TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Để khu bếp luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên đứng bếp. Chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn hoặc bếp công nghiệp đã lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp tại các khu bếp. Hãy cùng AUA CORP tìm hiểu về thiết bị bếp này qua bài viết dưới đây nhé! 

Hệ thống hút khói công nghiệp là gì?

Khác với việc lắp đặt hút khói đơn giản tại các hộ gia đình. Lắp đặt hệ thống hút khói tại khu bếp ăn ở các nhà hàng, khách sạn hoặc bếp ăn công nghiệp phức tạp hơn nhiều lần. Vậy lắp đặt hệ thống hút khói dùng trong công nghiệp là gì? Hãy theo dõi tiếp bài viết để có được câu trả lời nhé!

Hệ thống hút khói công nghiệp là toàn bộ các đường ống được thiết kế để dẫn khói từ khu chế biến món ăn của nhà hàng ra bên ngoài. Các đường ống này đều được gia công từ chất liệu inox cao cấp 304, không bị gỉ, không biến dạng, chịu được nhiệt độ cao.

Hệ thống chụp hút khói công nghiệp được đánh giá là thiết bị không thể thiếu tại các gian bếp nhà hàng, khách sạn hay bếp công nghiệp. Nếu bạn là một chủ cơ sở kinh doanh quán ăn nhà hàng thì không thể bỏ qua sản phẩm này. 

Bởi khói bếp được xem là tác nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp. Không chỉ gây nguy hiểm tới sức khỏe của người lao động mà ngay tới những thực khách của quán. 

Lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp sẽ có tác dụng hút khói, mùi thức ăn giúp mang lại bầu không khí trong lành, thông thoáng. Hơn nữa một khu bếp sạch sẽ, hợp vệ sinh sẽ thu hút và  giữ chân khách hàng rất tốt. 

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 55.he thong hut khoi
                                              Hệ thống hút khói, hút mùi và hơi nóng

Quy trình chung khi thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp 

  • Xác định được vị trí lắp đặt sao cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả tối ưu của sản phẩm.
  • Hệ thống chụp hút khói phải được thiết kế đúng kích thước thực tế, sản xuất và gia công đúng yêu cầu và lắp đặt đúng bản vẽ.
  • Khi lắp đặt hệ thống chụp hút khói cần phải tính toán sao cho khoảng cách giữa bếp nấu với chụp hút không được gần nhau quá. Vì sẽ rất dễ dẫn tới sự cố cháy nổ. Cũng không lắp đặt khoảng cách quá xa. Vì như vậy sẽ không đạt hiệu quả sử dụng.
  • Hệ thống hút khói công nghiệp cần phải được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ. Bởi vì lắp đặt trong khu nhà bếp vốn nhiều dầu mỡ, bụi bặm sẽ bám rất nhiều, ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc  của hệ thống chụp hút.
  • Khi lắp đặt hệ thống hút khói cần sử dụng đường ống tiêu âm và hộp cách âm cho quạt hút để hạn chế tiếng ồn.
  • Đội ngũ nhân công phải là những người có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống hút khói sử dụng trong công nghiệp. Nắm rõ các cơ chế hoạt động cũng như quy trình lắp đặt vận hành hệ thống. 

Địa chỉ lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp đạt chuẩn

Để tìm kiếm một sản phẩm chất lượng vốn đã là điều không hề dễ dàng thì lựa chọn  một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp lại là điều khó khăn hơn.  Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì đã có AUA CORP. 

Chúng tôi luôn tự hào vì là một trong những đơn vị tiên phong trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi luôn trải qua quy trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng và chi phí. Đảm bảo sản phẩm luôn tới tay người tiêu dùng với mức giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, AUA CORP luôn chú trọng tới yếu tố con người trong sự phát triển chung. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống hút khói bếp. Cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn hoạt động với  hiệu quả cao nhất.

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG HÚT KHÓI CÔNG NGHIỆP SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 55.he thong hut khoi nha bep
                                                                Các bộ phận của hệ thống hút khói

Đặc biệt các thiết bị bếp công nghiệp tại AUA CORP luôn có chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi bất ngờ. 

Còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ AUA CORP ngay hôm nay để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp.