Tiêu chí để chọn mua nồi nấu phở bằng điện tốt nhất

Tiêu chí để chọn mua nồi nấu phở bằng điện tốt nhất

Nồi nấu phở bằng điện đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bởi những tiện ích mà nồi nấu phở bằng điện mang lại cho người sử dụng. Nếu so nồi nấu phở bằng điện với những nồi nấu phở truyền thống khác như gas, củi, than,..Nồi nấu phở bằng điện chắc chắn sẽ là thiết bị tối ưu tuyệt vời cho người sở hữu. Vậy những tiêu chí nào để chọn mua thiết bị này tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những tiêu chí để chọn mua nồi nấu phở bằng điện loại tốt nhất

Để chọn mua được một nồi nấu phở bằng điện ưng ý và chất lượng tốt. Bạn cần quan tâm đến những tiêu chí như sau:

Chất liệu sản xuất nồi nấu phở bằng điện

Đầu tiên bạn cần quan tâm nhất đó là nồi nấu phở bằng điện được làm từ chất liệu gì? Vì một khi làm từ chất liệu dỏm sẽ không đạt được hiệu quả kinh doanh mà còn rất nhanh hư trong quá trình sử dụng. Có 3 chất liệu thường được dùng để làm nồi nấu phở bằng điện đó là: inox 201, inox 304 và inox 430. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại inox cấu thành nào cho nồi.

Tuy nhiên, thông thường mọi người đều sẽ chọn inox 304. Bởi inox 304 là loại inox cao cấp, có tính chống gỉ và oxy tuyệt vời. Độ sáng bóng tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn. Còn đối với inox 201 có lợi hơn vì giá thành sẽ thấp hơn inox 304. Nhưng độ bền thì lại kém hơn rất nhiều. Với inox 430 thì càng là loại kém nhất. Bắt mối hàn kém, chống gỉ cũng thấp hơn.

Do đó, bạn nên chọn nồi nấu phở bằng điện được làm từ inox 304. Tuy giá thành sẽ cao hơn so với nồi được làm từ 2 chất liệu kia nhưng đổi lại thời gian sử dụng dài lâu. Sáng bóng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và không phai màu tạo cảm giác như sản phẩm mới mua.

Bạn nên chọn nồi có 3 lớp bảo vệ để luôn giữ nóng, hạn chế thoát nhiệt ra ngoài. Đồng thời, nếu lúc sử dụng bạn không cẩn thận tay chạm vào nồi sẽ không sợ bị bỏng.

Tiêu chí để chọn mua nồi nấu phở bằng điện tốt nhất 79.noi nau pho bang dien1
                                                   Nồi nấu phở điện làm từ inox 304 cao cấp

Dung tích nồi nấu phở bằng điện

Tiêu chí thứ 2 bạn cần nắm là nhu cầu sử dụng của mình như thế nào? Từ đó sẽ quyết định được dung tích nồi nấu cho phù hợp. Nếu bạn mua nồi quá nhỏ nhưng cần phục vụ số lượng khách hàng lớn thì sẽ dẫn đến thiếu hụt. Ngược lại, nếu bạn mua nồi quá to sẽ thừa nguồn cung dẫn đến tiêu hao điện năng mà không đạt hiệu quả kinh doanh. Vậy nên, bạn cần xác định mục đích sử dụng để lựa chọn dung tích nồi cho phù hợp.

Ngày nay, nồi nấu phở bằng điện có rất nhiều loại với nhiều dung tích khác nên cho bạn lựa chọn thoải mái.

Công suất hoạt động của nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở bằng điện với công suất từ 3Kw đến 9Kw và cao nhất là 12Kw. Do đó, bạn nên cân nhắc xem chọn công suất nào sẽ phù hợp để tiết kiệm được điện năng trong quá trình sử dụng. Thường thì nồi chứa 20L đến 50L dùng với công suất cao nhất là 3Kw. Những nồi lớn hơn từ 70L đến 100L thì công suất là 9Kw. Cuối cùng là công suất 12Kw cho những nồi nấu phở từ 150L.

Tiêu chí để chọn mua nồi nấu phở bằng điện tốt nhất 79.noi nau pho bang dien
                                                                                      Cấu tạo nồi nấu phở điện

Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện uy tín

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp nồi nấu phở bằng điện với nhiều giá thành khác nhau. Nhưng có đảm bảo được an toàn khi sử dụng và là sản phẩm chất lượng hay không? Rất nhiều những sản phẩm được nhập từ Trung Quốc về với giá thành rất rẻ. Bạn không thể nào phân biệt được đâu là nồi được làm từ inox đâu là nồi dỏm. Chính vì thế, bạn nên chọn những đơn vị có độ uy tín cao.

Để tránh xảy ra tình trạng mua hàng dỏm. AUA tự tin là đơn vị sản xuất, thiết kế và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp. Kể cả nồi nấu phở bằng điện. Những sản phẩm mà AUA làm ra đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành này. Chắc chắn AUA sẽ khiến quý khách hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi muốn được tư vấn hoặc mua hàng nhé.