Tối ưu hoá quy trình sản xuất với máy đùn xúc xích công nghiệp

Tối ưu hoá quy trình sản xuất với máy đùn xúc xích công nghiệp 

Máy đùn xúc xích công nghiệp là dụng cụ rất quan trọng  trong sản xuất xúc xích. Với thiết kế tối ưu, tiện lợi sản phẩm giúp quá trình làm xúc xích trở nên đơn giản. Mang lại lợi ích cao, tiết kiệm thời gian, nhân lực và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đây là dụng cụ mà bất cứ cơ sở sản xuất xúc xích nào cũng cần.

Ưu điểm nổi trội của máy đùn xúc xích điện 

Tối ưu hoá quy trình sản xuất với máy đùn xúc xích công nghiệp  dung cu lam lap xuong xuc xich tai nha

Máy nhồi xúc xích được làm từ inox cao cấp, có vẻ ngoài sang trọng và tính thẩm mĩ cao. Bộ phận đùn tiếp xúc với thịt có cấu tạo từ inox 304, với độ bền cao và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bộ phận cối đựng thịt kích thước lớn có thể chứa đến 15kg thịt cho mỗi lần đùn. Mặt khác, cối đựng có thể tháo, lắp dễ dàng rất tiện lợi khi vệ sinh máy. Được trang bị 4 cỡ đầu đùn có đường kính 15 – 20 – 30 – 35mm, tạo ra sản phẩm với nhiều kích cỡ.

Giờ đây, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức cho việc nhồi xúc xích nữa. Thay vào đó, chỉ cần bật công tắc đùn hay dùng bàn đạp chân là máy sẽ tự động hoàn thành công đoạn. Đó là điểm khác biệt rõ nhất của máy đùn tự động so với máy quay tay máy sử dụng điện. 

Máy đùn xúc xích có phương pháp vận hành đơn giản

Máy có cách thức vận hành cực kỳ đơn giản:

  • Đầu tiên cần kết nối máy với nguồn điện.
  • Tiếp theo sẽ bật công tắc nguồn, đồng thời ấn công tắc đổi chiều ở chế độ Up để di chuyển pit tông đi lên.
  • Tháo cối đựng thịt để cho nguyên liệu vào và lắp vào máy như cũ.
  • Thay đổi 
  • chế độ công tắc đổi chiều về Down để pít tông di chuyển xuống bên dưới.Bắt đầu dậm bàn đạp để máy bắt đầu đùn xúc xích. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ đùn của máy bằng núm vặn. Sau khi nhấc chân khỏi bàn đạp thì máy sẽ dừng chức năng đùn.

Máy đùn xúc xích công nghiệp sử dụng linh hoạt 2 chế độ đù. Gồm, đùn tự động và đùn theo cách dùng bàn đạp. 

Ở chế độ đùn tự động, người dùng chỉ cần nhấn công tắc là máy sẽ tự động đùn sản phẩm ra. Với chế độ dùng bàn đạp, hệ thống thủy lực của máy sẽ hoạt động nhồi thịt. Người dùng cũng có thể dùng bàn đạp chân để điều chỉnh tốc độ đùn thịt của máy.

Máy cho năng suất cao, xúc xích thành phẩm làm nhanh, tròn đều đẹp mắt. Ngoài ra độ căng của xúc xích cũng ở mức vừa phải. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành.

Tối ưu hoá quy trình sản xuất với máy đùn xúc xích công nghiệp  may dun xuc xich dien1

Mua máy đùn xúc xích chất lượng cao tại AUA

Ngày nay, xúc xích là loại thực phẩm phổ biến, được sử dụng rộng khắp. Đặc biệt, mặt hàng này tiêu thụ với sản lượng cực lớn vào các dịp lễ tết. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị chuyển kinh doanh sản phẩm  này. Với các đơn vị sản xuất xúc xích số lượng lớn, việc nhồi tay là không khả thi. Và máy nhồi xúc xích công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu. Để đem lại những sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao.

Có rất nhiều khách gặp tình trạng máy đùn bị hư hỏng các bộ phận trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, khi liên hệ nhà phân phối thì không được bảo hành sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua hàng cần đặc biệt lưu ý đến chính sách bảo hành sản phẩm.

Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, AUA là địa chỉ tin cậy cho bạn. Đội kỹ thuật của công ty luôn nhiệt tình cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đảm bảo hoạt động sản xuất của khách hàng không gián đoạn. 

Với những thông tin đã chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy đùn xúc xích công nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sắm các loại máy móc khác phục vụ quy trình làm xúc xích tại AUA. Xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.