Thiết kế bếp công nghiệp cho resort

Thiết kế bếp công nghiệp cho resort

Thiết kế bếp công nghiệp cho resort toàn quốc

Âu Á Corp tại cung cấp thiết bị nhà hàng nhà bếp. Nhà bếp thiết kế bởi liên tục tổng hợp kinh nghiệm của họ. Giả mạo trước, và dần dần hình thành thiết lập riêng của mình những lợi thế dịch vụ:

✅Thiết kế bếp công nghiệp Chất lượng
✅Hiệu quả Tiết kiệm
✅Đã thiết kế > 8000 Bếp
✅Kinh nghiệm Âu Á Corp 6 năm

 

> Xem thêm: Mua Thiết Bị Bếp Công Nghiệp gồm có những gì?

> Xem thêm: Đơn vị Thiết Kế Bếp Công Nghiệp cho nhà hàng.

Thiết kế bếp công nghiệp cho resort

Hệ thống bếp cho resort cao cấp

Ngược lại, một thiết kế chất lượng kém, có thể là do thiết bị, thiết bị sắp xếp không hợp lý, dẫn đến lúng túng khi sử dụng bếp và không thể gây ảnh hưởng. Kỹ thuật nấu ăn của mình ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất. Sau một thời gian dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng. Đến các nhà hàng hoặc uy tín của khách sạn.

thiet-ke-cep-cong-nghiep-cho-resort
thiet-ke-cep-cong-nghiep-cho-resort

1, giá trị của ý tưởng tiên tiến bếp resort

Thiết kế sản phẩm sáng tạo công nghiệp và hạ cánh theo dõi dịch vụ lãnh đạo mô hình và cung cấp dịch vụ tiết kiệm năng lượng linh hoạt, bảo vệ môi trường khen ngợi, hoạt động đầu bếp.

Dễ dàng và hiệu quả, làm cho thiết bị tốt, một môi trường tốt cộng với một tâm trạng tốt bằng một bữa ăn giấc mơ trở thành sự thật tốt.

bep-cong-nghiep-cho-resort

Cam kết hợp đồng cho phép khách hàng đánh giá cao trở lại. Chỉ mới nhất, chưa xúc phạm, triết lý thiết kế của công ty, chiến thắng bằng chất lượng, danh tiếng nhất, là phương châm của chúng tôi.

2, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bếp resort

Có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sáng tạo thiết kế đến với nhau. Khi chúng ta đang ở dịch vụ của bạn. Bạn sẽ nhận được một chuyên gia tư vấn thiết kế chuyên nghiệp từ việc lập kế hoạch tích hợp phục vụ. Tư vấn quản lý, dòng di chuyển công việc, đầy đủ dịch vụ tư vấn lựa chọn thiết bị. Mang đến cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh.

3, thành thạo trong nhu cầu khách hàng

Như một hệ thống nhà bếp công ty dịch vụ tích hợp chất lượng cao, chúng tôi cũng thành thạo trong các nhu cầu của khách hàng, với các nhà thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Tiến hành từ bản chất khác nhau và các nhu cầu khác nhau của khách hàng, để tạo cho mỗi khách hàng.

Các chương trình dịch vụ, để làm cho mọi khách hàng hài lòng. Chúng tôi long trọng hứa hẹn, để mỗi khách hàng có thể nhận được giá trị lớn trở lại.

thiet-bi-bep-resort

4, quá trình dịch vụ 

Vì vậy, khi thiết kế nhà bếp, toàn bộ bố trí của các thiết bị nhà bếp theo điều kiện. Trang web và các tính năng nhà hàng đòi hỏi sự sắp xếp. Hợp lý và thiết kế, kết hợp với Công ty Gas. Bộ phận y tế dự phòng và dịch bệnh, bảo vệ môi trường và lửa là thiết bị nhà bếp điều chỉnh chương trình. Tham gia đầy đủ tình hình thực tế xây dựng, lắp đặt và nghiệm thu trong tương lai.

5, nguyên tắc thiết kế

1, hiểu các món ăn nhà bếp thành lập của khách hàng, được thiết kế như một trung tâm.

2, theo đúng các nguyên tắc của thực phẩm tươi và nấu chín để đảm bảo rằng sức khỏe chế độ ăn uống nhà bếp.

3, cố gắng rút ngắn quá trình giao hàng thực phẩm, làm cho đường rõ ràng.

4, không gian nhà bếp và nơi làm việc sắp xếp hợp lý để đảm bảo đầu bếp có thể từng thực hiện nhiệm vụ, phân công lao động để cải thiện sản xuất và chất lượng.

5, dụng cụ nhà bếp, thiết bị bố trí có một không gian hợp lý để mở rộng tầm nhìn của chúng tôi và tạo điều kiện quản lý.

6, không hợp lý với thiết bị ban đầu, cố gắng để được chuyển đổi hoặc sử dụng, phù hợp với các nguyên tắc kinh tế.

bep-au-cho-resort

7, hệ thống ống xả nhà bếp phải được hoàn hảo, để duy trì không khí lưu thông và cảm giác không nóng như là mục tiêu cơ bản.

8, đồ dùng nhà bếp phù hợp với hỏa hoạn, sức khoẻ, các quy định về môi trường, đảm bảo an toàn và tránh thiệt hại.

Trong việc lựa chọn công ty thiết kế nên biết nếu nó có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các nhà hàng khách sạn. Căng tin nhân viên và các câu lạc bộ. Các tòa nhà văn phòng thương mại và các dự án nhà bếp khác. Cho dù trưởng thành toàn bộ quá trình trong việc. Thiết kế hỗ trợ việc thiết kế chương trình cũng như cấp nước, điện, thông gió, vv .

Thiết kế bếp công nghiệp cho resort

 


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577