox nào cần thiết hàng đầu trong một nhà hàng ?

Thiết bị inox nào cần thiết hàng đầu trong một nhà hàng ?

Trong một bếp công nghiệp, đặc biệt là bếp nhà hàng, bất kỳ loại thiết bị inox nhà hàng dành cho các bếp ăn nào cũng quan trọng. Bếp á, bếp âu dùng để nấu ăn, lò nướng đối lưu đa năng, bàn sơ chế,… tất cả đều có nhiệm vụ riêng để tạo nên món ăn ngon. 

Vấn đề nhiều chủ nhà hàng, sở hữu bếp công nghiệp thắc mắc, đó chính là thiết bị inox nào cần thiết hàng đầu trong một nhà hàng ? Sẽ không quá khó khăn khi bạn xác định được mục tiêu, lên danh sách, định hướng kinh doanh rõ ràng. 

Công ty Âu á Corp chuyên tư vấn giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm thiết bị inox nhà bếp

Thiết bị inox nào cần thiết hàng đầu trong một nhà hàng ? bep cong nghiep 4 5 1 [/caption]

Là một trong số công ty hàng đầu cả nước hiện nay. Âu á được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn, bếp công ty biết đến là công ty uy tín, thâm niên hoạt động trong lĩnh vực  tư vấn giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm thiết bị inox nhà bếp. 

Nếu bạn là người lần đầu đầu tư vào bếp ăn công nghiệp. Tốt nhất nên cần lựa chọn công ty tư vấn, vì kinh nghiệm đôi khi vẫn chưa đủ để giúp bạn tiết kiệm chi phí, đầu tư hiệu quả. 

Chính vì vậy, với năng lực và khả năng tư vấn, chọn giải pháp tốt nhất cho chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đầu tư đúng, đủ và hiệu quả cao nhất trong quá trình vận hành bếp công nghiệp. 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp các loại thiết bị bếp hàng đầu 

Bạn biết đấy, thiết bị bếp inox thường có giá trị cao, như tủ đông, tủ lạnh, máy trộn bột, máy hút chân không,… Khi bạn không có kinh nghiệm, việc đầu tư dàn trải có thể gây tốn kém, không hiệu quả. 

Thiết bị inox nào cần thiết hàng đầu trong một nhà hàng ? bep cong nghiep 1 4 1 [/caption]

Khi bạn chọn dịch vụ cung cấp các thiết bị bếp hàng đầu, như Âu Á. Việc đầu tư sẽ trở nên hiệu quả và nằm trong tầm kiểm soát. Đặc biệt, với bếp công nghiệp, thiết bị inox chất lượng, hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn. Trong đó bồn rửa đôi công nghiệp hiện được bán chạy nhất tại công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. 

Bạn nên đầu tư loại thiết bị nào đầu tiên khi mở nhà hàng ?

Trong đó bao gồm các loại thiết bị, máy móc như: 

  • Hệ thống hút khói, trong gói thiết kế, thi công bếp công nghiệp nhà hàng 
  • Tủ đông, tủ lạnh, kho mát, kho chứa đồ
  • Tủ bếp, khay đựng dụng cụ
  • Bếp gas công nghiệp, như bếp âu, bếp á
  • Lò nướng đa năng
  • Nồi hấp
  • Máy trộn bột
  • Bồn rửa đôi công nghiệp 

Những loại thiết bị này sẽ không dư thừa nếu bạn phục vụ với lượng khách nhiều, đa dạng các món ăn. Đầu tư đúng cách, đúng thời điểm đúng nhu cầu là quan trọng. Nhưng bạn cần chọn công ty chuyên cung cấp thiết bị inox uy tín, hàng chất lượng, bảo hành lâu dài. 

Liên hệ chúng tôi: 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: [email protected]